Đánh số thứ tự vào bảng sớm nhất có thể trên Microsoft Word – Một cách thông thường khi thao tác làm việc trên bảng tính thì bạn tiến hành trong Microsoft Excel tuy nhiên có một số trong những trường hợp những bảng tính được thực hiện trong Microsoft Word ở tầm mức cơ phiên bản không cần thống kê giám sát tuy nhiên vấn đề đưa ra khi thực hiện việc tạo bảng trong Microsoft Word việc đánh số lắp thêm tự rất rất lâu không y hệt như Excel chỉ việc kéo cùng thả là bạn đã có được một bảng tính với số trang bị tự được tự động tăng dần dần vậy trong Microsoft Word để đặt số thứ từ nhanh đề nghị làm sao?

Trong bài viết trước trên đây về mẹo nhỏ Office mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta cách sản xuất ô tích lựa chọn (check box) vào Microsoft Word giúp chúng ta có thể dễ dàng thêm những tùy chọn kiểm tra box trong Word một cách dễ dàng nhất thường xuyên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt số thứ tự vào bảng nhanh nhất trên Microsoft Word cùng với các thao tác làm việc đơn giản.


Mục lục


Đánh số đồ vật tự trong bảng nhanh nhất trên Microsoft Word

Có tương đối nhiều cách để chúng ta cũng có thể đánh số đồ vật tự trong Microsoft Word mặc dù để đặt số thứ tự vào Word được lập cập bạn hãy sử dụng tác dụng đánh số tự động hóa với chức năng này chúng ta cũng có thể dễ dàng đánh số tự động trong Word một cách đơn giản dễ dàng và mau lẹ đặc biệt bạn có thể áp dụng cùng với bảng tính. Hãy thuộc blog thủ thuật mày mò cách khắc số thứ tự vào bảng sớm nhất trên Microsoft Word.

Đối cùng với Microsoft Word 2003

Đầu tiên hãy mở bảng tính Word lên sau đó hãy bôi black cột đề nghị đánh số sản phẩm công nghệ tự > Vào menu Format > Kích chọn “Bullets and Numbering…”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là chúng ta đã thực hiện được bài toán đánh số máy tự trong bảng nhanh nhất trên Word rồi đó quá đơn giản dễ dàng phải không nào?

Cuối cùng không có gì hơn nếu như khách hàng cảm thấy nội dung bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tiếp để update những nội dung bài viết mới tốt nhất qua thư điện tử – tình thật cảm ơn!