Trong bài viết này, shop chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chụp hình ảnh màn hình LG cấp tốc chóng, đối chọi giản. Nếu bạn đang yêu cầu chụp lại hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh LG nhưng không biết cách làm thì đừng vứt qua bài viết này.Bạn sẽ xem: Chụp hình ảnh màn hình trên lg g4 không tồn tại gì khó!

Cách 1: sử dụng phím cứng năng lượng điện thoại 

Cũng giống hệt như các dòng smartphone chạy hệ quản lý điều hành Android khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím Nguồn với phím Âm lượng nhằm chụp ảnh màn hình LG.You watching: Chụp ảnh màn hình trên lg g4 không tồn tại gì khó!

Ấn và giữ mặt khác 2 phím này trong tầm 5s, cho đến khi nghe thấy music “tách” phát ra, như thế là bạn đã có được ảnh chụp màn hình điện thoại. Để xem lại ảnh, các bạn vào Thư viện hình ảnh >> Screenshot.

Bạn đang xem: Chụp màn hình lg g4

Tuy nhiên, đối với dòng lắp thêm đời cao cấp hơn như LG K7, K10,.. Thì việc đưa nút nguồn cùng nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng ra mặt sau làm cho việc bấm tổ hợp phím này khó khăn hơn.


*

Cách 2: sử dụng ứng dụng từ mặt thứ 3 – Screenshot Easy

1/ Screenshot Easy là 1 trong ứng dụng đơn giản dễ dàng và kết quả hỗ trợ chạy trên gốc rễ Android. Tải vận dụng tại đây.2/ Sau khi cài đặt xong, chúng ta mở ứng dụng, bật tùy chọn Overlay icon và nhấn Start Capture để bắt đầu chụp ảnh màn hình LG. Screenshot Eary Running cho biết thêm ứng dụng đang chạy.3/ lúc đó có một icon dạng Overlay đã hiển thị bên trên màn hình, click vào biểu tượng này để có thể chụp màn hình4/ Ảnh sau khoản thời gian chụp screen LG thành công sẽ tiến hành hiển thị luôn luôn ra màn hình để bạn thuận lợi chình sửa lại như: Cắt/phóng ảnh, viết chữ, thay đổi màu,..Ảnh sau thời điểm chỉnh sửa được giữ gìn trong Thư viện ảnh >> ScreenshotTham khảo tại phía trên giá pin Samsung J5 Prime bắt đầu nhất
*

Cách 3: Dùng ứng dụng QuickMemo+Để chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng LG G3, hãy vuốt màn hình hiển thị từ bên dưới lên phía trên. Các bạn sẽ thấy vòng tròn Google Now xuất hiện với hình tượng QuickMemo+ ở bên phải. Hãy nhấn vào hình tượng này và điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tự động chụp ảnh màn hình. Tự đây, bạn cũng có thể vẽ lên ảnh chụp màn hình, chú thích về hình ảnh hoặc thừa nhận nút lưu ở góc cạnh trên thuộc bên phải kê lưu hình ảnh vào thư viện.Bạn nhấn vào biểu tượng này cùng điên thoại sẽ tự động hóa chụp hình ảnh màn hình. Bạn cũng có thể thêm được một số ít tùy chọn khác như vẽ lên ảnh, xóa chi tiết, cắt ảnh, phóng lớn hoặc thu nhỏ ảnh.Trên đó là 3 cách đơn giản dễ dàng để chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình LG. Chúc các bạn thành công.Tác giả: Duy QuýĐam mêm du lịch và trải nghiệm tìm hiểu cuộc sống.See more: Cách nhảy Chế Độ Ảo Hóa trong Bios (Enable Virtualization Tech)

Related Posts

Chia sẻ tay nghề chụp ảnh khi đi du lịchHướng dẫn chụp màn hình hiển thị Xiaomi solo giản, cực cấp tốc gọnKinh nghiệm đi đại dương Hải Tiến – Thanh HóaAbout The Author
*

Duy Quý

Đam mêm phượt và trải nghiệm tò mò cuộc sống.

Xem thêm: Một Số Dạng Máy Tính Ngày Nay 2021, Máy Tính Xách Tay

Add a bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được ghi lại *

Comment

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Bài viết mới

Phản hồi sát đây

Về bọn chúng tôi

Kinh nghiệm đi Tour là Blog đánh giá và chia sẻ các địa điểm, tay nghề khi đi du lịch để giúp đỡ bạn gồm có thông tin, kĩ năng hữu ích và quan trọng trước từng chuyến đi.See more: 5 Nguyên Nhân khiến cho Bạn Đi đái Đêm các Là bị bệnh gì ? Nguyên Nhân, cách Chữa

Hãy tận hưởng cuộc sống thường ngày và chúc bạn luôn vui vẻ, an ninh trên hành trình của mình.