Copy hiệu ứng trong powerpoint

-

Để giao hàng cho quy trình thuyết trình đạt hiệu quả cao, cũng giống như hấp dẫn và thể hiện được sự bài bản của fan làm, thì bài toán tạo cảm giác cho đối tượng người sử dụng rất là quan trọng. Trong nội dung bài viết này, worldlinks.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhiều hiệu ứng cho 1 đối tượng trong powerpoint 2010.

Bạn đang xem: Copy hiệu ứng trong powerpoint

Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình các hiệu ứng cho một đối tượng

1. Tạo nên hiệu ứng mang lại một đối tượng người sử dụng trong PowerPoint 2010

Nếu bạn lựa chọn một hiệu ứng bắt đầu từ đội Animation sẽ sửa chữa cho hiệu ứng bây giờ của đối tượng người sử dụng của bạn. Mà lại khi làm PowerPoint không ít người thường ao ước đặt nhiều hơn một hiệu ứng vào đối tượng. Bạn cũng có thể vừa có tác dụng được hiệu ứng Entrance với hiệu ứng Exit cho đối tượng người dùng 3 mà mình thiết kế. Để làm cho được điều này, bạn phải sử dụng lệnh showroom Animation. Mục tiêu của việc áp dụng lệnh này là giúp cho bạn giữ lại được hiệu ứng cũ lúc thêm hiệu ứng bắt đầu vào đối tượng.

*

Sử dụng lệnh add Animation trong câu hỏi chèn thêm hiệu ứng mang lại đối tượng

Các bước triển khai việc áp dụng lệnh địa chỉ cửa hàng Animation như sau:

- bước 1: Bạn chọn một đối tượng đề nghị thêm hiệu ứng. Ví dụ như để sử dụng hiệu ứng Entrance với hiệu ứng Exit cho đối tượng người tiêu dùng “Lời cảm ơn” khi dứt quá trình thuyết trình.

*

Lựa lựa chọn hiệu ứng Entrance hoặc Exit

- cách 2: bạn chọn tab Animations bên trên thanh công cụ. Trong nhóm Advanced Animation, các bạn nhấp vào lệnh Add Animation nhằm xem các hiệu ứng vận động có sẵn.

*

Nhấp vào add Animation để thấy các chuyển động có sẵn

- bước 3: chúng ta chọn cảm giác mà mình thích sử dụng. Ví như đối tượng có khá nhiều hơn một hiệu ứng thì nó sẽ có không ít số khác biệt tương ứng với từng hiệu ứng. Đồng thời chúng ta cũng có thể áp dụng nhiều hơn thế nữa một hiệu ứng hoạt động cho từng đối tượng người dùng trong powerpoint

Tiếp theo chúng ta Click vào Animation Pane. Vào phần Timing, chúng ta điều chỉnh thời gian sử dụng các hiệu ứng cho đối tượng người tiêu dùng theo các mục như sau:

- Start: Thời điểm bước đầu hiệu hứng.

Trong đó:

+ On Click: bắt đầu khi Click chuột.

+ With Previous: ban đầu cùng dịp với hiệu ứng kế trước.

+ Affter Previous: bước đầu ngay sau khi hoàn thành hiệu ứng kế trước.

- Duration: thời điểm hiển thị hiệu ứng.

Xem thêm: Chiến Lang 2 - Chiến Lang Phần Cuối

- Delay: Độ trễ từ thời khắc Start cho tới khi ban đầu hiệu ứng.

*

Điều chỉnh thời gian sử dụng hiệu ứng

2. Cách sao chép hiệu ứng động cho những đối tượng

Trong nhiều trường hợp, có khá nhiều người muốn áp dụng cách tạo ra hiệu ứng mang đến một đối tượng trong PowerPoint 2010 cho nhiều đối tượng. Để tiết kiệm thời gian, chúng ta cũng có thể sao chép cảm giác từ đối tượng người dùng này sang đối tượng người tiêu dùng khác từ mục Animation Painter.

*

Sao chép hiệu ứng đến nhiều đối tượng người tiêu dùng để tiết kiệm chi phí thời gian

- cách 1: Bạn chọn đối tượng người sử dụng cần sao chép hiệu ứng. Ví dụ như như đối tượng “Lời cảm ơn”ở trên.

- bước 2: Từ tab Animations, bạn lựa chọn lệnh Animation Painter và sao chép hiệu ứng. Bạn phải chọn đối tượng người dùng muốn xào nấu hiệu ứng sáng với nhấp vào slide tiếp theo. Thời điểm này, cả hai đối tượng người dùng sẽ bao gồm hiệu ứng kiểu như nhau.

*

Sao chép hiệu ứng mang đến đối tượng

3. Cách bố trí hiệu ứng cho đối tượng

Vì một đối tượng có rất nhiều hiệu ứng khi chúng ta chèn, việc bạn thu xếp lại đối tượng để giúp đỡ quá trình trình chiếu trở đề nghị khoa học và chuyên nghiệp hơn. Tự bảng Animation Pane, bạn bấm nút Play. những hiệu ứng cho đối tượng người sử dụng hiện tại đã xuất hiện. Bên bắt buộc của Animation Pane, sẽ có được một timeline hiển thị quá trình cho từng hiệu ứng. Nếu như timeline ko hiển thị, bạn nhấp mũi tên drop - down ở một hiệu ứng kế tiếp chọn Show Advanced Timeline.

Trên đó là tất cả những thông tin về việc tạo các hiệu ứng mang lại một đối tượng trong power nguồn Point 2010 mà bạn phải “note” ngay vào sổ tay của mình. worldlinks.edu.vn mong muốn rằng, bạn sẽ áp dụng được nội dung bài viết chúng tôi share vào trong thực tiễn khihọc PowerPoint với trong thừa trìnhhọc tin học tập văn phòngcủa mình.

Những chứng chỉ tin học văn phòng công sở giúp bạn cải thiện kiến thức, kỹ năng cũng giống như mức lương lên ko thể bỏ qua chúng ta hãy đk và theo dõi thêm những khoá học tập chứng chỉ tin họcIC3 trên worldlinks.edu.vn.