Acb hà nội

-
Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

ACB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu – một trong những ngân hàng Thương mại được thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng với mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp toàn quốc. Nếu như bạn đang dự định hợp tác với ngân hàng này mà chưa biết cụ thể về nó cũng như chi nhánh ngân hàng ACB hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Acb hà nội

Cập nhật mẫu Uỷ nhiệm chi ACB mới nhất hiện nay

Giới thiệu về ngân hàng ACB


Như đã biết, ACB là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu. Đây được biết đến là một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. ACB có mạng lưới chi nhánh vô cùng rộng lớn, phủ rộng toàn quốc. Một số con số lý tưởng khi nhắc đến ngân hàng này như: 9000 nhân viên, 350 phòng giao dịch/ chi nhánh ACB, 11000 máy ATM và hơn 850 đại lý Western Union.

Ngoài ra, ACB còn rất đa dạng trong các loại dịch vụ, sản phẩm nhằm cung cấp cho khách hàng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện lợi nhất. Do vậy, đây là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những ai đang mong muốn trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

*
ACB – ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu

Ngoài ra, số lượng cũng như địa điểm các chi nhánh của ngân hàng cũng là một trong những điều cần lưu ý để khách hàng có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách chi nhánh của ngân hàng ACB trên toàn quốc nhé.

Xem thêm: Lệnh Trung Bình Cộng Trong Excel Nhanh, Các Hàm Trung Bình Nâng Cao Trong Excel

Với số lượng lớn chi nhánh trên toàn quốc, ACB góp mặt hầu như toàn bộ tất cả các tỉnh thành. Để có thể lựa chọn cho mình một chi nhánh phù hợp bạn cần nắm vững về số lượng cũng như địa chỉ ngân hàng ACB. Có như vậy, khách hàng mới rút ngăn được thời gian, chi phí cũng như thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Ngày nay, có hai khu vực có số lượng chi nhánh ACB nhiều nhất là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với lần lượt 143 và 55 chi nhánh. Dưới đây sẽ là một số phòng giao dịch chính cần ghi nhớ cho mỗi lần thực hiện giao dịch.

Tìm hiểu chi tiết ACB là ngân hàng gì?

Chi nhánh Ngân hàng ACB tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một số cơ sở của ACB tại thành phố Hồ Chí Minh như sau:

PGD số 1: Số 194 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí MinhTrung tâm thẻ ACB: 27B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí MinhTrung tâm ATM: 90 – 92 Ngô Gia Tự, P.9, Quận 10, Hồ Chí MinhPGD Đông Sài Gòn: 204 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí MinhPGD Điện Biên Phủ: 331 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3, Hồ Chí MinhPGD Đa Kao: 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí MinhPGD Vạn Hạnh: 439 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, Hồ Chí MinhPGD Văn Thánh: 197 đường D2, Cư xá Văn Thánh Bắc, P. 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí MinhPGD Võ Thành Trang: 304A Trường Chinh, P.13, Quận Tân Bình, Hồ Chí MinhPGD Tạ Uyên: 101-103 Tạ Uyên, P. 15, Quận 5, Hồ Chí MinhPGD Tôn Đản: 400-402 Tôn Đản, P. 4, Quận 4, Hồ Chí MinhPGD Tô Ký: B87 – B88 Tô Ký, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí MinhPGD Tây Thạnh: 183 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí MinhPGD Tân Định: 339 Hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, Hồ Chí Minh
*
Lễ khai trương một trong những trụ sở chính của ngân hàng ACB

Chi nhánh Ngân Hàng ACB Hà Nội

Một số chi nhánh của ACB tại Hà Nội:

 Quận Ba Đình

Quận Cầu Giấy

Quận Hai Bà Trưng

Quận Hoàn Kiếm


Quận Đống Đa

Quận Tây Hồ

Quận Thanh Xuân

Quận Hà Đông

Quận Hoàng Mai

Quận Long Biên

Huyện Từ Liêm

Huyện Sóc Sơn

Huyện Thanh Trì

ACB Thanh TrìKm 10 – 300 Khu chợ, Thị trấn Văn Điển, H. Thanh Trì.Tel: (04) 36876079 / (04) 36815393

Huyện Đông Anh

Cập nhật mã Swift Code ngân hàng ACB mới nhất

Cần lưu ý điều gì khi đến giao dịch tại chi nhánh Ngân hàng ACB?

Trước khi đến chi nhánh ACB để thực hiện giao dịch khách hàng cần lưu ý giờ làm việc ACB để đến đúng thời gian và mang theo đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để không mất công lên lại lần 2 lần 3. Một số yêu cầu của khách hàng có thể được hỗ trợ thông qua ACB Online hoặc tổng đài ACB do đó khách hàng nên tìm hiểu trước có cần phải đến chi nhánh đối với giao dịch của mình không.

Kết luận

Với những thông tin về ngân hàng cũng như chi nhánh ACB, mong rằng các khách hàng của chúng ta có thể hiểu rõ hơn về ngân hàng và từ đó đưa ra những quyết định phù hợp nhất cho các giao dịch mà mình sắp sửa thực hiện. Hãy nắm vững những điều cơ bản nhất để có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi thực hiện giao dịch. Chúc các bạn thành công.