Top 10 địa chỉ mua xe trả góp tphcm có thể bạn chưa biết

-

Bạn muốn mua xe máy trả góp TPHCM nhưng không biết ở đâu uy tín? Xe máy không chỉ là phương tiện đi lại cần thiết của mọi người mà nó còn là nguồn tiền của nhiều cá nhân. Mặt khác, bạn không có tài chính tốt và đang muốn mua hàng trả góp. Việc mua xe máy hiện nay có thể trả góp, đây là một lựa chọn khá tiện lợi của nhiều người. Sau đây, Saigon Review sẽ giới thiệu cho bạn top 15 địa chỉ mua xe trả góp TPHCM uy tín nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Top 10 địa chỉ mua xe trả góp tphcm có thể bạn chưa biết

Danh sách địa chỉ mua xe trả góp TPHCM

1. Siêu thị xe máy Minh Long – Mua xe trả góp TPHCM Honda

*
Siêu thị xe máy Minh Long – Mua xe trả góp TPHCM Honda | Image: Siêu thị xe máy Minh Long

Cửa hàng xe máy Minh Long là cửa hàng phân phối tất cả các dòng xe máy phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đã hơn bảy năm kinh doanh trên thị trường phân phối xe máy, niềm tin của người tiêu dùng đối với Minh Long khá cao. Tính đến thời điểm hiện tại, siêu thị xe máy Minh Long có 9 cửa hàng kinh doanh xe máy trên toàn quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mà bạn có thể mua xe trả góp, bạn có thể vào đây để có những gợi ý cụ thể.

Sau đây là các thủ tục cần thực hiện khi mua trả góp TPHCM tại siêu thị xe máy Minh Long:

*
Hệ thống đầu Phát Tiến – Mua xe Vision trả góp TPHCM | Image: Hệ thống đầu Phát Tiến

Hệ thống đầu Phát Tiến là hệ thống đầu hiệu suất cao. Hệ thống Head Phát Tiến ra đời từ năm 1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh với 10 đại lý phân phối xe máy và hai trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoạt động vô cùng mạnh mẽ và đã phát triển trong những năm qua. Hệ thống trụ sở chính của Phát Tiến là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam, Giám đốc điều hành của công ty là Chủ tịch Ủy ban Xuất sắc Hạng 2 đã được Honda và các tổ chức khác công nhận.

Mua xe tả góp TPHCM Phát Tiến hiện có đội ngũ hơn 500 nhân viên tận tâm cung cấp dịch vụ tư vấn và dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng. Khách hàng đến hệ thống liên hệ của Phát Tiến có hình thức mua xe trả góp một lần hoặc mua xe trả góp. Mua xe trả góp qua hệ thống đầu của Phát Tiến là quy trình đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Khi mua xe máy của hệ thống Head Phát Tiến, người tiêu dùng sẽ được bảo hành 24 tháng, bảo dưỡng định kỳ hàng quý, xe của bạn sẽ được trang bị dịch vụ bảo dưỡng xe máy lưu động nhằm chăm sóc tốt hơn cho sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

*
Hệ thống xe máy Hoàng Cầu – Mua xe AB trả góp TPHCM | Image: Hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Mua xe máy trả góp TPHCM tại Hoàng Cầu là công ty chuyên cung cấp các loại xe máy từ các hãng nổi tiếng nhất trên thế giới. Để được hưởng dịch vụ trả góp, bạn phải đến dịch vụ lắp đặt tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu. Bạn sẽ được hỗ trợ đến 70.000.000 VNĐ cho một lần mua dịch vụ lắp đặt tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu. Sau đây là các ngân hàng chấp nhận trả góp tại Toàn Cầu: Jacss, HD Saigon, FeCredit, MB Credit,…

*
Cửa hàng xe máy Thái Việt Quân – Mua xe Vision trả góp TPHCM | Image: Cửa hàng xe máy Thái Việt Quân

Để làm hài lòng tất cả các khách hàng của Honda. Mua xe trả góp TPHCM tại Việt Thái Quân chuyên cung cấp các loại xe máy Honda từ cao cấp đến tầm trung về giá cả và chất lượng. Hiện tại cửa hàng xe máy Việt Thái Quân đang cung cấp các loại xe đặc biệt như: Wave RSX, Winner, Lead, SH, Blade, PCX, Cub và nhiều loại xe khác.

Khách hàng mua xe máy trả góp tại Cửa hàng xe máy Việt Thái Quân có thể sử dụng dịch vụ trả góp. Khi mua xe máy tại Việt Thái Quân, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp. Hồ sơ đăng ký nhanh chóng, đơn giản, mức hỗ trợ từ các ngân hàng như FE Credit Việt Nam, HD Saigon, Jacc,… lên đến 80.000.000 đồng.

Xem thêm: Top 18 Cafe Đắng Bỏ Đường Thì Ngọt Mới Nhất 2021, Ghim Trên Quotes

Khi mua xe trả góp TPHCM tại Việt Thái Quân bạn sẽ được miễn phí hai năm sửa chữa, sáu lần thay nhớt miễn phí, một lần bảo dưỡng đối với các dòng xe Honda khác cũng như áo mưa, mũ bảo hiểm và các phụ kiện khác.

*
Cửa hàng Quang Thương – Mua xe AB trả góp TPHCM | Image; Cửa hàng Quang Thương

Quang Phương là chuỗi cửa hàng phân phối xe máy với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối xe máy. Khách hàng sẽ được mua xe trả góp TPHCM với lãi suất thấp khi mua xe tại cửa hàng xe máy Quang Phương, cũng như hồ sơ đơn giản nhất giúp khách hàng mua xe dễ dàng hơn. Các ngân hàng chấp nhận trả góp tại cửa hàng xe máy Quang Phương bao gồm HD Sài Gòn, Home credit, FE credit, M credit, và các ngân hàng khác.

Các lợi ích khác khi mua xe trả góp TPHCM tại Quang Phương

*
Honda Phú Thành – Mua xe Vision trả góp TPHCM | Image: Honda Phú Thành

Honda Phú Thành đã kinh doanh được hơn chín năm và có bước phát triển đáng kể. Tổng cộng ba Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm hiện thuộc sở hữu của công ty (HEAD). Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xe máy, chúng tôi đã quyết định ra riêng. Honda Phú Thành ngày càng được khách hàng biết đến nhiều hơn nhờ vị thế và thương hiệu của công ty.

Lý do tại sao bạn nên chọn mua xe trả góp TPHCM tại Honda Phú Thành

*
Hệ thống Head Tân Long Vân – Mua xe máy trả góp TPHCM Honda | Image: Hệ thống Head Tân Long Vân

Hệ thống Head Tân Long Vân là đại lý ủy quyền của Tổng Công ty Honda Việt Nam. Có 5 HEAD bán hàng và dịch vụ do Honda ủy nhiệm trong hệ thống Tân Long Vân, cửa hàng phụ tùng và phụ kiện ô tô cũng như trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn trong quá trình chọn mua các loại xe như xe tay ga, xe côn tay, côn tay, cũng như cung cấp cho bạn thông tin về các gói dịch vụ lắp đặt.

Tân Long Vân là địa chỉ mua xe trả góp TPHCM tốt nhất vì:

*
Head Honda OSC – Mua xe Vision trả góp TPHCM | Image: Head Honda OSC

Với việc Head Honda OSC phối hợp với đối tác triển khai chương trình mua xe Home Credit tại TPHCM với lãi suất cực thấp 1,39%, việc mua được chiếc ô tô bạn mơ ước không còn là việc khó khăn nữa. Sở hữu một chiếc xe máy mơ ước chưa bao giờ đơn giản hơn nhờ chương trình “Mua xe máy trả góp, lãi suất lý tưởng” chỉ cần trả trước 30% giá trị xe. Khách hàng có thể vay đến 80 triệu chỉ cần có CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu, thời hạn trả từ 9 – 36 tháng.

Ưu điểm dịch vụ mua xe trả góp TPHCM của Head Honda OSC là gì?

*
Cửa hàng Visacoop – Mua xe AB trả góp TPHCM | Image: Cửa hàng Visacoop

Visacoop là đại lý ủy quyền của Công ty Honda Việt Nam và là một trong những khách hàng lớn nhất của công ty. Sự hài lòng của khách hàng liên tục được cải thiện bằng cách tiếp cận chủ động trong chiến lược thị trường, với mục tiêu trở thành người đại diện đáng tin cậy cho khách hàng. Visacoop hỗ trợ mua xe trả góp TPHCM với nhiều hình thức đa dạng. Có thể lấy thêm thông tin bằng cách gọi đến số điện thoại được liệt kê bên dưới.

Sau đây là những lý do bạn nên chọn Visacoop để mua xe trả góp TPHCM

*
Honda Sơn Minh – Mua xe Vision trả góp TPHCM | Image: Honda Sơn Minh

Honda Sơn Minh là công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ xe máy trên thế giới và tiếp tục là như vậy cho đến ngày nay. Dịch vụ hỗ trợ mua xe do Honda Sơn Minh cung cấp đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, với quy trình cho vay đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần có CMND và hộ khẩu hoặc bằng lái xe máy là có thể lái ngay chiếc xe mình đã chọn. Lãi suất trả góp thực sự ưu đãi.

Một số lợi ích khi mua xe trả góp TPHCM tại Honda Sơn Minh bao gồm: