Tại các showroom do táo bị cắn dở chứng nhận, quý khách sẽ yên trọng tâm hơn lúc mua iPhone 13 tiếp đây hay các sản phẩm khác của Apple.


Tất cả đại lý phân phối ủy quyền của hãng apple ở khắp khu vực trên ráng giớiđều được hãng cập nhật liên tục bên trên website ưng thuận apple.com. Tại các add này, khách hàng sẽ cảm nhận dịch vụ âu yếm khách hàng đồng điệu và quan trọng đặc biệt là sự bảo đảm an toàn về chất lượng sản phẩm, tránh chứng trạng bị "lột phụ kiện" tốt nhiều vấn đề làm ăn dối trá khác.

Bạn đang xem: Đại lý apple tại việt nam

Để tra cứu các đại lý ủy quyền của Appletại Việt Nam, người dùng chỉ việc tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉhttps://locate.apple.com/vn/en/.


*

Trang tra cứu giúp nơi mua hoặc sửa chữa thành phầm Apple đã làm được hãng này ủy quyền.

Bước 2: Chọn Sales nhằm tìm chỗ mua sản phẩm Apple (iPhone, iPad, iPod, MacBook cùng các sản phẩm khác), hoặc chọn Service & tư vấn để tìm địa điểm sửa chữa sản phẩm Apple. Sau đó, nhập địa chỉ cửa hàng nơi mong mỏi kiểm tra, ví dụ điển hình "Ho đưa ra Minh City", rồi thừa nhận "Go".

Nhập địa chỉ để search kiếm.

Bước 3: Xem list các vị trí trên bạn dạng đồ trực quan. Ví dụ điển hình tại TP.HCM, táo bị cắn đang công bố khoảng 100 địa điểm.


Danh sách các vị trí bán thành phầm Apple thiết yếu hãng đã có được "nhà táo" cấp triệu chứng nhận.

Xem thêm: Cần Giúp X2 - Chia Sẻ Nokia X2

Trong list này, ngoài FPT cửa hàng và trái đất Di Độnglà nhì chuỗi nhỏ lẻ phủ khắp toàn quốc với tương đối nhiều cửa hàngthì CellphoneS xuất xắc Di Động Việt cũng là những địa điểm uy tín cùng với vai trò đại lý ủy quyền. Vừa mới đây nhất, ngày 28/9,Minh Tuấn điện thoại cũng vừa được Apple bổ sung vào danh sách cửa hàng đại lý ủy quyền thỏa thuận tại nước ta (Apple Authorised Reseller -AAR),sau 13 năm họ sale sản phẩm Apple.

Danh sách công bố trên apple.comthường xuyên được update nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra thiếu thốn sót, ví dụ điển hình Minh Tuấn điện thoại - địa điểm đang chào làng giá dự kiến cho iPhone 13 series rất tốt so với những AAR khác-chưa kịp xuất hiện thêm trong danh sách. Ngược lại, đại diện một AAR mang đến biết, cósố siêu thị đã bị rút giấy chứng nhận (vì vì sao không đạt doanh số, vi phạm những chính sách,...)nhưng vẫn chưa bị xóa tên.

Được biết, để trở thành đại lý ủy quyền thừa nhận của Apple, các đơn vị sản xuất phải đáp ứng toàn cục các yêu cầu khắt khe do táo bị cắn dở đưa ra, bao gồm các tiêu chí liên quan tiền tới thương mại & dịch vụ kinh doanh, dịch vụ âu yếm khách hàng, vị trí/địa điểm của các shop và đặc biệt là phải đáp ứng đủ yêu ước về doanh số đẩy ra các thành phầm Apple bao gồm hãng.

Trong những năm gần đây, nhu cầu của người tiêu dùng đang dần đưa sang mua sản phẩm Apple chính hãngVN/A các hơn, 1 phần vì giá bán hàng chính hãng ngày một xuất sắc hơn, phần khác là bởi bao gồm sách bảo hành - hậu mãi tốt từ những đại lý ủy quyền chủ yếu thức. Điều này sẽ được chứng tỏ bằng xu hướng mua iPhone 12 series thiết yếu hãng năm ngoái cũng giống như lượng khách hàng quan trung ương iPhone 13 series chính hãng tăng nhanh trong năm nay.

Với diễn biến thị ngôi trường như vậy, hiện tại là thời điểm giỏi để táo bị cắn mở rộng khối hệ thống ủy quyền bằng lòng tại Việt Nam, chế tác điều kiệncho fan dùng có thể dễ dàng tiếp cận được cùng với các sản phẩm “táo khuyết” thiết yếu hãng. Và này cũng là tiền đề giúp các doanh nghiệp Việt chuyển hình thức kinh doanh quý phái các thành phầm Apple chính hãng thay vì chưng xách tay như lúc trước kia.

Trước đó,ngay lúc Apple ra mắt iPhone 13 series vào rạng sáng sủa 15/9,dòng sản phẩm này đang trở thành tâm điểm chăm chú của các tín đồ công nghệ tại Việt Nam. IPhone 13 series với những phiên phiên bản iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro vàiPhone 13 Pro Maxđược kỳ vọng sẽ giúp đỡ thị trường di động cầm tay trong nước nhộn nhịp trở lại sau thời gian dài "đóng băng".