Dán viền iphone 12 pro max

-
bh

- bảo hành 30 ngày/lần 1 thay đổi 1 tất cả các lỗi. - Dán bắt đầu lần 2 được sút 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được triển khai ở cửa hàng. - không áp dụng bh cho giao dịch giao trên nhà(xem chi tiết)
*


*

Miếng dán PPF iPhone 12 Pro Max full phương diện sau trong – làm từ chất liệu cao cấp, phục sinh được dấu trầy xước

Khi mua một chiếc điện thoại sang trọng như iPhone người nào cũng muốn khoe tổng thể vẻ ngoài của sản phẩm, dẫu vậy thật rủi ro nếu gồm để nguyên do đó thì khôn cùng dễ chạm chán phải hầu hết va đập không đáng có. Vị vậy giải pháp hôm nay là vật dụng ngay tấm dán iPhone 12 Pro Max full khía cạnh sau trong.

Bạn đang xem: Dán viền iphone 12 pro max

Chất liệu PPF phục hồi các vết trầy xước, ôm trọn rước mặt sau

iPhone 12 Pro Max vẫn được làm từ hai mặt kính vì vậy rất dễ bị trầy xước tốt nứt vỡ nếu như khách hàng không sử dụng phương án bảo vệ. Đồng thời, người dùng e ngại ngùng việc áp dụng ốp sườn lưng làm trang bị dày lên và giảm đi trải nghiệm cụ nắm, vị vậy tấm dán PPF được thành lập để tự khắc phục điểm yếu này.

Miếng dán PPF iPhone 12 Pro Max full khía cạnh sau vào được hoàn thành xong chủ yếu tới từ vật liệu PPF, đó là vật liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi với khả năng chống chịu vượt trội từ nước ngoài lực. Điển hình nó có chức năng phục hồi lại các vết trầy xước khi chạm chán tác cồn với ngoại lực.

*

Bên cạnh đó, nó còn cho năng lực ôm trọn lấy cục bộ mặt sau, giúp bảo đảm an toàn toàn diện mặt lưng kính quý phái trọng. Mọi ảnh hưởng tác động từ mọi phía được tấm dán hấp thụ với tản hầu như ra, không xảy ra tình trạng nứt, vỡ.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Xách Tay Giá Rẻ 01/2022 Hàng Xách Tay, Điện Thoại Samsung Chính Hãng, Xách Tay

Đảm bảo độ hiển thị, sạc ko dây, hoàn thiện tỉ mỉ từng bỏ ra tiết

Ngoài ra, tấm dán PPF iPhone 12 Pro Max full mặt sau vào được nhà sản xuất bảo đảm an toàn về tính trong suốt lên tới 99%. Điều này giúp cho màu sắc của mặt lưng không xẩy ra sai lệch và logo sản phẩm trái táo bị cắn dở thời thượng vốn để người dùng khoe về tính sang trọng, cũng được thể hiện tại sự nhẵn loáng.

*

Hơi tiếc nuối về việc iPhone năm nay không được khuyến mãi kèm cả củ sạc cùng dây sạc do lý do bảo vệ môi trường, tuy nhiên có lẽ rằng người dùng đã và đang chuyển sang sử dụng sạc ko dây, vốn thuận lợi hơn cực kỳ nhiều. Tấm miếng dán này hoàn toàn cho phép hỗ trợ công dụng này và bạn không phải gặp bất cứ trở ngại nào chỉ vấn đề áp mặt lưng lên đế pin và ngóng nạp đầy năng lượng.

*

Miếngdán PPF iPhone 12 Pro Max full mặt sau vào được triển khai xong tỉ mỉ từng đưa ra tiết, đặc biệt là ở vị trí quan trọng đặc biệt như camera thì được khoét chi tiết, không bị nham nhở như trên mọi miếng dán thông thường.

Mua tấm miếng dán PPF iPhone 12 Pro Max full mặt sau trong chính hãng, giá xuất sắc tại worldlinks.edu.vn

Miếng dán PPF iPhone 12 Pro Max full mặt sau trong đang thể hiện được xem vượt trội về đông đảo mặt đối với ốp lưng. Vậy còn nguyên nhân nào nữa mà bạn không mua ngay sản phẩm, mang đến ngay cửa hàng worldlinks.edu.vn để được trải nghiệm tận nơi nhé. Nếu bạn không biết dán đảm bảo an toàn độ thẩm mỹ và làm đẹp thì nhân viên cấp dưới của shop chúng tôi sẽ hỗ trợ dán nhé.