Chuyển tiền qua cây atm vietcombank

Chuyển tiềnVietcombank với nhiều người đã sử dụng thẻ sẽ khá đơn giản. Nhưng với người mới thì nên được hướng dẫn qua một số thao tác để không gặp phải các rắc rối không đáng có. Đầu tiên, nếu bạn chưa có thẻ ATM Vietcombank? Bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để làm thẻ. Thẻ ATM là thẻ được dùng để giao dịch tại các cây ATM. Nghĩa là tất cả các loại thẻ hiện nay như thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đều làthẻ ATMtheo định nghĩa chuẩn.

Bạn đang xem: Chuyển tiền qua cây atm vietcombank

Tuy nhiên vì sự phổ biến của thẻ ghi nợ nên chúng ta vẫn quen gọi thẻ ghi nợ là thẻ ATM. Do đó bài viết hướng dẫn chuyển tiền dưới đây sẽ được áp dụng cho thẻ ghi nợ.

Điều kiện làm thẻ ghi nợ Vietcombank:Từ đủ 18 tuổi, có chứng minh nhân dân.Thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank bao gồm:Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu. 01 ảnh thẻ kích cỡ 3x4 và 50.000đ phí làm thẻ ATM Vietcombank.

Chuyển khoản qua ATM Vietcombank có thể dùng để chuyển khoản nội bộ

Bạn đã làmthẻ ATM Vietcombank và muốn chuyển khoản qua ATM Vietcombank cho một người cũng có tài khoản Vietcombank thì làm theo các bước như sau:

Cho thẻ ATM Vietcombank vào máy ATMChọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng AnhNhập mã PINẤn chuyển khoản trên màn hìnhNhập số tài khoản của người cần chuyểnATM sẽ hiển thị thông tin người nhận và tên của tài khoản đó. Bạn kiểm tra lại có đúng người không. Đây chính là bước giúp bạn kiểm tra có gõ nhầm số nào trong các chữ số tài khoản người nhận không. Sau đó yêu cầu bạn nhập số tiền cần chuyển.Cây ATM sẽ hiển thị lần cuối thông tin bao gồm: Người chuyển, người nhận, số tài khoản người nhận, tên tài khoản người nhận.Chọn Đồng ý ATM sẽ tiến hành chuyển khoản và thông báo chuyển khoản thành công.

Chuyển khoản liên ngân hàng

Khi bạn có thẻ ATM Vietcombank và muốn chuyển khoản qua ATM Vietcombank cho một người có tài khoản tại ngân hàng khác có liên kết với Vietcombank. Việc chuyển khoản có thể thực hiện được trong liên mình thẻ. Đầu tiên bạn kiểm tra xem thẻ ATM của mình thuộc liên minh thẻ nào.

Xem thêm: Trò Chơi Thời Trang Nam Mới Nhất, Game Thời Trang Nam 2

Thẻ có biểu tượng smartlink: Bạn sẽ chuyển khoản được sang các ngân hàng thành viên Smartlink.Thẻ có biểu tượng Banknet: Bạn sẽ chuyển khoản được sang các ngân hàng thành viên Banknet.Thẻ của bạn có biểu tượng Visa, Mastercard, Unionpay, JCB bạn cần tìm những cây ATM Vietcombank có biểu tượng đó.

Ngoài sử dụng thẻ ghi nợ, bạn nên kết hợp với thẻ tín dụng để mua sắm hàng hóa nữa vì trả tiền hàng hóa bằng thẻ tín dụng giúp bạn tiết kiệm ngân sách rất nhiều.Hãy so sánh và lựa chọn chiếc thẻ ATM phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng tài chính của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển khoản gấp mà không ra cây ATM được. Hoặc cây ATM bị lỗi, không chuyển khoản được. Một vài trường chuyển khoản xong tài khoản nhận sau 1,2 ngày mới nhận được tiền. Khi đó hãy liên hệ ngay với worldlinks.edu.vn. worldlinks.edu.vn là dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 tại Hà Nội.

Bạn chỉ cần gọi tới Hotline báo địa chỉ, số tiền và ngân hàng muốn chuyển. Ngay lập tức worldlinks.edu.vn sẽ có nhân viên qua tận nơi giao dịch giúp bạn. Chỉ từ 5p - 30p tùy theo khu vực của bạn. Giao dịch của worldlinks.edu.vn có biên lai dấu đỏ, địa chỉ văn phòng rõ ràng, nhân viên giao dịch tại chỗ. Tiền về tài khoản mà bạn yêu cầu chỉ sau 7s.