Cách nhập code ngạo kiếm vô song duo

-

Kính xin chào quý nhân sĩ!

Nhằm góp quý nhân sĩ dễ dành chinh phục các chướng ngại vật trong gắng giớiTuyệt Đỉnh Võ Hiệp - Ngạo tìm Vô Song,BQTsẽ chỉ dẫn quý nhân sĩ bí quyết thứcnạp thẻvào game và đặc biệt là tỉ lệ quy thay đổi từ VND thành tiền vàng trongNgạo tìm Vô Song.

Bạn đang xem: Cách nhập code ngạo kiếm vô song duo

Tỉ lệ quy đổi

- Tỉ lệ đổi giữa: VND và Đĩnh là: 111 VND = 1 Đĩnh

- Tỉ lệ thay đổi giữa: Đĩnh cùng Phiếu điểm: 1 Đĩnh = 3 Phiếu điểm

- Tỉ lệ đổi giữa: Phiếu điểm cùng vàng: 1 Phiếu điểm = 1 vàng

Đơn vị chi phí tệ


-Đĩnh: là đơn vị chức năng tiền tệ bình thường của worldlinks.edu.vn, dùng để sử dụng cho các dịch vụ tính giá tiền của worldlinks.edu.vn. Ko kể ra, có thể quy đổi cho những dịch vụ công ty đối tác của worldlinks.edu.vn.
-Phiếu điểm: là đơn vị chức năng tiền tệ cấp nhiều server (các nhân thứ trong thuộc 1 thông tin tài khoản - cùng nhiều server - không giống server) hoàn toàn có thể dùng phổ biến loại chi phí tệ này nhằm đổi ra vàng.
*

*

- sau khoản thời gian chọn bề ngoài nạp thẻ các loại gì, sẽ xuất hiện bảng thông tin về mệnh giá chỉ thẻ nạp tương tự và số Đĩnh tương xứng khi nạp loại thẻ đó.
*

- Tiếp theo, quý thân sĩ điền tương đối đầy đủ các thông tin như: Số Serial cùng Mã PIN được in ấn ở khía cạnh sau của thẻ.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Em Bé Cho Iphone, 99+ Hình Ảnh Baby Dễ Thương Đẹp Nhất 2020


*

- sau khi chọn vẻ ngoài nạp cùng điền tương đối đầy đủ các tin tức thì nhập mã bảo đảm an toàn và click chọn Nạp Đĩnh.
*

- Ngay sau thời điểm Đổi Đĩnh, quý nhân sĩ gấp rút vào trò chơi để dìm lấy Phiếu điểm của bản thân mình và tiến hành thao tác làm việc đổi vàng.
- Nhấp chọn biểu tượng Phiếu điểm, sẽ mở ra bảng thông tin để quý nhân sĩ hoàn toàn có thể tiến hành thay đổi từ Phiếu điểm ra vàng.
- Sau khi xác định số Phiếu điểm hy vọng đổi thành Vàng, quý nhân sĩ sung sướng nhấp chọn Đổi vàng, ngay nhanh chóng sẽ xuất hiện bảng thông báo chứng thực đổi Phiếu điểm thành vàng.
Chúc quý nhân sĩ có những thời gian khó quên và tất cả những tuyệt vời sâu sắc đẹp khi tham gia Ngạo kiếm Vô Song.

Giấy phép trò nghịch điện tử G1 bên trên mạng số 104/GP-BTTTT cấp ngày 18 mon 3 năm 2020