Mạng xã hội âm nhạc keeng

-

sau khoản thời gian chọn Youtube là kênh bảo hộ bản quyền các đoạn clip của mình trên toàn cố gắng giới, Keeng.vn là trang nhạc số trước tiên và tốt nhất Mỹ Tâm chắt lọc để “gửi gắm” bạn dạng quyền âm thanh tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Mạng xã hội âm nhạc keeng


*
*
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất tại Việt nam hiện nay có đầy đủ ca khúc của Mỹ Tâm

Nửa cuối năm 2013 gần như vắng bóng nhạc Mỹ chổ chính giữa trên những trang nhạc số sản phẩm đầu Việt phái mạnh như Zing, Nhạc Của Tui… đã khiến không ít người hâm mộ “họa ngươi tóc nâu” băn khoăn, không hiểu điều gì đang xảy ra. Năm 2013 thị trường nhạc số Việt phái mạnh cũng gồm rất nhiều biến chuyển: vấn đề bản quyền/tác quyền âm nhạc được nhìn nhận một cách nghiêm túc; những ca sĩ, nhạc sĩ cùng nhà sản xuất âm nhạc bao gồm hành động quyết liệt hơn vào vấn đề này.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Khuyến Mại Của Viettel Có Kết Quả Ngay

Cô gái “Tóc nâu môi trầm” mặc dù chưa từng lên tiếng trong các cuộc tranh luận về câu chuyện này. Nhưng những bước đi vững chắc của Mỹ trung tâm vào xã nhạc thế giới song song thuộc những hoạt động thắt chặt bản quyền một cách bài xích bản cùng cứng rắn đã mang đến thấy “họa mi tóc nâu” là ca sĩ Việt Nam mũi nhọn tiên phong thực hiện bản quyền âm nhạc.

Vừa qua, Cộng đồng âm nhạc Keeng.vn đã trở thành trang nhạc số trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt phái mạnh đạt được thỏa thuận với Mỹ vai trung phong về bản quyền. Theo đó Keeng.vn sẽ sử dụng toàn bộ những vản ghi của Mỹ trung ương và những thông tin, hình ảnh liên quan vào việc phân phối và kinh doanh Nhạc số, Nhạc chờ, Nhạc chuông, kim cương tặng âm nhạc… bên cạnh đó, Keeng.vn cũng độc quyền xây dừng trên Internet những ca khúc của “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh, ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh, Lam Trường, với nhiều nghệ sĩ thương hiệu tuổi khác.

Được tập đoàn Viettel đầu tư, Keeng.vn là trang nhạc số duy nhất miễn cước 3G Viettel khi truy cập từ những thiết bị di động, miễn chi phí tin nhắn để gửi vàng tặng âm nhạc mặt hàng ngày… Đến nay Keeng đã bao gồm hơn 1 triệu thành viên và không ngừng mở rộng, đặc biệt là bên trên tập quý khách hàng di động Việt Nam.