Dây bạc chuyển màu đồng

Trang sức bạc từ lâu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết được tính chất đặc trưng của sản phẩm này. Nhiều người đeo một thời gian tự nhiên cảm thấy màu bạc bị xỉn đi, không còn trắng sáng và bóng nữa. Dưới đây là lý giải của chuyên gia về vấn đề này.

Bạn đang xem: Dây bạc chuyển màu đồng

Trang sức bạc bị đen không phải vì chất lượng kém mà do cơ địa người dùng

Thực tế, có rất nhiều người thích dùng bạc nhưng do dùng một thời gian thì nhận thấy độ sáng, độ bóng và độ bền của sản phẩm có sự giảm đi. Nhất là khi đeo vào rồi sẽ nhận thấy bề ngoài của bạc bị xỉn màu, đen đi nhất là với người có mồ hôi dầu, mồ hôi nhiều, mùa hè, người ốm yếu, người bị bệnh….Câu hỏi này sẽ được trả lời bởi cá chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ khẳng định bạc đen đi, xỉn đi không bắt nguồn từ cơ địa và tuyến mồ hôi của người dùng chứ không phải chất lượng sản phẩm.

Dù bạc nguyên chất đeo lên người cũng sẽ vẫn có sự kết hợp của bạc với lưu huỳnh tạo thành muối bạc, lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc tạo nên màu đen rất mất thẩm mỹ. Cách duy nhất là đánh bóng bạc thường xuyên, định kỳ và không nên đeo bạc liên tục. Trường hợp có người sở hữu mồ hôi có nhiều axit sẽ khiến bạc dễ bị chuyển màu đen. Bạc tham gia vào phản ứng hoá học với axit, điều này sẽ làm oxy hoá bạc. Bởi vậy nếu nhận thấy bạc đang đeo mà bị chuyển màu thì cũng đừng lo lắng vì đó chỉ là phản ứng tự nhiên bình thường.

Xem thêm: Liệu Cung Kim Ngưu Hợp Cung Nào ? 3 Cung Hợp Trong Tình Yêu Kim Ngưu Là Tháng Mấy, Hợp Với Cung Nào

Một số phương pháp khắc phục hiện tượng bạc bị xỉn màu

Trường hợp bạc mà bạn đang dùng bị xỉn màu hoặc bị đen hay kém sáng so với thời điểm ban đầu thì bạn có thể tham khảo một số cách làm mới trang sức bạc 925 như sau:

Bạn cho vào giấm táo đun sôi nhỏ lửa để làm sáng bạc như ban đầu;

Bạn lấy kem đánh răng dùng bàn chải đánh nhẹ và rửa sạch để cải thiện.

Bạn dùng dung dịch chanh- muối đun sôi nhẹ, rượu vodka,..để rửa qua trang sức cũng mang đến hiệu quả.

Nếu bạn đã áp dụng mà không hiệu quả thì có thể mang đến các cửa hàng chuyên nghiệp để khắc phục như ban đầu.

6 LÝ DO YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI BẠC MINH CẢNH

----------------------------------------------

Chất lượng được chứng minh bởi hơn 100.000+ khách hàng trong 8 năm qua. Hơn 150.000+ sản phẩm đã được vận chuyển đi khắp mọi miền trong cả nước.100% sản phẩm được sản xuất tại làng nghề vàng bạc truyền thống Châu Khê - Hải Dương.Cam kết các sản phẩm đều được làm trên chất liệu bạc.Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời tại cửa hàng.Hoàn tiền 100% nếu không phải là bạc.