Đăng ký bsms của bidv

Cá nhân Sản phẩm & Dịch vụ Doanh nghiệp Khách hàng doanh nghiệp Định chế tài chính Ngân hàng trực tuyến Doanh nghiệp Đăng ký dịch vụ trực tuyến

Tiền gửi

Nâng tầm cuộc sống với ngập tràn ưu đãi cùng tiền gửi ngân hàng worldlinks.edu.vn

Sản phẩm vay

worldlinks.edu.vn sẵn sàng cung cấp cho bạn khoản tiền bạn cần với sản phẩm cho vay cầm cố

Dịch vụ thẻ

Tận hưởng và trải nghiệm những ưu đãi đẳng cấp và hấp dẫn cùng thẻ worldlinks.edu.vn

Thanh toán & chuyển khoản

Các dịch vụ Thanh toán & Chuyển khoản đáp ứng nhu cầu của bạn với ưu đãi hết sức hấp dẫn

Ngoại hối và thị trường vốn

Đáp ứng nhu cầu mua ngoại tệ chuyển khoản đối với các đồng tiền của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ

Quý khách có thể tra cứu chi tiết các giao dịch giá trị nhỏ miễn phí qua kênh Ngân hàng điện tử (worldlinks.edu.vn SmartBanking và worldlinks.edu.vn Online). Để đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, Quý khách đã có tài khoản tại worldlinks.edu.vn có thể đăng ký online và hoàn toàn miễn phí tại https://ebank.worldlinks.edu.vn/DKNHDT/ hoặc tải App và chọn “Đăng ký Online” ngay trên ứng dụng worldlinks.edu.vn SmartBanking.

Bạn đang xem: Đăng ký bsms của bidv

Quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết lợi ích và đặc điểm, chi phí của từng hình thức để lựa chọn dịch vụ nhận thông báo biến động số dư phù hợp với nhu cầu:

Nội dungTin nhắn OTT trên ứng dụng SmartBankingTin nhắn SMS truyền thống (BSMS)
Cách thức thông tinThông báo thay đổi số dư tới điện thoạiThông báo thay đổi số dư tới điện thoại
Mức phíMiễn phíThu phí 9.900 VNĐ/tháng
Thông báo khi đi du lịch nước ngoài Có hỗ trợ(qua Wifi/3G/4G) Không thông báo(ngoại trừ các thuê bao roaming)
Hạn mức thông báoThông báo toàn bộ giao dịch trên tài khoảnKhông thông báo các giao dịch nhỏ hơn 30.000 VNĐ (*)
Kênh đăng kýĐăng ký tự động trên ứng dụng SmartBanking

Thực hiện tại CN/PGD worldlinks.edu.vn/Tổng đài 19009247/ tin nhắn SMS

(*) Lưu ý:

- Để chặn hạn mức tin nhắn cho riêng mình (cao hoặc thấp hơn hạn mức tự động), Quý khách vui lòng liên hê điểm giao dịch worldlinks.edu.vn hoặc Tổng đài 1900 9247.

Xem thêm: Em Đã Trao Tình Yêu Cho Một Người Nữa Bao Lâu Nay, Lời Bài Hát Dối Lừa (Live Looping)

- Trường hợp muốn hủy hạn mức tự động, Quý khách nhắn tin theo cú pháp HUYHM gửi 8149.

- Đối với việc chặn hạn mức thấp hơn 30.000đ, worldlinks.edu.vn có thể áp dụng mức phí cao hơn so với mức phí BSMS thông thường.

worldlinks.edu.vn trân trọng thông báo và cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của worldlinks.edu.vn.