Xin bạn chắc chắn rằng tất cả các từ những đúng chính tả.Hãy thử những từ khóa khác.Hãy thử mọi từ khóa phổ biến hơn.
*

Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển, trường Đại học tập Văn Hiến đã trở thành một thương hiệu uy tín về giáo dục và đào tạo Đại học, giảng dạy có chất lượng về những ngành kinh tế; Du lịch; Kỹ thuật; kỹ thuật xã hội & Nhân văn tại quanh vùng phía Nam và trong cả nước, ngay gần 15.000 sv đã tốt nghiệp cùng với 30 ngành/chuyên ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng.

Bạn đang xem: Đại học văn hiến tuyển dụng

Sinh viên xuất sắc nghiệp ngôi trường Đại học Văn Hiến hiện đang thao tác làm việc trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tại các vùng miền của đất nước. Trong các đó, những sinh viên sẽ thành đạt, giữ địa điểm lãnh đạo, cai quản lý, được các công ty, tổ chức triển khai tin tưởng, đánh giá cao.

Xác định lực lượng giảng viên là yếu tố cốt lõi, là “linh hồn” của một ngôi trường đại học, đơn vị trường tìm kiếm kiếm, mời rất nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm huấn luyện và nghiên cứu khoa học về công tác làm việc và thêm bó lâu dài với Trường. Hiện nay nay, lực lượng giảng viên của trường là 460 giảng viên bao gồm uy tín (bao tất cả cơ hữu với thỉnh giảng), trong những số ấy trên 70% là thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư.

Chương trình đào tạo những ngành trong phòng trường theo triết lý trang bị kiến thức cơ bản nhưng cũng mang tính chất ứng dụng, chú trọng khả năng thực hành, thực tập, bảo đảm an toàn cho sinh viên xuất sắc nghiệp rất có thể đáp ứng yêu thương cầu làm việc ở lĩnh vực chuyên môn hẹp cũng tương tự năng lực thích hợp ứng cùng với những dịch chuyển của thực tiễn.

trường Đại học Văn Hiến đang từng ngày một từng giờ thay đổi mạnh mẽ. Máy bộ nhân sự được kiện toàn, bổ sung cập nhật thêm các chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề quản lý, đội ngũ giảng viên được bổ sung cập nhật thêm các giảng viên có chuyên môn cao, xuất sắc nghiệp những trường đại học có uy tín trong nước với nước ngoài.

Xem thêm: " Kính 3D Phóng To Màn Hình Điện Thoại (18, Kính Phóng Đại Màn Hình 3D Cho Điện Thoại

Cơ sở huấn luyện và giảng dạy tại số 624 Âu Cơ, Quận Tân Bình; Số 2A2 p Thạnh Xuân, q12 được tu bổ, xây dựng, trang bị mới. Các đại lý 1004A Âu Cơ là khu vực Hiệu bộ và văn phòng các khoa. Kế bên ra, một khu ký túc xá cho sinh viên cùng với 700 nơi ở sẽ tiến hành xây dựng tại add 1004B Âu Cơ; một toà công ty ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ 665-667-669 đường Điện Biên Phủ, Quận 3, cạnh đơn vị Văn hoá sv Tp.HCM, giao hàng tuyển sinh, những khoá huấn luyện và giảng dạy ngắn hạn, đào tạo và huấn luyện sau đh và bắt tay hợp tác quốc tế.

Trong chiến lược dài hạn, Khuôn viên đại học (Campus) theo chuẩn mực quốc tế sẽ được Trường Đại học Văn Hiến tiến hành tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh trên diện tích s gần 60.000 m2, đã có Ban làm chủ Khu Nam với UBND tp.hcm quy hoạch, giao đất.

Thông qua quan hệ bắt tay hợp tác uy tín của Trường, sv được đảm bảo an toàn thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, các tổ chức bao gồm uy tín tại tp.hồ chí minh và khu vực phía Nam. Đặc biệt, được các doanh nghiệp thuộc cộng đồng Doanh nghiệp Tp.HCM, cộng đồng Doanh nghiệp một số trong những tỉnh, thành phía Nam, phái mạnh Tây Nguyên cung ứng thực tập, tài trợ học bổng, ưu tiên tuyển chọn dụng.

Trong thời gian tới, trường Đại học Văn Hiến liên tiếp mở hồ hết ngành giảng dạy mới trong các nghành nghề dịch vụ kỹ thuật, nông nghiệp, công nghệ…; triển khai huấn luyện và đào tạo sau đại học thêm một vài ngành trong năm 2014; xúc tiến, triển khai các chương trình liên kết đào tạo và huấn luyện quốc tế với những trường đh Hoa Kỳ, Nhật Bản, hàn quốc và Châu Âu.

Với năng lực và trung tâm huyết nghề nghiệp và công việc của tập thể lãnh đạo, lực lượng giảng viên-cán bộ-nhân viên, ngôi trường Đại học tập Văn Hiến đang từng bước một phát triển kiên cố để trong một tương lai ko xa sẽ là một trong trường đại học phi lợi nhuận, là một trong trường có uy tín trong hệ thống các trường đh Việt Nam, sao cho mỗi sinh viên, giảng viên-cán bộ-nhân viên đều phải có quyền từ bỏ hào, hãnh diện là thành viên bên dưới mái nhà bình thường ĐẠI HỌC VĂN HIẾN.