Cú pháp đăng kí nick kpah

-
Game khí phách anh hùng là trò chơi nhập vai cổ trang đầu tiên trên điện thoại di động tại Việt Nam, với số lượng người tham gia đông đảo, tâm huyết.Vì nhiều bạn đã tải game khí phách anh hùng về máy tính để trải nghiệm mà không biết cách tạo tài khoản game như thế nào nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản game Khí Phách Anh Hùng miễn phí trên điện thoại và máy tính.

Bạn đang xem: Cú pháp đăng kí nick kpah


Hướng dẫn đăng ký tài khoản game khí phách anh hùng miễn phí
*

*

Trong này có 4 server thì các bạn cần chọn một server mà mình muốn tạo tài khoản. Khi chọn xong nó sẽ ra giao diện như thế này:
*

Ô Game ID: điền tên mà mình muốn tạo. Lưu ý viết liền không dấu nhé.Ô Password: điền vào password mà mình muốn sử dụng. Ô này có phân biệt chữ hoa và thường nhé.
*

Các bạn bấm vào nút OK để quay lại chọn ID khácNếu các bạn chọn lại ID chưa có người sử dụng thì sẽ nhận được các thông báo như sau. Khi có thông báo các bạn cứ bấm OK nhé!
*

Vì trên phần mềm giả lập này không có chức năng nhắn tin để kích hoạt tài khoản game mà các bạn vừa mới tạo nên bạn bạn dùng điện thoại bất kỳ nhắn tin theo cú pháp sau để kích hoạt nhé. Sau khi tài khoản game được kích hoạt rồi thì các bạn đăng nhập vào game bình thường nhé.

Xem thêm: Cập Nhật Kết Quả Bóng Đá Mới Nhất, Kết Quả Bóng Đá Hôm Nay 31/3/2022


Ví dụ: Lúc nãy mình có tạo tài khoản quocky88 với mật khẩu phanphu123 thì mình sẽ nhắn tin cú pháp như sau:
TD REF1061 RE9 quocky88 phanphu123 sau đó gửi tới đầu số 8571(đầu số này các bạn sẽ bị trừ 5000VNĐ trong tài khoản điện thoại nhé).
Lưu ý: Các bạn chỉ nên sử dụng cú pháp này vàđầu số này thôi nhé. Vì hiện nay trên mạng internet có rất nhiều cú pháp kích hoạt và đầu số khác. Với các cú pháp và đầu số khác thì các bạn rất dễ bị trừ tiền mà tài khoản của mình không được kích hoạt.