Cú pháp bắn tiền mobifone

-

Dịch vụ gửi tiền, bắn tiền MobiFone là giữa những dịch vụ được người dùng Mobi sử dụng nhiều nhất. Dịch vụ thương mại mobifone này cho phép chủ thuê bao MobiFone chia sẻ tài khoản năng lượng điện thoại của bản thân với số đông thuê bao không giống một cách nhanh chóng, một thể lợi. Xem ngay cách phun tiền Mobi, chuyển khoản Mobile trên đây!

Trong nội dung bài viết này, Sforum đang hướng dẫn các bạn cách chuyển khoản qua ngân hàng từ thuê bao MobiFone sang các thuê bao khác trong một nốt nhạc nhé!

*


Điều kiện sử dụng thương mại & dịch vụ bắn chi phí MobiFoneCách rước mật khẩu giao dịch chuyển tiền MobiFoneCách chuyển tiền Mobi sang Mobi, Viettel, Vina, Vietnamobile

Điều khiếu nại sử dụng dịch vụ bắn chi phí MobiFone

Đối với những người chuyển tiền

Thuê bao di hễ MobiFone trả trước còn chuyển động 2 chiều cùng đã hoạt động buổi tối thiểu 45 ngày tại thời khắc chuyển tiền.Thuê bao trả sau vẫn hoạt rượu cồn trên 365 ngày (12 tháng) tính từ thời khắc kích hoạt.

Bạn đang xem: Cú pháp bắn tiền mobifone

Tài khoản gốc đề nghị còn đủ tổng số tiền mong muốn chuyển và mức giá chuyển tiền.Thuê bao không nợ cước thương mại & dịch vụ Ứng tài chánh MobiFone.

Đối với người nhận tiền

Thuê bao di rượu cồn MobiFone trả trước vẫn hoạt đụng 2 chiều tại thời điểm nhận tiền.Thuê bao trả sau vẫn hoạt cồn trên 365 ngày (12 tháng) tính từ thời điểm kích hoạt.Đối với thương mại dịch vụ chuyển chi phí MobiFone qua USSD tin nhắn SMS, thuê bao nhận tiền phải thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Cách rước mật khẩu giao dịch chuyển tiền MobiFone

Trước hết, nhằm sử dụng dịch vụ chuyển tiền bạc MobiFone, bạn cần có mật khẩu chuyển tiền.

Quay số

Bạn tạo mật khẩu bằng phương pháp quay số như sau: *117**# rồi dấn Gọi. (Lưu ý mật khẩu gấp đôi nhập bắt buộc giống nhau)

Nếu mong muốn đổi mật khẩu, bạn quay số theo cú pháp *118***# với bấm Gọi.

Qua SMS

Để chế tạo mật khẩu, các bạn soạn tin MK  gửi 9494. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS xác thực mật khẩu giao dịch chuyển tiền cho bạn. Mật khẩu bao gồm 4 hoặc 5 chữ số.

Để đổi mật khẩu, chúng ta soạn MK gửi 9494.

Qua USSD

Bạn bấm *9494# rồi bấm Gọi. Các bạn nhấn phím 1 để tạo mật khẩu. Tiếp đến, các bạn nhập mật khẩu có 4-5 chữ số và chọn Gửi.

*

Lưu ý: trong trường hợp bạn không rước được mật khẩu chuyển tiền, hãy call Tổng đài MobiFone qua số 9090 hoặc hotline 024 7108 8880 nhằm nhân viên cung cấp cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

Cách chuyển khoản qua ngân hàng Mobi quý phái Mobi, Viettel, Vina, Vietnamobile

Cách phun tiền Mobi bởi quay số

Bạn nhập theo cú pháp *119***# rồi nhấn OK/Gọi là xong.

*

Cách phun tiền mobile qua tin nhắn SMS

Bạn soạn tin theo cú pháp CS gửi 9494.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Aegisub Làm Phụ Đề Cho Video, Hướng Dẫn Sử Dụng Chỉnh Sửa Phụ Đề Bằng Aegisub

*

Cách bắn tiền điện thoại qua USSD

Lưu ý: Cách chuyển tiền này không bắt buộc mật khẩu đưa tiền. Tuy nhiên, bạn nên tạo mật khẩu để tăng tính bảo mật cho giao di chuyển tiền cũng như đảm bảo rằng không ai hoàn toàn có thể sử dụng mướn bao của người sử dụng để gửi tiền.

Bước 1: chúng ta nhấn *9494# với bấm Gọi/OK.

Bước 2: Nhấn phím 2 (tính năng chuyển tiền).

*

Bước 3: Nhập số điện thoại nhận tiền.

Bước 4: Nhập số chi phí chuyển.

Bước 5: hệ thống sẽ gửi lời nhắn SMS cho chính mình thông báo tâm lý của giao dịch rời tiền.

Cước phí bắn tiền từ điện thoại sang Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Phí dịch vụ cho mỗi lần đưa tiền so với thuê bao MobiFone là 15% số chi phí chuyển/lần.Số chi phí cho mỗi lần chuyển là 1.000đ – 50.000đ/lần.Tổng số chi phí chuyển buổi tối đa trong một ngày của 1 thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.Số chi phí chuyển sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao nhấn tiền.

Tạm kết cách bắn tiền Mobi

Hi vọng với những phương pháp bắn tiền MobiFone trên đây, chúng ta có thể chuyển chi phí sang cho tất cả những người thân, bạn bè của mình một biện pháp nhanh chóng, thuận tiện nhé. Chúc bạn thành công.