Chụp màn hình laptop hp

-

Những bạn thao tác trên laptop ắt hẳn sẽ phải dùng anh tài screenshot màn hình hiển thị trên laptop. Kỹ năng này để giúp đỡ bạn thuận lợi lưu trữ hình hình ảnh dữ liệu quan liêu trọng, thuận tiện cho vấn đề xem lại.

Nếu bạn biết cách cap ảnh màn hình vào Windows 10, bạn có thể thực hiện trên máy tính xách tay HP. Mình sẽ trả lời cho các bạn cách chụp màn hình trên laptop HP đối kháng giản, dễ dàng thao tác.


*
Screenshot màn hình dễ dàng trên máy tính xách tay HP

Cách chụp màn hình máy tính xách tay HP windows 10

Có hai giải pháp chính: một là sử dụng những phím tắt trên bàn phím, nhị là sử dụng các ứng dụng khác để thao tác.

Sử dụng phím tắt trên keyboard

Đây là cách nhanh nhất để bạn tiện lợi thao tác trên máy tính. Bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Nhấn chọn phím Print Screen, phím này nằm tại ngoài thuộc bên bắt buộc của mặt hàng ngang đầu tiên phía trên của bàn phím. Phím tắt này còn hoàn toàn có thể viết bên dưới dạng prt scr,prt sc sysrq,prnt scrn,… hoặc được thay bởi phímPS.

Bạn đang xem: Chụp màn hình laptop hp


*
Phím tắt nằm tại góc phải phía trên bàn phím

Bước 2: Sau khi thao tác hoàn thành bạn nhấn chọn Ctrl + V để ốp lại file hoặc nhờ cất hộ đi đến đối tượng người dùng mà các bạn muốn.

Cách chụp màn hình tự động lưu trên laptop HP

Với giải pháp này bạn sẽ biết được mình đã chụp được màn hình hiển thị hay chưa, bởi vì sau khi làm việc màn hình vẫn nhấp nháy màu đen ngay mau chóng để chứng thực quá trình chụp sẽ hoàn thành.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + Prt Sc. Sau khi bạn dứt thao tác, tiếp sau sẽ thực hiện mở hình hình ảnh đã chụp được với các bước tiếp theo sau.


*
Hình ảnh đã được screenshot

Bước 2: Vào My Computer (this PC) => Mở thư mục File Explorer(thao tác nhanh bằng tổng hợp phímWindows + E).

Bước 3: ChọnPictures=> ChọnScreenshots. Vớ cả hình ảnh chụp màn hình laptop HP bằng thao tác làm việc trên sẽ được lưu trên đây.


*
Ảnh vẫn được tự động lưu vào thư mục Screenshots

Sử dụng Snip & Sketch để mà chụp màn hình máy tính HP

Bạn rất có thể sử dụng ứng dụng có sẵn trên laptop để mà chụp màn hình không phụ thuộc vào phím tắt trên bàn phím. Với quá trình sau để sử dụng ứng dụng Snip & Sketch.

Bước 1: Vào mục Star Menu


*
Vào mục Star menu để tìm kiếm ứng dụng

Lưu ý: chúng ta cũng có thể mở vận dụng Snip và Sketch cấp tốc hơn với những phím tắt có sẵn trên bàn phím máy tính. Thao tác làm việc ngay Windows+Shift+S.

Bước 3: Một menu sẽ mở ra ở đầu màn hình. Nhấp vào tùy chọn thứ tư để chụp cục bộ hình ảnh, với hình tượng giống như hình chữ nhật có những dấu sinh hoạt mỗi góc.


Bước 4: tuy nhiên, khi bạn thao tác xong, Windows vẫn lưu hình hình ảnh vào bộ lưu trữ tạm thời và một thông tin sẽ xuất hiện. Nhấp vào thông báo (bao bao gồm hình thu nhỏ tuổi của màn hình bạn vừa chụp) để mở cửa sổ tùy chỉnh.


Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chèn hình hình ảnh vào word hoặc tài liệu, các bạn không cần click chuột hình thu nhỏ. Chúng ta đặt bé trỏ vào vị trí mà bạn muốn hình ảnh hiển thị, sau đó, bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím Ctrl + V để chèn hình ảnh.

Bước 5: Trong hành lang cửa số này, bạn có thể đánh lốt và cắt hình hình ảnh bằng những công chũm ở đầu màn hình.


Sử dụng Snipping Tool để có thể chụp màn hình trên máy tính xách tay HP

Trường hợp bạn có nhu cầu tùy lựa chọn cap màn hình hiển thị ở một vài đoạn nhất định thì có thể sử dụng ứng dụng có sẵn trên máy tính HP. Đây là ứng dụngSnipping Tool, cách áp dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng với công việc sau:

Bước 1: lựa chọn vị trí màn hình mà bạn có nhu cầu chụp. Vào mục Star Menu.


Bước 3: Trong hạng mục Mode, các bạn tùy chọn loại ao ước sử dụng. Để chụp cục bộ màn hình, hãy nhấp vào Full screen Snip. Ngược lại tùy chọn chụp ở một số trong những vị trí nhất quyết thì các bạn nhấn chọn New.


Bước 4: Snipping Tool đã hiển thị hình ảnh đã chụp vào một hành lang cửa số mới, bạn cũng có thể sử dụng những công cầm cố ở trên nhằm ghi chú và khắc ghi trước khi lưu.

Xem thêm: Danh Sách Phim Thái Lan Hay, Mới Nhất 2021, Phim Thái Lan


Bước 6: Một cửa sổ lưu đang mở ra, bạn có thể đặt tên mang đến hình ảnh, chọn nhiều loại tệp với nhấn lưu vào vị trí bạn muốn.


Sử dụng các phần mềm khác

Sử dụng phần mềm Skitch

Trong trường hợp không áp dụng được những tài năng có sẵn trên máy tính thì chúng ta có thể tải phần mềm Skitch để chụp screen trên máy tính xách tay HP. Đây là phần mềm có thể chấp nhận được bạn screenshot và thêm ghi chú vào hình ảnh đã chụp để truyền đạt các ý tưởng gấp rút và từ bỏ nhiên. Phần mềm cung ứng ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt giúp người dùng thuận lợi sử dụng.


– kỹ năng nổi bật

Hỗ trợ chạy ứng dụng trên cả năng lượng điện thoạivà laptop.Gồm những thanh công cụ gồm ký hiệu ví dụ giúp bạn thuận lợi sử dụng.Dễ dàng thêm ghi chú và đối tượng người sử dụng đồ họa lên ảnh đã chụp nhằm truyền đạt những ý tưởng.Hỗ trợ phân tách sẻ ảnh chụp qua email, sử dụng URL Evernote hoặc quacác trang social khác.Sử dụng phần mềm Lightshot

Lightshot là một trong những phần mềm miễn phí, giúp người tiêu dùng screenshot màn hình nhanh lẹ với các thao tác đơn giản. Sau thời điểm chụp hình ảnh màn hình, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh hình ảnh với bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

– tác dụng nổi bật

Cho phép chụp các cửa sổ hiển thị trên màn hình máy tính.Thao tác chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình dễ dàng, có thể tạo chú thích với bộ lý lẽ chuyên nghiệp.Có thể tìm kiếm kiếm hình ảnh trên Google thông qua hình ảnh vừa chụp một bí quyết nhanh chóng.Dễ dàng chia sẻ hình ảnh dưới dạng đường links đơn giản.Hình hình ảnh dễ dàng xào nấu và lưu giữ về đồ vật tính.

Cách chụp hình ảnh màn hình trên máy tính HP Windows 7


*
Chụp màn hình hiển thị trên máy tính HP Windows 7

Ngoài ra, với các bạn đang áp dụng Windows 7 trong máy tính xách tay HP, hình ảnh chụp screen sẽ được xào luộc vào khay nhớ tạm thời để chúng ta cũng có thể lưu dưới dạng ảnh bằng Paint hoặc Word.

Nhưng nếu Windows 8 hoặc 10 hình ảnh sẽ tự động được lưu dưới dạng tệp. Với máy vi tính sử dụng windows 7 vẫn rất có thể sử dụng các cách chụp màn hình ở phía trên.

Bạn tham khảo thêm việc sử dụng các tổ phù hợp bàn phím bên dưới để chụp hình ảnh màn hình trên laptop HP:

Tổ hòa hợp Windows + PrtScnTổ phù hợp Windows + Ctrl + PrtScnTổ vừa lòng Windows + Fn + PrtScn

Kết luận

Bài viết trên, bản thân đã reviews đến chúng ta những biện pháp chụp màn hình máy tính HP ơn giản, dễ dàng dàng, mau lẹ và hiệu quả. Kề bên những cách gồm sẵn trên laptop, chúng ta có thể sử dụng những ứng dụng miễn giá thành khác để thực hiện thao tác làm việc nhé.

Ngoài ra, đừng quên theo dõi Phong Vũ công nghệ để update thêm hầu hết thủ thuật – hướng dẫn thu hút trên máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.


Hãy cho shop chúng tôi biết cảm thấy của bạn
Facebook
Google+
Twitter
Pinterest
WhatsApp
Bài viết trướcWindows 11 đã trình làng chính thức, tất cả gì xứng đáng để “lên đời’?
Next articleỨng dụng PC COVID: phương pháp tải và sử dụng app hiệu quả
Đạt
Mẹo hay technology

Cách comment bằng bài xích hát trên Facebook


Mẹo hay technology

Tips chụp ảnh đẹp cùng với iPhone để có những tấm hình ảo dịu


Mẹo hay công nghệ

Cách bức tốc bảo mật bên trên windows 11


Mẹo hay technology

9 giải pháp làm đẹp nhất thanh tác vụ Taskbar Win 11 theo sở thích


Mẹo hay công nghệ

Mẹo lau chùi thùng rác rưởi Recycle Bin bên trên Win 10 đơn giản


Mẹo hay technology

Cách khử virus Windows 11 bởi Microsoft Defender


Tin tức bắt đầu nhất

4 hình thức thanh toán rất được yêu thích tại Phong Vũ


tặng ngay 10 mon Năm, 2022
0

Màn hình Samsung M8 32 inch đọ mức độ với screen của táo Studio


Đánh giá thành phầm 10 mon Năm, 2022
0

Đánh giá chỉ Acer Aspire 7: dưới 20 triệu, máy vi tính văn phòng cấu hình gaming


Đánh giá thành phầm 9 mon Năm, 2022
0

Cách comment bằng bài bác hát trên Facebook


Mẹo hay công nghệ 6 mon Năm, 2022
0

OPPO Find X5 Pro giới thiệu tại vn 32,9 triệu: mặt lưng gốm,...


Tin tức technology 6 mon Năm, 2022
0
EDITOR PICKS

4 vẻ ngoài thanh toán được ưa chuộng tại Phong Vũ


tặng ngay 10 tháng Năm, 2022

Màn hình Samsung M8 32 inch đọ mức độ với màn hình...


Đánh giá thành phầm 10 mon Năm, 2022

Đánh giá chỉ Acer Aspire 7: dưới 20 triệu, máy vi tính văn phòng...


Đánh giá thành phầm 9 mon Năm, 2022
POPULAR POSTS

Facebook lite có thực sự buổi tối ưu như các bạn tưởng?


Mẹo hay công nghệ 25 tháng Bảy, 2018

Hướng dẫn mua máy tính xách tay doanh nhân


Đánh giá thành phầm 6 tháng Bảy, 2018

Hướng dẫn tạo nên Guest tài khoản Windows 10


mẹo nhỏ - gợi ý 24 mon Bảy, 2018
POPULAR CATEGORY
ABOUT US
Phân phối thiết yếu hãng các dòng sản phẩm Smart TV, Laptop, PC, Tủ Lạnh, sản phẩm Lạnh, trang bị điều hòa, Linh kiện, Gaming Gear, Màn hình, vật dụng văn phòng, ứng dụng chính hãng, Camera...
Contact us: hoptac
worldlinks.edu.vn
FOLLOW US
BẠN NÊN ĐỌC
Mẹo hay công nghệ

Top 5 thứ thông minh trong nhà cơ mà gia đình...


30 tháng Chín, 2020
0
*
Phong Vũ technology
Edit with Live CSS
.td-a-rec-id-sidebar .ad-div margin-bottom: 15px;.td-a-rec-id-custom_ad_1 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_2 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_3 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_4 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_5 > div margin-bottom: 15px;/*Responsive Button Modifier*/button border: none;background: #3a7999;color: #f2f2f2;padding: 4px 30px 4px 30px;font-size: 16px;border-radius: 9px;position: relative;box-sizing: border-box;button:before content:"";position: absolute;top: 0px;right: 0px; left: 0px; bottom: 0px;width: 0px;height: 40px;background: rgba(255,255,255,0.3);border-radius: 5px;transition: all 2s; visibility: visible; button:hover:before width: 100%;h1 font-style: italic; text-align: center;
Save
Write CSS OR LESS and hit save. CTRL + SPACE for auto-complete.