Cách bổ sung, cập nhật thông tin thuê bao mobifone tại nhà

-

Những ngày qua những thuê bao cần sử dụng sim MobiFone đều lo ngại vì thiết yếu sắp xếp thời gian đến shop để cập nhật thông tin trong những lúc nhà mạng MobiFone chưa triển khai có thể chấp nhận được đăng ký tin tức online. Giờ đây bạn đừng lo ngại nữa nhé, cùng làm theo hướng dẫn của bản thân tại dịch vụ mobifone tiếp sau đây để bổ sung thông tin bao gồm chủ sớm nhất có thể trực tiệp tận nhà mà không nhất thiết phải ra quầy giao dịch nhé.

Bạn đang xem: Cách bổ sung, cập nhật thông tin thuê bao mobifone tại nhà

*
Đầu tiên hãy cùng kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone trước nhé: 

Bạn hãy biên soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414.Tổng đài sẽ gửi về cho mình thông tin thuê bao MobiFone, gồm: số CMND, Họ và tên, ngày sinh, ngày cấp CMND,…Nếu nhận nhận biết thông tin mướn bao là đúng hoặc không đúng các bạn cũng phải tiến hành tiếp.

Đăng ký tin tức thuê bao MobiFone trên ứng dụng My MobiFone

Bước 1: Hãy download về trước vận dụng My MobiFone ví như thiết bị bạn chưa có

Bước 2: Thực hiện đăng nhập ứng dụng My MobiFone bằng số điện thoại thông minh hoặc đăng nhập bằng dữ liệu di đụng mạng 3G/4G để khối hệ thống tự dấn diện số thuê bao.

*

Lưu ý: Chỉ mọi thuê bao nhận thấy tin nhắn đựng đường link, tên đăng nhập, password mới hoàn toàn có thể thực hiện nay online hoặc qua vận dụng My Mobifone. Còn nếu chưa nhận được, bạn sẽ nhận được thông báo thuê bao không thuộc danh sách update thông tin 

Bước 3: Vào mục “Cá nhân”, lựa chọn “Cập nhật thông tin”.

Xem thêm: Tổng Hợp Lịch Pizza Mua 1 Tặng 1, Pizza Khuyến Mãi Cả Tuần, Pizza Khuyến Mãi Ngày Thứ 6 Mua 1 Tặng 1

Bước 4: Thực hiện cập nhật thông tin với không thiếu thông tin: Họ cùng tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin sách vở và giấy tờ (Loại giấy tờ, khu vực cấp, ngày cấp, số giấy tờ).

Bước 5: Tải hình ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung chủ thuê bao lên My MobiFone.

Bước 6: Khách hàng cam đoan và ký xác nhận trên màn hình hiển thị ứng dụng. Với ấn nút “Cập nhật” (Khách hàng đã xong gửi thông tin update và chờ phê duyệt).

MobiFone sẽ đón nhận và xét chú ý hồ sơ của người sử dụng trong thời gian sớm nhất. Sau khi xét duyệt thành công sẽ gửi tin nhắn nhắn gởi về thông tin thành công nhé!