Mạng xã hội âm nhạc keeng

-

Sau khi chọn Youtube là kênh bảo hộ bản quyền các clip của mình trên toàn thế giới, Keeng.vn là trang nhạc số đầu tiên và duy nhất Mỹ Tâm lựa chọn để “gửi gắm” bản quyền âm nhạc tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Mạng xã hội âm nhạc keeng


*
*
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất tại Việt Nam hiện nay có đầy đủ ca khúc của Mỹ Tâm

Nửa cuối năm 2013 gần như vắng bóng nhạc Mỹ Tâm trên các trang nhạc số hàng đầu Việt Nam như Zing, Nhạc Của Tui… đã khiến không ít người hâm mộ “họa mi tóc nâu” băn khoăn, không hiểu điều gì đang xảy ra. Năm 2013 thị trường nhạc số Việt Nam cũng có rất nhiều biến chuyển: vấn đề bản quyền/tác quyền âm nhạc được nhìn nhận một cách nghiêm túc; các ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc có hành động quyết liệt hơn trong vấn đề này.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Khuyến Mại Của Viettel Có Kết Quả Ngay

Cô gái “Tóc nâu môi trầm” mặc dù chưa từng lên tiếng trong các cuộc tranh luận về câu chuyện này. Nhưng những bước đi vững chắc của Mỹ Tâm vào làng nhạc thế giới song song cùng những hoạt động thắt chặt bản quyền một cách bài bản và cứng rắn đã cho thấy “họa mi tóc nâu” là ca sĩ Việt Nam tiên phong thực hiện bản quyền âm nhạc.

Vừa qua, Cộng đồng âm nhạc Keeng.vn đã trở thành trang nhạc số trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được thỏa thuận với Mỹ Tâm về bản quyền. Theo đó Keeng.vn sẽ sử dụng toàn bộ các vản ghi của Mỹ Tâm và các thông tin, hình ảnh liên quan vào việc phân phối và kinh doanh Nhạc số, Nhạc chờ, Nhạc chuông, Quà tặng âm nhạc… Bên cạnh đó, Keeng.vn cũng độc quyền phát hành trên Internet các ca khúc của “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh, ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh, Lam Trường, và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác.

Được tập đoàn Viettel đầu tư, Keeng.vn là trang nhạc số duy nhất miễn cước 3G Viettel khi truy cập từ các thiết bị di động, miễn phí tin nhắn để gửi quà tặng âm nhạc hàng ngày… Đến nay Keeng đã có hơn 1 triệu thành viên và không ngừng mở rộng, đặc biệt là trên tập khách hàng di động Việt Nam.