Đánh số slide trong powerpoint 2013

-

Đánh số trang tuyệt chèn header và footer, chèn ngày tháng… là những công việc khá thường gặp khi thao tác trên các phần mềm Office. Với Powerpoint, cách khắc số trang vào Powerpoint cũng như như Word. Làm việc thực hiện không khó, bạn chỉ cần vài thao tác dễ dàng và đơn giản là rất có thể chèn những tin tức theo ý muốn. Cùng ở nội dung nội dung bài viết này, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ share với bạn không hề thiếu về phương pháp đánh số trang trong Powerpoint và các công việc liên quan.

Bạn đang xem: Đánh số slide trong powerpoint 2013

Nội dung cụ thể của nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam Blog sẽ chia sẻ với các bạn về 3 vấn đề chính về cách sử dụng ứng dụng Powerpoint. Nội dung bao gồm cách khắc số trang trong Powerpoint, biện pháp chèn ngày tháng vào Powerpoint cùng chèn header và footer vào slide. Những quá trình này tiến hành tương trường đoản cú nhau. Chúng ta có thể tham khảo cụ thể trong đoạn clip mà Đỗ Bảo nam giới Blog đã sẵn sàng sẵn dưới đây. Hoặc xem thêm qua những hình ảnh minh họa dưới video để hiểu thêm chi tiết.


Cách đặt số trang vào Powerpoint 2019, 2016, 2013, 2010…Cách chèn tháng ngày vào Powerpoint với các thiết lập cho ngày tháng

Video chia sẻ cách khắc số trang trong Powerpoint, chèn ngày tháng, header and footer…

Ở nội dung video clip dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog đang sử dụng trên phiên bản Powerpoint 2019. Tuy nhiên về công việc đánh số trang giỏi chèn ngày tháng…, các phiên bạn dạng Powerpoint 2013, 2016… chúng ta thực hiện hoàn toàn tương tự.


Cách đặt số trang trong Powerpoint 2019, 2016, 2013, 2010…

Bạn tiến hành tương tự như cách đánh số trang trong Word. Các phiên phiên bản Powerpoint như 2019, 2016, 2013, 2010…, sản phẩm tự quá trình thực hiện tựa như nhau. Chúng ta làm theo các bước dưới đây:

Bước 01: click chuột trái vào tab Insert trên menu, tiếp nối chọn Header & FooterBước 02: Khi cửa sổ Header và Footer hiện tại ra, chúng ta tick chuột vào ô vuông trước Slide number. Nếu bạn có nhu cầu chèn thêm tin tức ở footer, bạn tick loài chuột vào ô vuông trước Footer phía dưới. Tiếp đến nhập nội dung hiển thị ở chân trang slide Powerpoint.Bước 03: bấm chuột trái vào Apply to all để đặt số trang cho tổng thể các slide. Nếu bạn muốn đánh số trang cho slide hiện tại tại, bạn nhấp chuột vào Apply.
*
Để khắc số trang trong Powerpont, bạn chỉ cần thực hiện theo thứ tự quá trình đã được viết số trong hình. Và phụ thuộc vào nhu cầu, mà lại mỗi bạn sẽ có những cấu hình thiết lập riêng khác biệt sau lúc chèn số trang.

Sau khi bạn đã đánh số trang trong Powerpoint, chèn tin tức vào chân trang…, bạn cũng có thể tùy chỉnh style cho đối tượng người dùng này. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tăng giảm kích thước của text, chuyển đổi vị trí, tạo style hay những hiệu ứng không giống tương tự khi chúng ta chèn văn bản vào Powerpoint. Ko kể ra, nếu khi bạn đã đặt số trang cho toàn bộ các slide trong Powerpoint, bạn có nhu cầu một slide nào kia không hiển thị số trang, thì bạn chỉ cần chọn đối tượng người tiêu dùng là số trang. Sau đó, các bạn nhấn phím Delete trên bàn phím để xóa số trang đã chèn vào slide.

Xem thêm: Hệ Thống Rạp Lotte Cinema Hà Nội, Lotte Cinema

Cách khắc số trang vào Powerpoint theo nguyện vọng từ trang bất kỳ

Theo khoác định khi chèn số trang vào slide, những trang sẽ tiến hành đánh máy tự từ bỏ 1. Tuy nhiên, đưa sử bạn có nhu cầu chèn số trang tự 5 trở đi. Vậy làm vắt nào để hoàn toàn có thể chèn được số trang như vậy? công việc bạn có tác dụng như sau:

Bước 01: Đánh số trang trong Powerpoint theo công việc ở trên.Bước 02: click chuột vào Design, chọn Slide Size. Tiếp đến bạn chọn Custom Slide Size.Bước 03: Khi hành lang cửa số Slide form size hiện ra, các bạn chọn số trang bước đầu ở Number slides from, sau đó bấm vào vào OK.

Cách chèn tháng ngày vào Powerpoint và các tùy chỉnh cho ngày tháng

Các cách chèn ngày tháng vào Powerpoint

Bước 01: bấm vào trái vào tab Insert trên menu, tiếp đến chọn Header & Footer. (Giống như các bạn vừa chèn số trang vào Powerpoint)Bước 02: Tick chuột vào ô vuông Date & time, chọn định dạng ngày tháng.Bước 03: nhấn vào vào Apply khổng lồ All để chèn tháng ngày vào tất cả các slide. Nếu như bạn chỉ chèn ngày tháng vào slide hiện tại, các bạn click vào Apply.
*
Khi chèn ngày tháng vào Powerpoint, bạn có nhiều tùy chỉnh cấu hình về giải pháp hiển thị ngày tháng. Chúng ta tick chuột vào Update automatically để thiết lập cấu hình ngày tháng bây giờ (tự động cập nhật theo thời gian). Nếu bạn có nhu cầu ngày tháng là một trong những thời điểm rõ ràng nào, các bạn tick vào Fixed, với nhập ngày tháng rứa thể. Kế tiếp chọn Apply to lớn all nhằm chèn ngày tháng cho tất cả các slide, hoặc Apply nhằm chèn cho slide hiện tại tại.

Sau khi bạn đã chèn ngày tháng vào Powerpoint, chúng ta có thể định dạng, tạo ra style giỏi hiệu ứng đến đối tượng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay đổi địa chỉ hay các thao tác khác tương tự với bài toán đánh số trang.

Như vậy ở câu chữ trên, Đỗ Bảo phái nam Blog đã phân chia sẻ chi tiết về cách khắc số trang vào Powrpoint. Bên cạnh nội dung này, mình còn chia sẻ nhiều thông tin về kiểu cách chèn ngày tháng, chèn tin tức vào footer… Ở bài viết sau, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ share về cách trình chiếu Powerpoint. Mời các bạn đón đọc bài bác viết!


*

Đỗ Bảo phái nam Blog

Đỗ Bảo nam Blog là một trong kênh chia sẻ kiến thức tổng vừa lòng hữu ích đa số ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật đồ vật tính, style Proshow Producer... Những thông tin được share trên kênh số đông được tinh lọc giúp có đến cho chính mình những kiến thức và kỹ năng hay và bửa ích.