nghệ sỹ trấn thành và tình nhân cũ đáng yêu Mai Hồ sẽ có dịp tái hòa hợp trong tập đặc biệt quan trọng của chương trình "My Man Can - Đàn ông yêu cầu thế".


Tập 12 chương trình "My Man Can - Đàn ông phải thế" sẽ lên sóng tuần này với sự góp mặt của các cặp đôi: Anh Đức - Băng Di, Huyền Ny - Hàn Thái Tú, Duy Phước - Trân Châu cùng đặc biệt là sự thâm nhập của cặp đôi từng làm hao tốn nhiều giấy mực của báo chí: Trấn Thành - Mai Hồ.


Đồng hành xuyên suốt nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành thâm nhập với sứ mệnh thí sinh. Sự xuất hiện của Trấn Thành càng đặc biệt hơn khi tất cả Mai Hồ sánh đôi. Sau bao nhiêu tin đồn tái hợp thì đây là lần đầu tiên cặp đôi gây bão bao gồm thức cận kề cùng cả nhà trên sóng truyền hình. Trong hậu trường, Mai Hồ cũng ko ngần ngại giành cho nam MC những cử chỉ thân thiết.

Bạn đang xem: Mai hồ: giờ tôi cần một người đàn ông phải thế, trấn thành hôn mai hồ trên sóng truyền hình

Được anh Biết Tuốt “Trương Thế Vinh” hỏi về cảm nghĩ, Trấn Thành mang lại biết: “Tôi cần một viên thuốc chống run sợ tức thì bây giờ”. Trong lúc đó, Việt Hương nhân dịp này để phỏng vấn Mai Hồ: “Cảm giác của em như thế nào lúc Trấn Thành bỏ hết mọi việc bên cạnh chị để dìu em lên sảnh khấu này?”. Không giấu được sự vui sướng, Mai Hồ mang lại biết: “Em ko thể chờ đợi hơn nữa để hại Trấn Thành.” tức thì lập tức, Việt Hương hả dạ nói: “Cho vừa, ở mặt cạnh tui được mến yêu không chịu. Đến với người đẹp lên làm chi cho người ta hại?”. Được nước làm tới Trương Thế Vinh cũng bày tỏ “ý đồ”: “Bình thường Trấn Thành cũng xắt người ta dữ lắm. Hôm nay đến lượt tui!”. Nghe thế, Trấn Thành ngậm ngùi tuyên bố: “Giờ tui mới tin showbiz không tồn tại tình bạn”.

Trong phần bày tỏ tình cảm, Trấn Thành đã bị bạn thân Anh Đức đẩy vào ca khó khăn với lời “thách đố”: “Em gồm hôn thì cũng thường thôi. Nhưng mà lâu rồi em chưa thấy Trấn thành thân Mai Hồ!”. Mặc mang đến sự bẽn lẽn của Mai Hồ, Trấn Thành cầm tay mỹ nữ thổ lộ: “Cứ thời gian nào em con quay lại cũng bao gồm anh sau lưng” rồi trao mang đến cô một nụ hôn tình cảm.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Cao Tùng Anh, Nghe Tải Album Cao Tùng Anh


*

*

Mai Hồ diện đầm xám trơn màu, trong lúc Trấn Thành chọn cả cây đen cá tính tham gia "Đàn ông phải thế"


*

*

*

Cả hai luôn luôn ở cạnh nhau cùng liên tục trò chuyện kể cả lúc chưa ghi hình


Trấn Thành tình cảm chỉnh sửa lại bảng tên đến bạn gái cũ


Nam MC thoải mái nắm tay bạn gái cũ...


... Và vui vẻ choàng tay ôm eo cô trên sân khấu


Mai Hồ ko ngại ngần nựng mặt...


...và vệ sinh mồ hôi trán đến Trấn Thành sau khi anh cố gắng vượt qua thử thách của chương trình


Ở hậu trường, Trấn Thành giúp đồng nghiệp Anh Đức chỉnh lại tóc


Tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm thuộc người đẹp Huyền Ny


Anh Đức tranh thủ chụp ảnh selfie cùng người đẹp Băng Di để đăng facebook khoe với những fan


"Đàn ông phải thế" tập 12 sẽ phạt sóng vào thời gian 21h10, ngày 15/1 bên trên HTV7.