mình muốn xem phim trên điện thoại nhưng mạng vượt chập chờn, hoặc không phải lúc nào cũng có Wi-Fi mạnh dạn để coi online? Vậy thì dùng gần như ứng dụng dưới đây tải phim về smartphone sẽ hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề đấy!


Trong bài bác này vẫn giới thiệu cho chính mình những vận dụng tải đoạn clip về năng lượng điện thoại tốt nhất có thể trên hai nền tảng iOS với Android

Ứng dụng tải video clip cho Android

IDM download Manager

*

Đây là phiên phiên bản mobile của ứng dụng tải đoạn phim Internet tải về Manager (IDM) vốn vẫn vô cùng danh tiếng trên nền tảng gốc rễ máy tính. Cũng như phiên bản gốc, IDM tải về Manager cũng miễn phí tổn tải, có tác dụng tải video unique ổn định, nhanh chóng và không nhất thiết phải đăng nhập ứng dụng.

Bạn đang xem: 6+ phần mềm download video cho android, ios miễn phí tốt nhất

Nhược điểm duy nhất của chính nó là có chứa quảng cáo, mặc dù nếu bạn muốn một ứng dụng tải video clip nhanh và hiệu quả thì IDM+ là 1 trong sự chọn lựa đáng cân nhắc.

Tải xuống trên đây.

Advanced download Manager

*

Đây là một trong những phần mềm cung cấp tải đoạn clip được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị trên CH Play. Phần mềm này có tác dụng chia một đoạn phim dài thành 9 phần để rút ngắn thời hạn tải xuống, rất thích hợp cho hầu như ai thường download những bộ phim dài có dung tích vài tiếng. Để sử dụng, bạn chỉ việc sao chép liên kết có chứa đoạn phim rồi dán vào ô tải xuống trong vận dụng là được.

Tải xuống trên đây.

FVD - Free đoạn clip Downloader

*

FVD nổi bật với năng lực tải video trên những nền tảng social như Facebook Instagram. Cách áp dụng cũng vô cùng solo giản, sau khi cài đặt thì các bạn sẽ có thể thẳng tải clip về tức thì tại link của nó.

Hiện điểm yếu kém duy nhất của FVD là quan trọng tải các video bạn dạng quyền trên Việt Nam cũng tương tự trên gắng giới.

Tải xuống trên đây.

Ứng dụng tải video clip cho iOS

Aloha Browser

*

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cung ứng khả năng kết nối ổn định và sở hữu về với tốc độ cao, cho người dùng những video clip sắc nét.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Về Game Loạn Đấu Tây Du Cho Android, Hack Tool Loan Dau Tay Du

Sau khi cài đặt đặt, bạn chỉ việc vào liên kết có video, ấn duy trì vào đoạn phim để hiện ra menu sau đó nhấn thiết lập về video clip là xong.

Tải xuống trên đây.

Browser and File Manager for Documents

Ngoài những trang web xem phim, áp dụng này còn có thể chấp nhận được bạn tải video clip từ những social như Facebook, Instagram xuất xắc Youtube.

Sau khi cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng lên, nhập vào địa chỉ cửa hàng pickvideo.net, tiếp đó nhấn chọn vận dụng có chứa đoạn clip mà bạn có nhu cầu tải, lấy link tại đó dán lại hộp tra cứu kiếm màu trắng rồi dìm Tải xuống.

*

Cuối thuộc khi áp dụng đã tải xong xuôi video, click vào hình tượng dấu 3 chấm mặt phải video và lựa chọn Mở→ lưu giữ video là trả tất.

*

Tải xuống trên đây.

FoxFM – tệp tin Manager và Player

*

Ngoài mua video, áp dụng này còn tích vừa lòng nhiều kỹ năng vượt trội khác như quản lí, giải nén và trích xuất file, chuyển clip thành tệp âm nhạc hoặc nhạc chuông cùng bảo mật các tệp bằng mật khẩu riêng.

Và chừng đó tính năng đều phải có sẵn bên trên phiên bạn dạng miễn phí. Phiên phiên bản Premium của áp dụng sẽ cung cấp cho chính mình cả khả năng nhất quán hóa iTunes nhằm bạn thực hiện mọi làm việc nhanh hơn chỉ cần một lần bấm.

Sau khi download xong, chúng ta vào trình lưu ý web với vào website có chứa clip muốn tải, nhận vào video clip rồi chọn tải xuống là được.