Công chúa và vệ sĩ tập 1 phim thái lan mới nhất 2020 thuyết minh tình cảm trọn bộ

-
Công Chúa với Vệ Sĩ ai đang xem phim Công Chúa và Vệ Sĩ trên www.123phim.biz, chúc bạn xem phim phấn khởi !

*

PhimCông Chúa với Vệ Sĩ
Đây là tập phim Thái Lan được hãng Exact sản xuất, được đầu tư lớn với toàn cảnh hoàng cung, phục trang hoàng cung, quân đội, các cảnh hành vi hoành tráng. Phim luân chuyển quanh cuộc kháng chiến giành quyền lực tối cao xứ Sikarin mà lại đỉnh điểm là thủ đoạn ám gần kề quốc vương vãi Wisanu cùng cuộc chạy trốn của công chúa Napatsaraodi.

Bạn đang xem: Công chúa và vệ sĩ tập 1 phim thái lan mới nhất 2020 thuyết minh tình cảm trọn bộ

Bạn sẽ xem: Công chúa với vệ sĩ tập 1 phim thái lan mới nhất 2020 thuyết minh tình yêu trọn bộ


*

XemPhim Công Chúa với Vệ Sĩ
Nội Dung Phim Công Chúa và Vệ Sĩ :Wisanu, quốc vương lúc này có ý định chuyển đổi chế độ trị vày thành cơ chế dân chủ. Tuy vậy Wongsa, em trai của Wisanu, chỉ mong mỏi giữ chế độ quyền lực như cũ để thuận lợi thống trị bắt buộc cấu kết với tướng Santhun chế tác phản. Cả hai cho tất cả những người ám liền kề quốc vương vãi Wisanu nhưng thảm bại nên ra quyết định bắt cóc công chúa làm cho sức nghiền buột quốc vương thoái vị.

Xem thêm: Tải Temple Run 2 Miễn Phí - Temple Run 2 Trên App Store


*

Cong Chua Va ve Si
Trong khi đó, quốc vương vãi lo mang lại sự an toàn của công chúa yêu cầu lệnh mang lại bà vú Pensom đón Napatsaraodi từ bỏ Pháp sang vương quốc của những nụ cười nghỉ hè thay bởi vì về nước như dự định. Chatri cùng Phon (nhân viên của bộ ngoại giao) chịu trách nhiệm an ninh cho công chúa trong thời hạn ở Thái. Mọi vấn đề phải được giữ kín nên Chatri cùng Phon đã chũm ý làm cho giả thân phận công chúa thành Napatsorn con gái của một tỷ phú người Chiang Mai có mỏ kim cương cứng ở phái mạnh Mỹ. Cô đang bị các đối tác của phụ vương mình tất cả ý định bắt cóc khi thuê Nam Chiaw có tác dụng vệ sĩ.

*

PhimCong Chua Va ve Si
Nam Chiaw hết lòng đảm bảo Napatsorn vì sợ cô chạm mặt nguy hiểm. Nhưng điều ấy làm đến Napatsorn cảm thấy giận dữ mặc mặc dù cô ầm thầm mến mộ Nam Chiaw. Với cả nam Chiaw cũng được dành cho Napatsorn một tình cảm đặc biệt. Tính mạng Napatsorn bước đầu bị nạt doạ bị Ayud bắt cóc, mặc dù được phái nam Chiaw phát hiện kịp thời cứu vãn thoát nhưng đa số điều kín đáo cũng được bật mí từ đây. Cuộc đảo chính tại Sikarin diễn ra, Hoàng thân Wongsa lên ngôi đằng sau sự ủng hộ của tổ chức chính quyền quân sự và yêu cầu chính phủ Thái Lan trao trả công chúa về đến Sikarin. Quốc vương vãi Wisanu buộc phải trốn lên phía Bắc, thần dân Sakarin nổi loạn.