Hướng đi cho Đại lộ Đông Tây (Quận 5) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có con đường đường trải qua gần Đại lộ Đông Tây


Làm sao để cho Đại lộ Đông Tây bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước với bạn dạng đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đại lộ đông tây bản đồ


Hỏi và Đáp

Nhà ga làm sao ở ngay sát Đại lộ Đông Tây nhất?

hầu như ga ở ngay gần Đại lộ Đông Tây tuyệt nhất là:

è cổ Bình Trọng cách đây 91 mét, 2 phút đi bộ. nhà ở 109 Nguyễn Biểu cách đó 428 mét, 6 phút đi bộ. Nguyễn Biểu từ thời điểm cách đó 555 mét, 8 phút đi bộ.

Xem Đại lộ Đông Tây, q5 trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Đại lộ Đông Tây ngơi nghỉ Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được Đại lộ Đông Tây vào Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách rất tốt để cho Đại lộ Đông Tây với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và giải đáp trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem kế hoạch trình, tuyến đường, thời hạn biểu và mày mò thời gian thực để mang đến được Đại lộ Đông Tây là trong bao lâu.

Xem thêm: "Phim Doremon Va Vu Tru Phieu Luu Ky" Giá Tốt Tháng 10, 2021

nhiều người đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đại lộ Đông Tây? soát sổ danh sách những điểm giới hạn gần điểm đến của công ty nhất: nai lưng Bình Trọng; căn hộ cao cấp 109 Nguyễn Biểu; Nguyễn Biểu; cầu Chữ Y.

bạn có thể đến được Đại lộ Đông Tây bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần đó - xe cộ buýt: 39

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa các bạn đến địa điểm đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được những tuyến con đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ bỏ và mang đến Đại lộ Đông Tây dễ dàng từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi mang đến Đại lộ Đông Tây thật dễ dàng, đó là tại sao tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể cả người dùng sinh sống Quận 5, tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không nên tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là áp dụng giao thông tất cả trong một giúp cho bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.