Trong Hài tết năm nhâm thìn Đại gia chân khu đất phần 6, đạo diễn Bình Trọng sẽ phá lỗi một mẫu ô tô để triển khai đạo cầm cố đóng phim.

Bạn đang xem: Phim hài tết : đại gia chân đất 6

Phim hài đầu năm “Đại gia chân đất” 2016 lần này vẫn luôn là hai nhân vật thiết yếu và ông Tích và ông Sự do những nghệ sỹ Trung Hiếu và Quang Tèo tham gia. Đạo diễn Bình Trọng chia sẻ, anh đã phá hỏng một dòng xe ô tô để làm đạo gắng cho phim hài này. Mẫu xe cũng như tính cách của ông Tích với Sự: Lúc buộc phải vội thì nó lờ đờ mà lúc cần nhanh thì này lại chết máy, như đúng lúc các ông cần ra oai độc nhất vô nhị thì lại có những tình huống trớ trêu.

*

*

Sau khi lên phát minh cho phim Đại Gia Chân Đất. Đạo diễn Bình trọng tâm sự:“Trong phim “Đại gia chân đất 6”, tôi ra quyết định lựa chọn loại xe Lada của Liên Xô cũ, lý do là hình ảnh của nó gắn liền với không ít thế hệ của tín đồ việt. Nguyên nhân thứ hai, để sở hữ nó cũng không nhiều tốn nhát hơn những mẫu xe khác. Tuy nhiên không ngờ dòng xe này bây chừ rất hiếm cùng khi kiếm được người chào bán thì bọn họ đòi cả trăm triệu đ hoặc ít nhất cũng là sáu cho bảy mươi triệu. Vì họ là những người dân chơi xe pháo cổ, nên các cái xe của họ rất tốt.

Còn với đạo cầm cố của phim, tôi chỉ việc nó quản lý được còn mọi chi tiết, màu sơn, kiểu dáng dùng cho việc quay phim thì đều buộc phải làm lại hết, thậm chí còn thêm siêu nhiều chi tiết cầu kỳ. Vì nhân vật trong phim coi nó là chiếc Siêu Xe. Sau khi mất hai tháng săn lùng, tôi cũng tìm ra được một cái vừa tiền với tân trang trong khoảng một mon để đổi thay nó thành một chiếc xế hộp rất cá tính".Chiếc xe này đề nghị thực hiện không ít những trộn hành động. Ngay từ trên đầu phim nó đã gặp phải một tai nạn khủng khiếp, lao tự độ cao bốn mươi mét và đâm xuống đầm nước và tiếp đến nó hết thiên chức lăn bánh trên đường. Vì sao số phận loại xe phải tan nát xuất phát từ kịch bản có chi tiết nhân vật ông Sự vị NSƯT Tiến Quang thể hiện là bị mất không còn răng.

Xem thêm: Ánh Nắng Của Anh Sáng Tác - Lời Bài Hát Ánh Nắng Của Anh

*

*

*

Năm nay, tại xã của ông Tích cùng ông Sự có tổ chức cuộc thi “Hoa hậu quý cô thôn”, hội thi này vì ông trưởng phòng ban văn hoá thôn tổ chức triển khai thu hút nhiều cô gái trong vùng tham gia. Ông Sự (do NSƯT quang đãng Tèo đóng) với ông Tích (do NSND Trung Hiếu đóng) vẫn chính là những nhân đồ dùng gây cười cợt với gần như tình huống đặc biệt như xe bị tai nạn, ông Sự bị mất răng…

Sau khi xin được viện trợ cho hội thi “Hoa hậu quý cô thôn” hai ông sở hữu tiền đi nạp năng lượng chơi, không có tiền trả yêu cầu đành đi làm việc thuê đến chính nhà hàng quán ăn đó… những tình huống hài gây mỉm cười sẽ là điểm nổi bật cho phim hài đầu năm năm nay.

Với câu chữ kịch bản hóm hỉnh, nhiều chi tiết gây cười đặc sắc lân cận dàn diễn viên hài năng lực và tên tuổi bộ phim sẽ đem đến cho quý người theo dõi những trận mỉm cười nghiêng ngả với những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn rất là thoải mái.

*

*

Bên cạnh đó với sự đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng vào sản xuất của hãng sản xuất phim bình minh từ kịch bản đến trang bị sản xuất. Đặc biệt là đều đạo cố kỉnh công phu, những bối cảnh quay cầu kỳ.... “Đại Gia Chân Đất” phần 6 sẽ đưa về cho quý khán giả nhiều trường hợp kịch tính, những pha hành vi hết sức vui nhộn làm tăng lên sự lôi cuốn và cuốn hút cho cỗ phim....

Ngoài những diễn viên như NSND Trung Hiếu, NSƯT quang đãng Tèo, Chiến Thắng, Thu Huyền, Thanh Tú, Hải Anh... Thì năm nay NSƯT Công Lý cũng gia nhập phim hài tết đặc sắc này.