Hướng dẫn cách đánh máy tính siêu nhanh không phải ai

-
Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
TabTrax Ứng dụng đùa trống trên máy vi tính TabTrax có khả năng tự động hóa chuyển đổi các các tab trống từ internet vào định hình nhạc và những tập tin MIDI có thể chơi được trên thứ tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đánh máy tính siêu nhanh không phải ai

Bạn có thể học chơi trống dành cho các bản nhạc ngẫu nhiên được lựa chọn, tiếp đến xuất sang các định dạng thông dụng để tàng trữ trên hệ thống.
594 lượt cài 3,5/5 Download
*
D"Accord Drums Player Học chơi trống trên máy vi tính D"Accord Drums Player mô phỏng bộ trống ảo trên laptop để bàn sinh hoạt chơi trống với cách chơi y hệt như khi bạn đang chơi trống trên thực tế. Ứng dụng được cho phép bạn chơi trống bằng điều khiển và tinh chỉnh chuột cùng kết hợp với bàn phím máy tính để tế bào phỏng âm thanh tiếng trống trung thực như thật. Bạn dùng rất có thể sử dụng D"Accord Drums Player để điều chỉnh tốc độ âm thanh, các hiệu ứng để sở hữu được rất nhiều tiếng trống may mắn muốn hay thu thanh lại những music này.

Xem thêm: Không Di Chuyển Được Icon Trên Desktop Trên Windows, Lỗi Ko Di Chuyển Được Icon Trên Desktop

Chơi trống trên máy tính
19294 lượt cài đặt 4/5 Download
*
Drums Room Tạo phòng chơi trống tức thì trên máy tính xách tay Drums Room là 1 món quà khuyến mãi miễn phí cho những người yêu ưng ý âm thanh của các loại trống được áp dụng trong âm nhạc. Phần mềm cung cấp cho chính mình kho hiệu ứng trống cùng bass độc đáo và khác biệt để đùa nhạc rất đơn giản dàng. Nghịch trống trên máy vi tính 68641 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Drums Ứng dụng mô rộp đánh trống cho di động Drums là chương trình tạo thành một dàn trống bên trên thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và vật dụng tính, với tài năng của mình chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể đánh một bản nhạc bằng các nhạc vắt trống, cùng với Drums ngoài giúp bạn giải trí cực hiệu quả sau gần như giờ thao tác làm việc mệt mỏi, nó còn có thể giúp fan chơi rèn luyện khả năng đánh trống của mình đối với những người dân đam mê với theo xua đuổi nhạc ráng trống. 30 lượt tải 3/5 Download
Trang:1
Các ứng dụng được tổng hợp dựa vào từ khoá "chơi trống trên sản phẩm công nghệ tính". Nếu muốn tìm ứng dụng khác bạn có thể sử dụng biện pháp tìm kiếm phía trên để kiếm tìm thêm các phần mềm khác theo như đúng ý của mình.