Hợp âm còn yêu em mãi

-

có những tình yêu thương chỉ toàn là nước mắt. Là anh yêu thương em những mà chẳng biết làm cái gi cho em, là anh yêu cầu em hơn nghĩa của một tình yêu bình thường khác…


Không ai dùng một nụ cười để làm thước đo đến một tình yêu, một hạnh phúc. Cũng chẳng ai biết mình sẽ sống được bao thọ trên cõi đời này, để nói thêm những ngày tháng yêu thương với người mình hy vọng muốn, trước khi nhận ra rằng quá muộn.

Bạn đang xem: Hợp âm còn yêu em mãi


Chẳng ai cứ đi mãi một bé đường nhiều năm thật lâu năm như thế, để rồi quan sát vào cuộc đời mình thấy chỉ toàn là đắng cay rớt xuống bờ vai từ khi nào…
Có những tình thương chỉ toàn là nước mắt. Là anh yêu thương em nhiều mà chẳng biết làm cái gi cho em, là anh cần em hơn nghĩa của một tình cảm bình thường khác…
… Bởi bao gồm ai biết bắt đầu một đoạn đường là ngọt ngào và kết thúc là những nỗi đau kia chứ. Bởi gồm ai đã từng chấp nhận có tác dụng người bên cạnh lề như chỉ để yêu thương em vậy đấy. Mong muốn em cười để anh cố gượng mình nhưng sống, mong em đừng khóc để làm cho lòng anh đau hơn. ý muốn em một ngày cơ sẽ bao gồm một gia đình, sẽ sinh một cô bé gái nhỏ bé bỏng thật xinh đẹp như em.
*
Mong em sẽ bao gồm một người chồng luôn biết biện pháp lo lắng, luôn biết nghe trọng điểm hồn của người vợ đang thuộc về mình, luôn biết cách đon đả dịu dàng và chia sẻ đầy sâu sắc. Sẽ là sự giả dối để nói rằng anh thực sự vui, sẽ là những nụ cười nhẹ nhàng nhưng trong thâm tâm đầy chua chát. Bởi có ai thấy người bản thân thương yêu đang hạnh phúc với ai đó cơ mà không đau, bởi trái tim này từ bao giờ đã khóc nhiều đêm như vậy. Chọn một cuộc đời không phải là tìm một bờ vai như thế nào đó ko yêu thương để dựa dẫm, để nương tựa và tự ngộ nhận đó là bờ bến của thương yêu.
Em biết không? Anh đã thử đến với một vài người, anh đã cố cần sử dụng lòng tâm thành và niềm nở họ như em. Thế nhưng anh xin lỗi họ vì anh không thể làm những gì hơn là chọn giải pháp ra đi khỏi những nơi chốn ấy, cầu mong muốn họ sẽ ko ghét anh, cầu ao ước họ sẽ cảm thông đến anh, cầu ao ước họ hiểu là anh chưa làm những gì cho họ tổn thương cả, cầu hy vọng với chỉ một vài mẫu nắm tay, một chiếc ôm chia ly cũng gọi là làm lòng họ cảm thấy ấm cúng lắm. Rồi cuộc đời nhân từ sẽ biết cách dựng xây, rồi một ngày họ sẽ cảm ơn anh vì anh đã cố ko đến gần họ hơn và làm cho họ đau nhói. Do hạnh phúc đâu đó cũng một lần là vị khách hàng qua đường nhưng có một vài kiến thức xấu. Vày hạnh phúc hay dày vò tâm trạng mới chịu hiểu rằng đâu đó bao gồm yêu thương.
Đã từng nào lần anh đã nói như vậy. Có lẽ em còn buồn và hụt hẫng vị những đoạn đường chông gai mới vừa trải qua. Anh cũng đã vất vả lắm mới tất cả thể mang em cù về, mệt nhọc và lo sợ lắm những đêm em chẳng thể như thế nào chợp mắt ngủ ngon. Tất cả những đắng cay hiểu nhỏ người hơn chính họ, bao gồm những nghẹn ngào mới biết ở cạnh bản thân còn ai. Em có thể nói anh dừng lại, bao gồm thể bảo anh đừng cố đi thêm nữa, gồm thể bảo anh quên em đi trường tồn nhưng anh thì ko thể nào làm cho được. Nhiều năm ni anh đã thân quen sống với phương pháp nhớ đến em, anh đã quen thuộc nằm mơ thấy em trong từng giấc ngủ, đã quen thuộc với hình ảnh em trong mọi ngóc ngách của trái tim. Làm ơn đừng bắt anh như vậy. Anh thật sự cần em.

Xem thêm: Ga Sài Gòn Nhộn Nhịp N Gà Tre Bắc Hút Dân Chơi Hà Thành Có Gì Đặc Biệt? ?


*

Hôm ni ai đó bao gồm thể rất vui, ai đó tất cả thể rất ngọt ngào vị một thanh kẹo làm sao đó. Những bàn tay nắm những bàn tay rất chặt, em có thể được ai đó gửi tặng một bó hoa hồng, một chiếc hộp hình trái tim, một lá thư, một vài cây bút tích ghi từng lời ngỏ yêu thương thương. Chỉ riêng rẽ anh vẫn chọn giải pháp ngồi một mình, và vẫn những cảm xúc một mình nhắc về em thôi em ạ.
Không biết bao gồm thể đủ sức theo em từng nào nữa đoạn đường, không biết anh gồm được từng nào trí nhớ nữa để khắc ghi thêm thương hiệu em vào cuộc đời. Ko biết anh còn đủ niềm tin và hi vọng không khi hai đứa bản thân cứ quan sát nhau như vậy, ko biết em bao gồm thương anh hơn ngày ngày hôm qua và yêu anh hơn một thứ tình cảm giận hờn nào đó. Mong mỏi chờ, với anh chỉ mong muốn chờ em thôi.
Em ko cần phải thân mật anh sống thế nào, em không cần phải biết đời anh rồi sẽ sao. Anh chỉ cần em sống chứa chan nụ cười, anh chỉ cần em luôn hạnh phúc dù điều đó chẳng bao giờ bao gồm anh. Anh chỉ cần em là em có trái tim biết rung động, anh chỉ cần em luôn hiểu rằng mình tránh việc ngã quỵ và đau thêm một lần làm sao nữa. Bởi bởi vì anh sẽ ko chịu nổi khi quan sát từng giọt nước mắt em rơi đi như thế. Anh yêu em.
Giữa từng nào con đường cho dù gai góc, mặc dù mặn nồng xuất xắc đơn giản là thầm lặng thôi. Ngày mai vẫn giống như triệu ngày mai cùng em yêu thương của anh luôn còn đó. Anh sẽ cố gắng đi hết quãng đường một trăm năm để sống bởi vì từng biết bao gồm em luôn tồn tại. Sẽ thở từng hơi thở yếu ớt nỗ lực cho em, sẽ gánh từng nợ nần cay đắng chũm cho em, sẽ đau chũm cho em giảm bớt cồn cào lại, sẽ yêu thương cả bầu trời nhưng mà em vẫn đang giữ. Là tình yêu ko biên giới, là xúc cảm chẳng bao gồm lời, là những gì anh nói từ bây giờ và trước đó. Anh yêu em.
Ngày lúc này không hoa hồng, không bánh kẹo, không loại nắm tay, ko chiếc ôm, không một nụ hôn nào cả. Thật lòng anh cũng buồn lắm, nhưng anh cũng đã thân quen với những cảm giác ấy mất rồi em ạ. Chờ em bình yên trở lại, chờ em xác nhận một đoạn đường tất cả anh mặt cạnh, chờ em sẽ vui hơn. Nếu chẳng bao giờ còn ngày đó nữa anh vẫn cầu ước ao em tất cả được một hạnh phúc. Cùng hãy luôn nhớ rằng gồm một người luôn luôn yêu em như anh…