Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021

Bạn đang xem: Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021

Xem thêm: Những Câu Chúc Thầy Cô Hay Nhất Dành Tặng Thầy Cô Giáo, 30 Lời Chúc Thầy Cô Đầy Ý Nghĩa Nhân Ngày 20/11

Viết bởi Yến Phượng

Sau khi vòng bảng kết thúc, bốn đội tuyển xuất sắc nhất sẽ bước vào tranh tài tại Vòng Play-off và Chung kết theo thể thức BO7 nhánh thắng nhánh thua lần đầu tiên được áp dụng. Trong ngày thi đấu đầu tiên , đội hạng 1 sẽ gặp đội hạng 2 ở trận 1 và đội hạng 3 sẽ gặp đội hạng 4 ở trận 2. Đội chiến thắng ở trận 1 sẽ giành tấm vé đầu tiên tới trận Chung kết tổng. Ngày thi đấu thứ 2 sẽ là trận chiến để tìm ra tấm vé còn lại cho trận Chung kết tổng của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 diễn ra ngay sau đó.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 với tổng tiền thưởng được nâng lên cột mốc hơn 3 tỷ đồng, tiếp tục là một trong những giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam. Giải đấu sẽ được phát sóng trên các kênh chính thức của worldlinks.edu.vn Liên Quân Mobile từ 18h00 các ngày từ Thứ 5 tới Chủ nhật hàng tuần. Anh em hãy cùng theo dõi để cổ vũ cho các đội tuyển mình yêu thích nhé!!

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được đăng tải và cập nhật tại: