Trường đại học luật tp

Điểm chuẩn Đại học Luật TP HCM cao nhất 28,5

Điểm chuẩn Đại học Luật TP HCM khá đồng đều, từ 24,5 đến 28,5, tăng 0,5-2 điểm so với năm, theo công bố tối 15/9.

Bạn đang xem: Trường đại học luật tp

Thêm nhiều đại học ở TP HCM công bố điểm sàn

Các trường đại học Ngân hàng, Luật, Mở, Công nghiệp, Giao thông Vận tải đồng loạt công bố điểm sàn; khối ngành Luật, Kinh doanh quốc tế, Logistics lấy điểm cao nhất.

Đại học Luật TP HCM tuyển thẳng hơn 700 sinh viên

Tuyển 2.100 chỉ tiêu, Đại học Luật TP HCM dành 35% cho phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng cho học sinh giỏi hoặc có trình độ ngoại ngữ cao.

Đại học Luật TP HCM thắng chung kết SV miền Nam

Nhờ thể hiện xuất sắc trong phần SV thông thái, Ống kính SV, Đại học Luật TP HCM vượt qua 5 trường khác để góp mặt trong trận chung kết toàn quốc.

Nỗ lực chinh phục nghề luật của chàng trai khiếm thị

TP HCMBị khiếm thị từ nhỏ, Thái Sơn Linh, 29 tuổi, quê Khánh Hòa, nỗ lực học rồi tốt nghiệp Đại học Luật với mong muốn giúp được nhiều người yếu thế.

Điểm chuẩn Đại học Luật TP HCM cao nhất 27

Ngành Luật của Đại học Luật TP HCM có điểm chuẩn cao nhất là 27 ở tổ hợp C00 (Văn, Sử, Địa); kế đó là Luật Thương mại quốc tế 26,25-26,5.

Đại học Luật TP HCM lấy điểm sàn cao nhất 25

Đại học Luật TP HCM lấy điểm sàn 17-25 tuỳ ngành, cao nhất là Luật Thương mại quốc tế, theo công bố chiều 18/9.

Ông Trần Trọng Tuấn rút khỏi Hội đồng trường Đại học Luật

TP HCMBị can Trần Trọng Tuấn - Phó chánh Văn phòng Thành uỷ, vừa bị khởi tố vì các sai phạm đất đai, đã nộp đơn xin thôi tham gia Hội đồng trường Đại học Luật.

Đại học Luật TP HCM bỏ thi đánh giá năng lực

Trường Đại học Luật TP HCM thay đổi hoàn toàn phương thức tuyển sinh trong năm nay, không tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực.

Đại học Luật TP HCM - trường đầu tiên ở Sài Gòn công bố điểm chuẩn

Ngành Luật Thương mại quốc tế có điểm chuẩn cao nhất là 23; thấp nhất là ngành Quản trị kinh doanh với 17 điểm.

Xem thêm: Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm - Bộ Bộ Kinh Tâm Trọn Bộ Full 40/40 Tập Lồng Tiếng

Gần 3.800 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển của Đại học Luật TP HCM

Sáng 18/6, Đại học Luật TP HCM thông báo 3.799 thí sinh có điểm thi THPT quốc gia vượt qua vòng sơ tuyển, bước vào thi đánh giá năng lực.

Bộ Giáo dục và Đào tạo thanh tra đột xuất hai đại học

Đại học Điện lực và Luật TP HCM sẽ trải qua đợt thanh tra kéo dài 30 đến 45 ngày.

Giảng viên Đại học Luật TP HCM gửi "tâm thư" cho Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ

Tâm thư nêu hàng loạt bức xúc về tình trạng mất đoàn kết, tiêu cực trong quản lý tài chính và bổ nhiệm cán bộ tại trường.

Cuộc điện thoại "đổi đời" nữ sinh định đốt giấy báo nhập học

Đậu đại học Luật nhưng gia đình quá nghèo, Chấu (ở Hà Giang) đã định bỏ ước mơ thì bất ngờ cô nhận được cuộc gọi giúp từ người lạ.

Biến động điểm chuẩn các đại học top trên ở TP HCM

Điểm chuẩn đại học Bách khoa, Kinh tế, Luật tăng nhẹ năm 2017 rồi giảm mạnh năm 2018.

Bài kiểm tra năng lực của Đại học Luật TP HCM sẽ thế nào

Đề gồm 100 câu kiến thức tổng hợp kiểm tra tư duy logic, hiểu biết, thí sinh không cần học thêm bất cứ môn nào.

Đại học đầu tiên tại TP HCM tuyển đủ chỉ tiêu

Hơn 1.970 thí sinh trúng tuyển đã nộp phiếu chứng nhận điểm thi THPT quốc gia để xác nhận vào học Đại học Luật TP HCM.

Đại học Luật TP HCM công bố kết quả sơ tuyển

Trường đã sơ tuyển được hơn 4.400 thí sinh và các em sẽ tham gia làm bài kiểm tra năng lực vào sáng 19/7.

Bài kiểm tra năng lực minh họa của Đại học Luật TP HCM

Thí sinh có 75 phút để hoàn thành 100 câu hỏi về kỹ năng tiếng Việt, kiến thức pháp luật, xã hội tổng hợp, tư duy logic và IQ.

10 đại học đào tạo luật hàng đầu thế giới năm 2018

Đại học Duke (Mỹ) đứng đầu, Australia và Canada có một đại diện góp mặt trong bảng xếp hạng của THE.