Đăng nhập game mộng du giang hồ

-

Download Nhất Mộng Giang Hồ – Game kiếm hiệp nhập vai cho điện thoại Android, iPhone

Nhất Mộng Giang Hồ là game nhập vai dành cho mobile được xây dựng từ ý tưởng bộ phim truyền hình nổi tiếng Đại Tống Thiếu Niên Chí. Nhất Mộng Giang Hồ đưa người chơi vào thế giới giang hồ thời nhà Tống phồn hoa, thịnh trị và tự do theo đuổi nhiềm đam mê võ thuật của mình.Bạn đang xem: Đăng nhập game mộng du giang hồ


*

Đang xem: Tải game mộng du giang hồ

Giới thiệu Nhất Mộng Giang Hồ:

Tham gia Nhất Mộng Giang Hồ, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 class nam/nữ không chia môn phái nhưng lại sở hữu tận 11 loại võ công khác nhau để hành tẩu giang hồ. Đó toàn là bí kíp tuyệt thế không còn mấy xa lạ đối với các fan của tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung như: Hàng Long Thần Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Huyền Minh Chưởng, Thái Cực Kiếm, Đạt Ma Côn… Mỗi bộ võ học sẽ đòi hỏi vũ khí tương ứng và những ưu/nhược điểm khắc chế riêng biệt, giúp người chơi tự do xây dựng vị hiệp khách theo ý muốn.

Bạn đang xem: Đăng nhập game mộng du giang hồ

You might also like

Hướng dẫn những phương pháp đánh lô xiên đơn giản nhất

Trải nghiệm nhanh chóng cổng game với đồ họa đỉnh cao – Zonvip, bum club, mig35

Top 5 Casino uy tín và được nhiều người chơi – Tổng hợp 2021

Download Nhất Mộng Giang Hồ – Game kiếm hiệp nhập vai cho điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh đó, Nhất Mộng Giang Hồ cũng mang đến nhiều chủng loại binh khí khác nhau như Kiếm, Đại Đao, Thương, Nỏ, Quạt, Quyền Côn, Song Hoàn… với mỗi kiểu đi kèm một bộ võ học, cách thức thi triển chuyên biệt. Qua đó, người chơi hoàn toàn được phép tự do chuyển đổi vũ khí lúc chiến đấu, tự do theo đuổi nhánh võ học mà bản thân cảm thấy ưa thích nhất mà không gặp phải sự trở ngại nào.


*

Tải Nhất Mộng Giang Hồ – Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cho di động

Các tính năng chính của Nhất Mộng Giang Hồ:

– Không có môn phái cố định.- Rèn luyện hơn 40 chiêu thức tuyệt thế.- Kho vũ khí đa dạng.- Tự do chuyển đổi vũ khí lúc chiến đấu.

Xem thêm: Học Tốt Anh Văn 11 Hay Nhất, Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11 (Tái Bản)

Game liên quan:

Lục Mạch Thần Kiếm 3D cũng là tựa game nhập vai được chuyển thể từ tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng, Lục Mạch Thần Kiếm 3D nổi bật với đồ họa cực đẹp mắt, mở ra một thế giới giang hồ sôi động và hấp dẫn không thua kém gì những bộ phim bom tấn.

Code game:

Chúng tôi sẽ cập nhật Code game Nhất Mộng Giang Hồ tại bài viết này, các bạn hãy truy cập để nhận Giftcode và tham gia nhiều sự kiện nhận quà hấp dẫn từ nhà phát hành nhé.