Đặt lại mật khẩu wifi tp link

-
Không chỉ giúp giảm bớt người lạ dùng wifi nhà của bạn mà biện pháp đổi password wifi TPLink giúp đỡ bạn truy cập web, những ứng dụng gấp rút hơn, khi con đường truyền mạng tăng cao. Vậy thay đổi pass modem wifi TPLink như vậy nào?

Bước 1

Tìm địa chỉ cửa hàng IP truy cập vào trang thiết đặt ở phương diện sau của mỗi modem hoặc router. Đồng thời bạn cũng có thể tìm được username (tên đăng nhập) cùng password (mật khẩu) ngay lập tức tại đây.

Bạn đang xem: Đặt lại mật khẩu wifi tp link

Tại đây, router đang yêu cầu chúng ta nhập tên người dùng (username) với mật khẩu (password) cũ. Bạn phải nhập tại đây “admin” như đang đề cập ở bước 2.

Bước 4: thường xuyên nhập tên bạn dùng, mật khẩu new và xác nhận mật khẩu new ở phía dưới. Dấn Save để giữ giàng tên bạn dùng, password đã tạo nên mới.

* Đổi password modem TpLink mã sản phẩm TL-WR940N, TL-WR941ND

Bước 2: Đăng nhập vào trang thiết lập cấu hình wifi cùng với tên đăng nhập (username) với mật khẩu (password) là: admin. Hãy chắc chắn là địa chỉ IP của dòng sản phẩm tính đề xuất cùng subnet cùng với thiết bị. Nghĩa là địa chỉ IP của máy tính phải gồm dạng 192.168.0.X (X trong tầm 2-253) cùng subnet mask là 255.255.255.0

Bước 3: di chuyển tới mục System Tools > lựa chọn Password.

Tại đây, router sẽ yêu cầu bạn nhập tên người dùng (username) cùng mật khẩu (password) cũ. Bạn cần nhập tại phía trên “admin” như đang đề cập ở cách 2.

Bước 4: Tiếp tục nhập tên người dùng, mật khẩu mới và xác thực mật khẩu mới ở phía dưới. Dìm Save để cất giữ tên tín đồ dùng, mật khẩu đã sinh sản mới.

*Đổi mật khẩu đăng nhập modem TpLink model TD-W8960N, TD-W8960NB, TD-W8950ND

Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu cho router. Mang định các router sẽ luôn đặt là admin. Hãy chắc hẳn rằng là showroom IP của sản phẩm tính yêu cầu cùng subnet cùng với thiết bị. Nghĩa là showroom IP của dòng sản phẩm tính phải có dạng 192.168.0.X (X trong khoảng 2-253) với subnet mask là 255.255.255.0

Bước 3: Chọn mục Management >Acccess Control >Password.

Tới đây, chúng ta có thể nhập tên đăng nhập với mật khẩu đăng nhập bắt đầu cho router của bạn.

Xem thêm: Nút Home Trên Iphone X ? Cách Bật Phím Home Ảo Trên Iphone X

Bước 4: Cuối cùng, dìm Save/Apply để lưu lại đa số thay đổi

*Đổi mật khẩu đăng nhập modem TpLink model TD-W8961ND, TD-W8951ND, TD-W8901G, TD-W8901GB, TD-W8901G, TD-W8101G, TD-8840T, TD-8817, TD-8816

Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu đến router. Mang định những router sẽ luôn đặt là admin. Hãy chắc hẳn rằng là địa chỉ IP của dòng sản phẩm tính đề nghị cùng subnet cùng với thiết bị. Nghĩa là add IP của sản phẩm tính phải bao gồm dạng 192.168.0.X (X trong vòng 2-253) cùng subnet mask là 255.255.255.0

Bước 3: Nhấn lựa chọn Maintenance >Administrator.

Tới bước này, chúng ta có thể tùy ý đổi khác mật khẩu new để đăng nhập vào router. Đáng tiếc dòng mã sản phẩm trên của Tpl-Link không cung cấp đổi tên người dùng wifi.

Bước 4: Nhấn Save để giữ gìn toàn bộ cấu hình đã thiết lập.

Như vậy Taimienphi.vn đã trình làng tới bạn cách thay đổi mật khẩu modem wifi Tp-Link.

Cách đổi mật khẩu modem Wifi TP-Link vào bài vận dụng với các mẫu modem phổ biến như: TL-WR840N, TL-WR841N, TL-WR740N, TL-WR940N, TL-MR3420 và những mẫu modem khác cùng hãng

Đổi password wifi luôn luôn là giải pháp bậc nhất để bảo về wifi của bạn chống khỏi hồ hết kẻ đột nhập mạng phi pháp và tận dụng băng thông. Cũng chính vì lý vì đó, bạn hãy liên tiếp đổi mật khẩu wifi thời hạn nhé.

Router là hiện tượng trung gian khiến cho bạn phát wifi tới các thiết bị khác. Cạnh bên đó, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng như Connectify nhằm phát wifi cho những thiết bị trong gia đình, Connectify hỗ trợ sản xuất điểm phân phát wifi trẻ khỏe trên máy tính của bạn, hoàn toàn có thể dùng smartphone hoặc laptop khác nhằm bắt sóng wifi từ bỏ Connectify

Hiện nay có tương đối nhiều modem mạng không giống nhau với hồ hết thông tin, tài khoản truy cập địa chỉ cửa hàng 192.168.1.1 không giống nhau, vày vẫn bạn cần phải biết mật khẩu 192.168.1.1 bên trên modem của gia đình, công ty bạn để có thể đổi mật khẩu cũng giống như thiết lập, tuỳ chỉnh hệ thống mạng.

Router TP-Link hiện thời là giữa những router phổ biến được nhiều người sử dụng. Trong đó, router TP-Link Talon AD7200 được xếp vào hạng hầu hết router TP-Link chất lượng. Việc đổi mật khẩu cho WiFi TP-Link cũng khá đơn giản theo quá trình dưới đây.

Bạn cũng truy cập vào trang thống trị modem TP-Link theo địa chỉ 192.168.1.1. Tiếp nối nhập thông tin Username là admin và Password là admin.Tiếp đến, chúng ta ta triển khai theo con đường dẫn Wireless > Wireless Security rồi nhập mật khẩu mới vào mục Wireless Password.