Đánh cắp giấc mơ tập 25

-

Bạn đang xem: Đánh cắp giấc mơ tập 25

Phim tâm lý tình cảm luân phiên quanh cuộc sống của nhị đứa trẻ không cha mẹ là Khánh Quỳnh và Hải Vân. Khánh Quỳnh từ nhỏ sống trong mái nóng Hoa Hồng và nhận thấy tình dịu dàng của Sơ Khang. Cô bé bỏng xinh xắn, khá nổi bật hẳn so với đầy đủ bạn nhỏ cùng thực trạng lại khôn cùng thông minh, giỏi giang với các bước may vá thêu thùa, thời gian còn lại thì góp sơ chăm sóc các em nhỏ tuổi ở mái ấm. Lúc Hải Vân được nhận về nuôi sau lần thoát khỏi lũ chăn dắt nạp năng lượng mày. Trái với việc hiền lành, thực thà của Khánh Quỳnh, Hải Vân đã sớm thể hiện sự nhóc ma. Vị là người đến sau, Hải Vân luôn luôn được Khánh Quỳnh hết lòng góp đỡ.
Trong môi trường ấy, mọi khi Hải Vân bị bắt nạt hay cố ý dàn dựng những vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là bạn ở mặt giúp đỡ, nhận nhiệm vụ về mình. Và, trong một lần suôn sẻ Khánh Quỳnh được bà Khanh là 1 trong người đàn bà giàu tất cả nhận về nuôi. Hải Vân đang tìm mọi phương pháp cầu xin để được đi thuộc cô với mong mỏi muốn thoát ra khỏi cảnh nghèo nàn. Mặc dù nhiên, số trời của cô cách sang một trang mới khi Hạ Anh xuất hiện, đấy là một cô gái xinh đẹp, sắc sảo nhưng lại có trái tim băng giá, đựng đầy tham vọng. Tình cảm và gia sản là hầu hết thứ giá trị nhất so với Khánh Quỳnh tuy nhiên người bà bầu kết nghĩa Hạ Anh luôn luôn tìm giải pháp chiếm đoạt.
Phim Đánh Cắp giấc mơ của đạo diễn Phương Điền, với việc tham gia của những diễn viên: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi. Phim hứa hẹn đem về những thông điệp chân thành và ý nghĩa cho bạn xem. Phim sẽ tiến hành phát sóng thời điểm 14h lắp thêm 7, chủ nhật sản phẩm tuần bên trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Xem phim ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ tập 25 việt nam vn2 HD

Phim DANH CAP GIAC MO cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên worldlinks.edu.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "worldlinks.edu.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Đọc Truyện Dài Hay Về Tình Yêu Bạn Nên Đọc, Đọc Truyện Ngắn Hay Về Tình Yêu

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề tìm kiếm đoạn clip online share trên internet, worldlinks.edu.vn dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật nước ta !