Cô dâu 8 tuổi (phần 10) tập 72

-

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 1

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 1 tiếp tục câu chuyện Mahendra Singh nói rằng ông đã mất một đứa con trai và đe dọa sẽ làm hại Lal singh và Ganga. Cảnh sát đến và yêu cầu họ ngừng la hét. Mahendra singh bảo anh ta bắt Jagya, Lal Singh và Ganga.Bạn đang đọc: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 1

Xem Phim Co Dau 8 Tuoi Phan 10 Tap 1 bắt đầu với cảnh Gauri gọi cho Shivani trong khi đang khóc. Shivani căng thẳng và hỏi cô chuyện gì đã xảy ra. Gauri nói với cô rằng Jagat đã nói với cô sự thật về Ganga chính là vợ của anh. Shivani nói, mình đã biết điều đó và bảo họ che giấu nó từ mình. Cô nói, mình rất vui vì bạn có thể đối mặt với điều này. Cô bảo Gauri hãy tự chăm sóc bản thân. Chúng ta sẽ nói lời cảm ơn tới cô ấy. Cô đã che giấu điều này với chúng tôi. Cô đã hy sinh rất nhiều và góp tay lớn trong sự hồi phục của bạn. Gauri khóc và nói rằng cô đã mệt mỏi của cuộc sống. Cô cảm ơn cô ấy và ngắt cuộc gọi.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 10) tập 72

Anandi lên sân thượng và gặp Shiv. Amol đến đó và hỏi ba đang làm gì ở đây? Amol nói cậu đi theo mẹ. Shiv nói, con nên đi ngủ đi. Anandi nói rằng thằng bé chỉ là một đứa trẻ. Amol hỏi ba mẹ đang nói về chuyện gì? Shiv nói, ba đang bảo mẹ của con kể chuyện cho con. Anandi kể với cậu những câu chuyện. Shiv nghịch tóc của Anandi và cố gắng để có được một chút lãng mạn. Amol nghe câu chuyện. Cậu bảo cô hãy kể về Dadisaa. Anandi kể với cậu về Dadisaa. Bài hát Rajasthani vang lên ............ Shiv chán nản.


*

Tất cả những người đàn ông của ngôi nhà Shekhar làm Gajra cho các bà vợ của mình. Meenu bảo họ hãy làm tốt gajra. Anoop kéo chân của họ. Daddu bảo họ hãy làm nhanh lên. Subhadra đến và nói bà chưa từng thấy điều này trước đó. Bà đưa Prasad cho mọi người và cho thuốc vào laddoo cho Anandi. Anandi ăn nó. Subhadra cầu nguyện cho Anandi. Bà nghĩ Anandi là một kẻ ngốc.

Xem thêm: Hãy Nêu Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Địa Chỉ Trong Công Thức ? Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Địa Chỉ Trong Công Thức


*

Gehna làm parathas cho Nandu. Nandu nói cậu không muốn ăn. Cậu nói rằng cậu muốn ăn puri Chole, aloo parathas, … Gehna nói cô có rất nhiều công việc và hứa sẽ làm một cái gì đó theo sự lựa chọn của cậu. Dadisaa đến và ôm lấy cậu. Bà làm cho cậu hiểu và ăn bất cứ thứ gì mẹ cậu làm cho cậu và nhắc nhở cậu về lời hứa với cha mình. Nandu đồng ý.

Shiv đang tết tóc của Anandi. Anandi bắt đầu cười. Subhadra nghĩ laddoo sẽ có tác dụng sớm. Anandi đi vào phòng tắm. Alok nói, hãy bắt đầu nghi lễ. Anoop bảo ông dẫn đầu. Alok đặt gajra trên tóc của Ira, tiếp theo bởi Anoop và Hardik ... ..Subhadra nói rằng bà đang rất thích thú. Bà hỏi Anandi đâu? Shiv nói cháu sẽ nhìn xem. Anandi chạy đến như một đứa trẻ. Mọi người đều ngạc nhiên. Cô đến chỗ Shiv và bảo anh đặt Gajra lên tóc cô. Shiv đặt Gajra lên tóc cô. Anandi quay sang anh và nói anh rất tốt, em yêu anh - Shiv, yêu anh ............ và ôm lấy anh. Shiv bảo cô bỏ anh ra. Subhadra nghĩ Anandi không còn nhận biết được nữa và vui mừng. Mọi người đều bị sốc.