Danh sách kết bạn zalo bị đầy

-
Mục lục1. Cách Khắc Phục Không Gửi Kết Bạn Zalo Được2. 4 cách khắc phục lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy

Zalo là một trong những nền tảng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nhưng đôi khi nền tảng này vẫn gặp một số lỗi trục trặc. Nếu một ngày bạn không thể gửi yêu cầu kết bạn trên zalo vậy đâu sẽ là cách khắc phục cho sự cố này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Danh sách kết bạn zalo bị đầy

1. Cách Khắc Phục Không Gửi Kết Bạn Zalo Được

Trước tiên để tìm hiểu cách khắc phục, thì chúng ta cần phải tìm hiểu về lý do mà Zalo không thể gửi được kết bạn. Có hai lý do phổ biến hiện nay mà người dùng dễ gặp phải.

Không gửi kết bạn được vì tài khoản Zalo bị chặn

Nếu khi bạn gửi yêu cầu kết bạn cho ai đó hoặc một người nào đó muốn gửi lời mời kết bạn cho bạn.

Nhưng zalo lại không thông báo hay hiện lên một dòng chữ “yêu cầu không thể thực hiện” thì có thể tài khoản của bạn đã chặn họ.

Để kiểm tra tài khoản của mình có chặn họ không, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng zalo.

Bước 2: Chọn vào phần cài cài đặt bên góc phải màn hình

*

Đăng nhập vào zalo để kiểm tra phần tin có bị chặn hay không

Bước 3: Bạn bấm vào phần tin nhắn. Chọn mục chặn bạn gửi tin nhắn để xem danh sách người bị chặn.

Nếu trong danh sách người bị chặn có tên người ấy. Lúc này không thể gửi yêu cầu kết bạn trên zalo. Để có thể kết bạn được, bạn có thể khắc phục như sau:

Nhấn vào nút bỏ chặn trong danh sách người bị chặn và xác nhận thao tác. Lúc này bạn đã có thể kết bạn với người ấy.

*

Nhấn bỏ chặn là có thể nhắn tin với bạn bè của mình rồi nhé bạn

Danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy

Đây cũng là một trong những nguyên nhân Zalo không gửi kết bạn được. Có thể danh sách bạn bè của bạn đã đầy so với quy định mà Zalo yêu cầu và vượt quá mức giới hạn mà Zalo cho phép.

Hiện tại nền tảng này chỉ cho phép một tài khoản kết bạn không được quá 2000 người và đặc biệt trong 1 ngày bạn không được gửi nhiều hơn 30 lời mời kết bạn. Nếu bạn vượt quá số lượng trên thì Zalo sẽ không cho phép bạn gửi thêm lời mời kết bạn nào.

Lúc này khi bạn kết bạn Zalo sẽ hiện lên dòng thông báo “Lỗi danh sách yêu cầu kết bạn đầy”. Để có thể khắc phục tình trạng này, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Nếu danh sách bạn bè đã chạm mốc tối đa 2000 người, thì bạn nên xoa bớt những không cần thiết. Để từ đó có thể kết bạn thêm nhiều bạn mới

Còn ở trường hợp trong ngày hôm ấy bạn đã gửi quá 30 lời kết bạn. Lúc này bạn chỉ có thể chờ 24h sau để có thể kết bạn tiếp.

Xem thêm: Cách Hủy Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank, Đọc Nhanh Mà Làm, Cách Hủy Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank

2. 4 cách khắc phục lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy

Nếu trong trường hợp bạn không thể gửi yêu cầu kết bạn trên zalo được do bị lỗi danh sách yêu cầu kết bạn. Đừng lo lắng dưới đây bài viết sẽ gợi ý cho bạn 4 cách để bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi này.

Thử yêu cầu kết bạn lại sau 24h

Ở trường hợp tài khoản của bạn không thể kết bạn Zalo bạn có thể đợi 24h sau, để có thể gửi lại yêu cầu một lần nữa.

Có thể ngày hôm ấy bạn đã gửi quá 30 lời mời kết bạn, cũng có thể do lỗi hệ thống. Vì vậy nếu gặp phải tình trạng này bạn không cần phải quá lo lắng.

*
`

Xóa kết bạn và kết bạn lại sau 24h

Gọi điện trực tiếp qua tổng đài hỗ trợ khách hàng của Zalo

Bạn cần giải quyết vấn đề zalo không gửi kết bạn được gấp và không thể đợi qua 24h, hoặc dù đã đợi nhưng tình trạng này vẫn không được khắc phục. Thì lúc này, bạn nên gọi trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Zalo.

Số tổng đài của Zalo mà bạn có thể liên hệ trong trường hợp này là 1900561558. Khi gọi bạn chỉ cần nêu các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Zalo sẽ gợi ý cho bạn cách khắc phục nhanh nhất. Để từ đó bạn có thể tự giải quyết được lỗi mà tài khoản Zalo mình đang gặp phải.

Nhắn tin qua Email, Facebook hỗ trợ của Zalo

*

Gửi tin nhắn để báo cáo lỗi cho Zalo

Đây cũng được xem là một trong những cách để khắc phục tình trạng không thể gửi yêu cầu kết bạn trên zalo.

Lúc này điều bạn cần làm là gửi email, hoặc tin nhắn qua facebook của Zalo để trình bày lỗi mình đang gặp phải. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn Zalo sẽ xác mình và giúp bạn khắc phục được lỗi này sớm nhất.

Xóa kết bạn Zalo với những người không cần thiết

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề danh sách bạn bè của bạn trên Zalo đã đạt mức tối đa, vì thế nên zalo không gửi kết bạn được.

Vì vậy để có thể gửi thêm được lời mời kết bạn, bạn nên xóa đi những người bạn không cần thiết. Hay những người bạn ít tương tác để có thể kết bạn với nhiều người bạn mới khác

Mong rằng với những mẹo trên có thể giúp bạn khắc phục và giải quyết được vấn đề không thể thêm bạn bè trên zalo. Nếu bạn thấy bài viết khắc phục nhanh lỗi không thể gửi yêu cầu kết bạn trên Zalo này thú vị.