Đơn vị Garena Liên Quân Mobile có vẻ rất tâm lý khi ra cơ chế quà tặng dành riêng cho tân thủ rất hời. Rubi tặng này vừa tạo ra hung phấn đối với tân thủ, vừa là 1 cách để níu chân game thủ thọ hơn. Phần đá quý đó được gọi là code tân thủ hoặc giftcode tân thủ. Nhưng làm sao để nhận xoàn thì ko chắc nhiều người biết cách. Hãy thuộc xem phương pháp lấy code cùng nhập code để nhận mã codeLiên Quân tân thủnhư thế làm sao nhé!

Dù đã được “trình làng” phương pháp đây hơn 5 năm song đến hiện tại, Liên Quân thiết bị di động là một trong những tựa trò chơi chiến thuật được nhiều người lựa chọn nhất. Thiết yếu bởi độ hot của mình mà lại mỗi ngày bao gồm đến cả ngàn người mới tham gia.

Bạn đang xem: Code tân thủ liên quân

Điều kiện để nhận code Liên Quân tân thủ

Sau khi kích hoạt hoàn thành tài khoản Ingame, tất cả người chơi sẽ nhận được Giftcode cùng được kích hoạt ngay sau khi bạn nhập code.

*
Mã code dành riêng cho tân thủ: DKZBZUUHAVDM

NgoàiCodeLiên Quân tân thủ, khi thâm nhập tựa game nhập vai chiến đấu này, bạn sẽ được nhận rất nhiều loại code hấp dẫn khác

Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Bước 1:Sau khi tải được game Liên Quân smartphone về, bạn hãy đăng nhập vài ba khoản Ingame.

*

Lưu ý:Bất cứ thiết bị nào cũng gồm thể cần sử dụng để chơi Liên Quân mobile được!Ví dụ như: bên trên PC với phần mềm giả lập, điện thoại di động.

Bước 2:Sau khi trả tất đăng nhập click vàoSỰ KIỆNtrên giao diện cơ bản để vào phần nhận code Liên Quân tân thủ. Tại đây tất cả rất nhiều thông tin cùng sự kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần thưởng trongLiên Quân Mobilenhé.

*

Bước 3:Click vàoThông báo -> Nhập giftcode

*

Bước 4:Trong giao diện thông tin sẽ hiện ra giftcode tân thủ. Hãyghi nhớ và bấm lại vào phần nhập codeở ngay lập tức dưới.

Xem thêm: 3 Bài Rap Hay Về Tình Bạn Chất Nhất Quả Đất ^_^, Ráp Về Tình Bạn

*

Bước 5:Bước sau đó họ nhập giftcode Liên Quân di động đó vào rồiXÁC NHẬNcode.

Bước 6:Khi tất cả thông báoCHÚC MỪNG BẠNlà bọn họ đã hoàn tất việc nhận với nhập giftcode mang lại tân thủ rồi.

Nội dung Giftcode tân thủ Liên Quân

20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 vàng (4 trận thắng).

Với phần thưởng1thẻ x2 kim cương (4 trận thắng), khi tham gia trận chiến kể cả bạn chiến bại thí hiệu lực thẻ này không bị mất. Thẻ này sẽ mất tác dụng chỉ lúc bạn thắng đủ 4 trận đấu.Với1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng), sẽ giúp người chơi mới lên cấp mau lẹ và unlock được rất nhiều tính năng trong Liên Quân Mobile. Tương tự thẻ vàng, thẻ này cũng sẽ bị mất tác dụng lúc bạn thắng đủ 4 trận.Ruby là một đá quý đỉnh của đỉnh dành cho các tân thủ. Ruby trong Liên Quân mobile được dùng để cài bóng may mắn, sắm trang phục. Mặt cạnh đó, Ruby cũng gồm thể sử dụng để mua những thẻ đá quý kinh nghiệm x2 mang lại người mới.

Những món kim cương này tuy có phần cơ bản tuy vậy lại giúp ích rất nhiều mang đến sự khởi đầu mới trong trò chơi của bạn. Đừng quên nhận code Liên Quân tân thủ lúc mới gia nhập chơi nhé. Với những cá nhân chơi lâu cơ mà quên chưa lấy thì vẫn tất cả thể tuân theo hướng dẫn để nhận được đá quý nhé. Mã code này chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản cho nên hãy tận dụng tốt đa.

Chúc bạn tất cả những giây phút thư giãn với Liên Quân Mobile.