Dịch vụ yêu cầu gọi lại của viettel

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Viettel, nắm bắt được những khó khăn hay gặp phải của khách hàng, nhà mạng đã cung cấp đến những dịch vụ tiện ích nhằm mang lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng. Tài khoản là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu và yếu tố cơ bản để giúp kết nối liên lạc. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp tài khoản đột ngột hết và bạn cần thực hiện cuộc gọi cấp bách, thì dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Dịch vụ yêu cầu gọi lại của viettel

Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel hay còn gọi là dịch vụ Call Me Back được các thuê bao trả trước sử dụng trong trường hợp tài khoản đã cạn. Yêu cầu gọi lại mạng Viettel là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm hàng đầu, và đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Xem thêm: Phim Mô Típ Hoàng Tử Lọ Lem Hàn Quốc, Top 10 Bộ Phim Hàn Quốc Với Mô Típ Hoàng Tử

Cách thực hiện yêu cầu gọi lại của mạng Viettel:

Cách 1: Soạn tin theo cú pháp: Sdt yêu cầu gọi lại gửi đến tổng đài 9119

Cách 2: Soạn tin Sdt ten gửi đến 9119

Trong đó:

+ Ten là tên người yêu cầu gọi lại

+ Sdt là số điện thoại yêu cầu gọi lại

Điều kiện để thuê bao Viettel có thể thực hiện yêu cầu gọi lại:

Tài khoản không đủ để thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắnLà thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động hai chiều

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel:

Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí tin nhắn khi thực hiện yêu cầu gọi lại từ đầu số 9119 của ViettelDịch vụ yêu cầu gọi lại có thực hiện được cho tất cả các mạng, không phân biệt ngoại mạng hay nội mạngThực hiện yêu cầu gọi lại chỉ được tối đa cho mỗi thuê bao sau khi hết tài khoản, và để tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn cần nạp thẻ để thực hiện cuộc gọi và đề nghị gọi lại cho những lần sau.Nội dung gửi đến đầu số 9119 không quá 20 kí tựMỗi lần nạp thẻ, bạn sẽ được tặng 3 tin nhắn miễn phí để thực hiện đề nghị gọi lại khi tài khoản hết tiền, tuy nhiên những tin nhắn này nếu bạn không sử dụng thì cũng không được cộng dồn vào những lần sau.

Với dịch vụ Call Me Back của Viettel sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đề nghị gọi lại trong những trường hợp cấp bách mà bạn chưa thể nạp thẻ ngay. Chúc các bạn nhận được nhiều tiện ích với dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel.