Vietinbank ipay on the app store

-
Bạn đang gặp những thắc mắc khi sử dụng worldlinks.edu.vn Ipay? Cùng chúng tôi tìm hiểu và xử lý các tình huống có thể gặp phải khi sử dụng Ipay của worldlinks.edu.vn nhé. Dưới đây là những chia sẻ vàhướng dẫn sử dụng Ipay worldlinks.edu.vn:Click truy cập nhanh worldlinks.edu.vn Ipay ở đây!!!

1. worldlinks.edu.vn Ipay là gì?

worldlinks.edu.vn Ipay
là những dịch vụ ngân hàng được Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (https://www.worldlinks.edu.vn.vn) cung cập thông qua internet. Được được biết đến với tên gọi khác như: ebanking worldlinks.edu.vn, hay worldlinks.edu.vn internet banking. Đó là một chương trình phần mềm được phát triển bởi worldlinks.edu.vn, được cung cấp trên website để khách hàng có thể dùng máy tính, hoặc điện thoại kết nối vào từ bất kỳ nơi nào và thực hiện những giao dịch ngân hàng từ tài khoản đã đăng ký internet banking.

Bạn đang xem: Vietinbank ipay on the app store

Ngoài thực hiện giao dịch ngân hàng online nhanh chóng và thuận tiện, worldlinks.edu.vn Ipay cũng cung cấp các thông tin về tình hình tài chính của tài khoản quý khách hàng để có thể quản lý tốt hơn tài khoản của mình.Với tài khoản worldlinks.edu.vn Ipay, thì có lợi ích gì:+ Bạn có thể truy vấn thông tin tài khoản, khoản vay, tiết kiệm.+ Bạn có thể chuyển tiền trực tuyến mà không cần phải trực tiếp ra ngân hàng.+ Bạn có thể gửi và tất toán sổ tiết kiệm online.+ Bạn cũng có thể thanh toán trực tuyến cho một số dịch vụ sau như nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện và thanh toán hóa đơn cho các NCC dịch vụ có hợp tácvới worldlinks.edu.vn.......

2. Điều kiện đăng ký Ipay worldlinks.edu.vn


Để được đăng ký tài khoản Ipay của worldlinks.edu.vn hay ebanking worldlinks.edu.vn, thì bạn cần mở tài khoản, hoặc phát hành thẻ tại worldlinks.edu.vn.Sau đó điền vào mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ Ipay và được worldlinks.edu.vn đồng ý cung cấp dịch vu.

3. Cách đăng ký Ipay worldlinks.edu.vn

Bạn cần ra chi nhánh/PGD worldlinks.edu.vn gần nhất để thực hiện các thao tác đăng ký dịch vụ Ipay này. Do phải có thao tác điền mẫu đăng ký và ký tên, nên bạn không thể đăng ký Ipay worldlinks.edu.vn online được.Nếu là cá nhân, bạn chỉ cần mang theo CMND. Nếu là tổ chức,Người đại diện giao dịch có thông tin trên Bản đăng ký cần mang theo CMND/Hộ chiếu và Bản đăng ký sử dụng dịch vụ có chữ ký của chủ tài khoản và mẫu dấu của tổ chức đến các điểm giao dịch của worldlinks.edu.vn.Dù bạn có nhiều tài khoản tại worldlinks.edu.vn, thì chỉ cần đăng ký duy nhất 1 lần Ipay worldlinks.edu.vn là đủ.
Một tài khoản Ipay worldlinks.edu.vn gồm có: tên đăng nhập và mật khẩu. Hai thông tin này sẽ được kích hoạt và gửi vào địa chỉ email của bạn sau khi bản đăng ký được ngân hàng worldlinks.edu.vn chấp nhận. Sau khi nhận được email, bạn nên đổi password.

5. Đăng ký dịch vụ Ipay ở worldlinks.edu.vn thì có bị tốn phí không?

Bạn được miễn phí hoàn toàn khi đăng ký dịch vụ Ipay của worldlinks.edu.vn nhé. Sau khi đăng ký thành công, mỗi tháng sẽ có một mức phí để duy trì dịch vụ, gọi là phí dịch vụ Ipay worldlinks.edu.vn. Cụ thể mức phí Ipay worldlinks.edu.vn là bao nhiêu bạn có thể xem tại đây, chọn phần biểu phí dịch vụ ngân hàng điện tử. https://www.worldlinks.edu.vn.vn/web/home/vn/bieu-phi-dich-vu/

6. Quên tên đăng nhập Ipay worldlinks.edu.vnthì làm sao?

Nếu bạn lỡ quên tên đăng nhập Ipay của worldlinks.edu.vn, gợi ý 3 cách xử lý:+ Kiểm tra email gửi từ worldlinks.edu.vn ebanking lúc đăng ký+ Bạn có thể liên lạc với các chi nhánh của worldlinks.edu.vn để được trợ giúp+ Gọi cho tổng đài worldlinks.edu.vn để nhờ hướng dẫn thủ tục (nhớ chuẩn bị thông tin cá nhân để nv tổng đài worldlinks.edu.vn xác minh khi cần, vd: cmnd, tên,...). Có thể lick xem sốtổng đài worldlinks.edu.vnở đây.

Xem thêm: Phim Chiếu Rạp 2019 Ở Đây Có Nắng Vietsub, Phim Chiếu Rạp 2019 Ở Đây Có Nắng


+ Sử dụng chức năng quên mật khẩu trên web của worldlinks.edu.vn IPaay+ Bạn có thể liên lạc với các chi nhánh của worldlinks.edu.vn để được trợ giúp
Để đổi mật khẩu worldlinks.edu.vn Ipay, trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chọn Chức năng khác -> Thay đổi mật khẩu
*

Tại màn hình đổi mật khẩu, bạn cần điền mật khẩu hiện tại. Sau đó điền mật khẩu Ipay mới, và nhập lại mật khẩu mới lần 2. Sau cùng là điền mã kiểm tra, và bấm xác nhận là hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Ipay worldlinks.edu.vn.
-Nếu bạn truy cập vào bằng website (máy tính/điện thoại), bạn vào trang web: https://www.worldlinks.edu.vn.vn/, và click vào nút Đăng nhập/ login tại phần Ipay dành cho cá nhân để vào trang đăng nhập. Sau đó, điền username, password để đăng nhập.- Nếu bạn sử dụng app của worldlinks.edu.vn thì chỉ cần mở app lên là sẽ nhìn thấy nơi đăng nhập.Lưu ý: Để bảo đảm an toàn cho quý khách, Tên truy cập của quý khách sẽ bị tạm khóa khi quý khách đăng nhập sai mật khẩu quá 5 lần liên tiếp. Trong trường hợp này, Quý khách cần đến điểm giao dịch bất kỳ của worldlinks.edu.vn để mở lại dịch vụ.
*

- Chọn chuyển trong hay ngoài worldlinks.edu.vn (trong ví dụ này, mình sẽ chọn chuyển ngoài hệ thống worldlinks.edu.vn)
*

- Điền các thông tin cần thiết bao gồm: Số tài khoản người nhận, tên người nhận, tên ngân hàng, tỉnh/thành phố của ngân hàng người nhận. Sau đó chọn: Chấp nhận
*

- Tiếp theo là điền tỉnh/thành phố chi nhánh Ngân hàng tài khoản nhận, số tiền chuyển, nội dung chuyển khoản
*

11. Phí chuyển tiền và hạn mức chuyển tiền qua Ipay worldlinks.edu.vn là bao nhiêu?

Các mức phí chuyển tiền qua dịch vụ worldlinks.edu.vn Ipay sẽ thay đổi linh động theo từng thời kỳ khác nhau. Phụ thuộc vào gửi trong hay ngoài worldlinks.edu.vn, số tiền gửi. Cụ thể mức phí, bạn có thể tham khảo tại đây (mục biêu phí dịch vụ ngân hàng điện tửhttps://www.worldlinks.edu.vn.vn/web/home/vn/bieu-phi-dich-vu/)Về hạn mức chuyển tiền worldlinks.edu.vn Internet banking:- Nếu khách hàng sử dụng phương thức xác thực qua tin nhắn OTP , hạn mức tối đa 200.000.000 VNĐ/ngày, hạn mức giao dịch 50 triệu đồng/lần.- Nếu khách hàng sử dụng phương thức xác thực qua thẻ RSA hoặc đồng thời cả RSA và tin nhắn OTP, hạn mức tối đa 1 tỷ đồng/ ngày, hạn mức giao dịch 200 triệu đồng/lần.

12. Nạp tiền điện thoại qua Ipay worldlinks.edu.vn như thế nào?

- Hiện tại worldlinks.edu.vn cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện thoại cho dịch vụ trả sau và điện thoại cố định và nhiều dịch vụ khác. Trong ví dụ này, mình chọn thanh toán cước di động trả sau
*

- Sau khi login vào hệ thống, bạn chọn Thanh Toán Hóa Đơn. Trong phần này thì chọn loại dịch vụ là: Điện thoại di động trả sau:
*
- Bạn nhập số điện thoại thì nhà cung cấp dịch vụ sẽ tự động hiện lên -> Chọn tìm kiếm- Sau đó là xác nhận.
Để hủy dịch vụ worldlinks.edu.vn Ipay, bạn vui lòng đến quầy giao dịch để đăng ký ngừng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến.Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể gọi điện đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của worldlinks.edu.vn để yêu cầu tạm khóa tên truy cập. Có thể click xem số tổng đài worldlinks.edu.vn ở đây.

14. Tôi cần làm gì khitài khoản Ipay worldlinks.edu.vn bị khóa?

Khi tài khoản Ipay bị khóa, quý khách cần nhanh chóng đến điểm giao dịch bất kỳ của worldlinks.edu.vn để mở lại dịch vụ. (trong giờ hành chính nhé)

15. Có thể gửi tiết kiệm qua Ipay worldlinks.edu.vn được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự mở tài khoản tiết tiệm từ tài khoản worldlinks.edu.vn Ipay. Các bước như sau:- Chọn Tiết kiệm trực tuyến -> Chọn tiền gửi có kỳ hạn và điền các thông tin
Ngoài mở tài khoản tiết kiệm, bạn còn có thể thực hiện rất nhiều dịch vụ ngân hàng khác với tài khoản worldlinks.edu.vn Ipay.

16. Dịch vụ hỗ trợ worldlinks.edu.vn Ipay

Bạn tự hỏi có thể nhận hỗ trợ như thế nào nếu tôi gặp trục trặc khi sử dụng Dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Ipay worldlinks.edu.vn?+Quý khách có thể liên lạc với Trung tâm dịch vụ khách hàng của worldlinks.edu.vn theo số điện thoại để được hỗ trợ. Có thể lick xem sốtổng đài worldlinks.edu.vnở đây+Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với các chi nhánh gần nhất của worldlinks.edu.vn
worldlinks.edu.vn Ipay đăng ký và sử dụng như thế nào?
*
Reviewed by Ruou Ngam, Rượu Ngâm Thuốc on 9:15 PM Rating: 5