Đấu trường chân lý 4.5

eSports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện
Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Các kiểu đội hình cơ bản ở mùa giải mới

Đấu Trường Chân Lý

Auto Chess | VNGTrang chủFanpage

Với nhiều Tộc/Hệ và tướng mới, các đội hình cơ bản ở DTCL mùa 4.5 cũng có nhiều thay đổi mà người chơi cần phải tìm hiểu để có thể đạt kết quả tốt.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý 4.5

DTCL mùa 4.5: Lễ Hội Quái Thú sẽ chính thức cập bến các máy chủ trong bản cập nhật 11.2, dự kiến là vào cuối tháng 1/2021. Vì thế ngay từ bây giờ, các game thủ có thể bắt đầu tìm hiểu những mẫu đội hình cơ bản để có hành trang tốt nhất cho mùa giải mới.

Với 7 Tộc/Hệ và 20 tướng mới, đồng thời là sự ra đi của nhiều tướng cũ, DTCL mùa 4.5 sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ về các đội hình. Sau đây là một vài sự kết hợp cơ bản giữa các Tộc/Hệ mới và cũ.

Đội hình Long Tộc

Long Tộc là một tộc lớn của Định Mệnh II. Nó được kích ở mốc 3/6/9 (với trang bị mới là Linh Long Tộc được ghép từ Gậy + Xẻng). Hiệu ứng của tộc này sẽ tăng sức mạnh chỉ số cho đội hình và cho họ một đòn khạc lửa hùng mạnh từ loài rồng.

Các Tướng Long Tộc gồm: Bran (1 vàng – Pháp Sư), Tristana (1 vàng – Thiện Xạ), Braum (2 vàng – Tiên Phong), Shyvana (3 vàng – Đấu Sĩ), Olaf (4 vàng – Đồ Tể), Aurelion Sol (4 vàng – Pháp Sư), Swain (5 vàng – Hấp Huyết).

Sol là một pháp sư hùng mạnh khi hắn bắt đầu khạc lần thứ hai. Kích hoạt 3 Pháp Sư giúp biến hắn thành một vị tướng chủ lực của đội hình với sát thương hỗ trợ từ Long Tộc.

Braum và Sejuani sẽ là dàn chắn để câu thời gian cho Aurelion Sol tích tụ sức mạnh. Shyvana cũng sẽ là một vị tướng chủ lực thứ cấp của đội hình với lượng sát thương cơ bản lớn. 2 Hấp Huyết sẽ giúp đội hình có khả năng hồi phục và sống sót tương đối.

Đội hình Truyền Thuyết

Truyền Thuyết là tộc có đúng 3 vị tướng để kích hoạt nó, nên bạn sẽ cần cả 3 hoặc một tướng Tinh Anh Truyền Thuyết. Tất cả những tướng trong tộc này có lẽ các bạn cũng đã phần nào quen mặt, nhưng họ sẽ có công cụ để cường hóa sức mạnh của họ lên bội phần.

Khi kích hoạt hiệu ứng Truyền Thuyết, các vị tướng sẽ nhận được một hiệu ứng đặc biệt nâng cấp kỹ năng của bản thân. Nautilus sẽ nhận thêm giảm sát thương sau khi làm choáng kẻ địch, Neeko được cường hóa sát thương trong cú Nổ Hoa cuối cùng, còn Cho’Gath sẽ hất tung cả bàn cờ.

Tướng Truyền Thuyết gồm: Nautilus (2 vàng – Tiên Phong), Neeko (3 vàng – Bí Ẩn), Cho’Gath (4 vàng – Đấu Sĩ).

Có thể Ahri đã rời đi, nhưng sự xuất hiện của Neeko sẽ mang đến một làn gió mới cho đội hình Tiên Phong Bí Ẩn. Với tộc Truyền Thuyết của mình, Neeko sẽ gây ra rất nhiều sát thương.

Nautilus cũng sẽ vô cùng cứng cáp với đủ thể loại giảm sát thương trên đời, từ Tiên Phong, Bí Ẩn cho đến kích hoạt Truyền Thuyết của gã. Ornn sẽ là một sự bổ sung vô cùng chất lượng cho đội hình về sau với khả năng rèn những trang bị Tuyệt Phẩm cho đồng đội.

Đội hình Hấp Huyết

Hấp Huyết là 1 hệ với mốc kích hoạt 2/4, và cung cấp khả năng hồi phục cho cả đội hình. Khi kích hoạt, cả đội hình sẽ được hồi máu dựa trên lượng sát thương gây ra, nhưng tướng Hấp Huyết sẽ được hồi nhiều hơn.

Xem thêm: 10+ Trung Tâm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Nhà Tphcm

Tướng Hấp Huyết gồm: Nasus (1 vàng – Thánh Thần), Vladimir (2 vàng – Cuồng Giáo), Morgana (4 vàng – Khai Sáng), Swain (5 vàng – Long Tộc).

Swain sẽ là một tướng chống chịu hồi phục kinh khủng ở dàn trước. Với đúng trang bị và đội hình, gã ta có thể chống chịu hàng đống sát thương. Thêm vào đó, Morgana sẽ là tướng sát thương tuyến sau, cộng với hiệu ứng đa dụng là giảm sát thương giúp Swain có thể chống chịu vững vàng hơn.

Đội hình Đồ Tể

Đồ Tể có mốc kích hoạt là 2/4/6, với 5 tướng trong đội hình, có nghĩa là bạn phải có một Tinh Anh để đạt mốc cuối. Họ là một đội hình thuần tấn công và sống sót bằng cách gây sát thương. Họ nhận được thêm hút máu khi còn thấp máu, và gây thêm sát thương lên kẻ địch thấp máu.

Tướng Đồ Tể gồm: Zed (2 vàng – Nhẫn Giả), Darius(3 vàng – Thần Tài), Olaf (4 vàng – Long Tộc), Tryndamere (4 vàng – Chiến Tướng, Song Đấu), Samira (5 vàng – Máu Liều, Thiện Xạ).

Đồ Tể có khá nhiều vị tướng chủ lực để lựa chọn, nhưng Olaf là lựa chọn thú vị nhất. Nhờ Đại Bác Liên Thanh, hắn có thể xả một lượng sát thương lớn từ xa, tận dụng được những trang bị thuần sát thương như Vô Cực hay Cung Xanh. Đây sẽ là đội hình DTCL 4.5 có nhiều biến thể nhất.

Với cả Đồ Tể và Hấp Huyết, hắn có hàng tấn hút máu để sống sót. Đội hình này cũng bao gồm Thần Tài cho bạn một chút vàng, giúp bạn hướng đến cấp 9 nhanh hơn, nơi bạn có thể bỏ Annie ra và đưa vào Tryndamere cùng Samira để lấy 6 Đồ Tể.

Đội hình Đao Phủ

Đao Phủ là một hệ kích hoạt ở mốc 2/3/4, với đa phần các tướng thuộc bậc cao. Đao Phủ cung cấp một lượng sát thương lớn để kết liễu kẻ địch vào giai đoạn sau của trận đấu.

Nhìn chung, nó khá tương đồng với Thánh Nữ của mùa 3, nhưng sở hữu một hiệu ứng ấn tượng hơn, và cũng linh hoạt hơn trong việc kích hệ.

Tướng Đao Phủ gồm: Kindred (3 vàng – Linh Hồn), Kayle (4 vàng – Thần Thánh), Xayah (4 vàng – Hộ Pháp, Thần Rừng).

Kayle đã trở lại và vẫn là một vị tướng 4 tiền gánh đội cực mạnh. Đội hình này nằm gần như hoàn toàn trên vai Kayle, với Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Đao giúp cô ta tạo ra một lượng sát thương khủng khiếp, trong khi Khăn Giải Thuật giúp giữ cô an toàn. Lượng sát thương của cô ta gây ra sẽ được tăng lên gấp bội nhờ cả Thánh Thần lẫn Đao Phủ, trong khi Shen với Đại Sư sẽ làm nhiệm vụ câu thời gian nhiều nhất có thể.