Cổng mặt trời tập 3

-

Lương cố kỉnh Thành xúc động gặp lại cùng dàn diễn viên phim Cổng khía cạnh trời. Anh giãi bày ngại ngùng lúc chứng kiến tận mắt lại giây khắc "tình tứ" thuộc Nguyệt Ánh bên trên phim.

Bạn đang xem: Cổng mặt trời tập 3


*

Lương chũm Thành bất ngờ khi được MC Đại Nghĩa yêu ước diễn lại cảnh ‘tình tứ’ cùng diễn viên Nguyệt Ánh


Chương trình Vang bóng một thời trình làng tập 3 với sự tham gia của dàn diễn viên phim Cổng phương diện trời. Tập phim truyền hình đình đám năm nào đã ghi dấu ấn khó khăn phai trong thâm tâm khán giả. Quan sát lại ký ức một thời, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Hùng Thuận, Lương nỗ lực Thành với Nguyệt Ánh trailer nhiều câu chuyện xúc động.

Đồng hành thuộc MC Đại tức là NSƯT Mỹ Uyên, cả hai có dịp trung khu tình tương tự như ôn lại những kỷ niệm với dàn diễn viên. Được biết, phim Cổng khía cạnh trời vày Nguyễn Dương có tác dụng đạo diễn, reviews khán giả vào thời điểm năm 2010. Mẩu chuyện kể về nhóm sinh viên nghèo lên thành phố học tập. Từ đây, nhiều người bắt đầu sa ngã khi đứng trước đa số cám dỗ của cuộc đời. Sau thời điểm ra mắt, dàn diễn viên vào phim được chú ý và dần dần thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem thêm: Làm Mục Lục Tự Đông Trong Word 2007, Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word 2007, 2010

*

Dàn diễn viên Cổng mặt trời bồi hồi kể kỷ niệm đóng phim cùng nhau


Nhớ lại đa số ngày tháng cùng nhau đóng phim, những diễn viên vô cùng yêu thích khi tín đồ dân quanh khu vực ghi hình hiếu kỳ, triệu tập xem cực kỳ đông. Bởi là phim thu tiếng trực tiếp yêu cầu cả đoàn những lần “dở khóc dở cười” bởi vì tiếng ồn hiện trường.

Tuy nhiên, “lịch trình quay phim kéo dài đến 6 tháng cần từ tò mò, những người ban đầu chuyển thanh lịch ngán ngẩm, hỏi sao tụi nó quay hoài vậy ta”, Hùng Thuận dí dỏm chia sẻ. Thậm chí, chủ nhân cho mượn công ty quay phim cũng dần quen mặt, xem cả đoàn như tín đồ thân. Hòa Hiệp bật cười chia sẻ rằng có lần cả ê-kíp phải chấm dứt quay vì người này vô bốn vào phòng tắm khi vẫn ghi hình.


Về phía Bá Thắng, anh mang đến biết lúc đầu mình đã không đồng ý phim này vì không muốn đóng vai đồng tính nữa tự sau điện thoại tư vấn giấc mơ về. mặc dù nhiên, lúc được nhà sản xuất “chiêu dụ” được đóng cùng rất nhiều đồng nghiệp thân mật nên anh đã nhận được lời. Không tính ra, Hòa Hiệp cũng thừa nhận từng ngại thừa nhận phim này bởi sợ bị ghét lúc vào vai Vỹ.

*

Lương cầm Thành ôn lưu niệm đáng nhớ một thời đóng phim cùng Nguyệt Ánh


Đáng chú ý, Lương cố gắng Thành một phen bất thần khi được ê-kíp chương trình mang lại xem lại giây lát “cưa cẩm” Nguyệt Ánh bên trên phim. MC Đại Nghĩa liền có tác dụng khó, yêu ước cả nhì diễn lại phân cảnh "tình tứ" trên. Nghe xong, phái mạnh diễn viên ngại ngùng ngùng từ chối: “Bây giờ ai cũng có bé hết rồi mà hẹn hò gì nữa…".

Tại chương trình, Nguyệt Ánh cũng bồi hồi cho thấy cô sẽ không do dự khi nhấn lời đóng phim vì bao gồm Lương cố Thành. Trước đó, cả nhì vô cùng thân thương khi vừa đóng hoàn thành phim Miền đất phúc. cho dù thân thiết, thường đồng hành trong những phim nhưng lại cả hai bật mí thời điểm đó đều có người yêu, chỉ xem nhau như anh em.

Cuối chương trình, Lương thế Thành và các đồng nghiệp khôn cùng xúc rượu cồn khi kể về thế diễn viên Ánh Hoa với Mai Phương. Dù đã ra đi nhưng đầy đủ vai diễn của mình vẫn sinh sống mãi trong tâm khán giả.


#Lương thế Thành #Nguyệt Ánh #Bá chiến hạ #Hòa hiệp #Hùng Thuận #Đại nghĩa #Ánh Hoa #Thu tiếng #Ngừng cù #Nguyễn Dương

viên Hàng không: hỗ trợ Bamboo Airways hoạt động theo đúng tiêu chuẩn chỉnh tốt nhất

trường Thọ, khu vực trung tâm của TP bắt đầu Thủ Đức được quy hoạch như thế nào?

cơ hội kép để sở hữ được xe tải chi tiêu thấp không còn lâu

Infographic Tiếp Sức công ty Nông 2021: sẻ chia gánh lo sinh kế cùng thanh nữ nông thôn

MSB nhận phần thưởng Ngân hàng đổi khác số tiêu biểu

Vietlott chủ yếu thức xuất hiện tại 63 tỉnh, tp trên kênh đồ vật đầu cuối

327.000 bài dự thi ‘Đội nón xinh - bảo vệ chúng mình’