Điện thoại không có camera

-

Ít ai biết rằng, trên trái đất lại tất cả những chiếc smartphone có đầy đủ các nhân kiệt như Internet, mạng thôn hội, ... Tuy nhiên lại không thể được sản phẩm camera bởi một tại sao nào đó.

Bạn đang xem: Điện thoại không có camera


Tất nhiên, một chiếc smartphone không có camera (cả trước cùng sau) vẫn đang hoạt động bình thường với các tính năng nghe gọi, nhắn tin, ... Tuy vậy chúng bị những nhà tiếp tế cắt bớt camera đi tất nhiên là phải gồm một vì sao nào đó, vì chưng camera hiện thời đã biến hóa một tính năng luôn luôn phải có trên những chiếc smartphone và tức thì cả những chiếc featurephone thông thường. Thậm chí những thiết bị điện thoại cảm ứng "rẻ bèo", "không tên không tuổi" mang đến từ china vẫn có camera.

Những chiếc smartphone không bao gồm camera như trên hầu hết là để giao hàng những tín đồ không được phép sở hữu máy ảnh đến văn phòng làm việc mà vẫn ước ao có một thiết bị di động cầm tay để ship hàng việc giữ hộ email, đọc báo, Facebook, ... Hoặc dễ dàng là nhằm liên lạc với khách hàng.

*

*

Một trong số đó hoàn toàn có thể kể mang lại là iNO Scout 2, hãng điện thoại cảm ứng khá nổi tiếng với phần nhiều mẫu điện thoại cảm ứng cơ bản phục vụ cho người lớn tuổi. Scout 2 là 1 trong số hầu hết mẫu điện thoại cảm ứng mới nhất đến từ iNO, nó là một dế yêu chạy game android siêu bền với screen 4 inch, cấu hình khá ổn định với bộ xử lý 4 nhân 1,3 GHz, RAM 1 GB và bộ lưu trữ trong 16 GB.

Một phiên bạn dạng khác của Scout 2 đó là iNO 2 với thi công mỏng và nhẹ hơn, màn hình hiển thị 4,3 inch AMOLED, cpu 4 nhân 1,3GHz, 1 GB RAM và bộ nhớ lưu trữ trong 8 GB. Giá cả của chúng lần lượt là 300 USD (khoảng 6,4 triệu đồng) mang đến iNO Scout 2 cùng 260 USD (khoảng 5,5 triệu đồng) đến iNO 2, dĩ nhiên đấy là mức giá chào làng của nhà sản xuất, chưa hẳn là mức giá thành tại việt nam (nếu có).

*

Một doanh nghiệp khác bao gồm tênPhicomm cũng có thể có một mẫu smartphone Android sở hữu tên i600nc, nó cũng là một chiếc Android không có camera với screen 4,3 inch và cpu 2 nhân 1,2 GHz, giá thành hiện tại của nó là 110 USD (khoảng 2,3 triệu đồng).

Xem thêm: Sửa Lỗi Treo Logo Trên Điện Thoại Zenfone 4 Bị Treo Logo, Cách Khắc Phục Lỗi Dòng Zenfone

*

Tuy nhiên, việc chọn mua một dế yêu không gồm camera trên Mỹ được coi là khá nặng nề khăn, trên Việt Nam tương tự như thế. Những chiếc điện thoại Android không có camera như bên trên chỉ rất có thể tìm được một cách dễ ợt trên những quầy hàng trực tuyến (như eBay). Tuy nhiên, nhà mạng Verizon nghỉ ngơi Mỹ có hỗ trợ một phiên bạn dạng không có camera củaBlackBerry Bold 9930. Tuy vậy đã khá lỗi thời, tuy vậy nó vẫn đáp ứng nhu cầu nhu cầu cơ bạn dạng của những người dân sử dụng điện thoại thông thường xuyên và đặc biệt là đến xuất phát điểm từ 1 thương hiệu nổi tiếng về bảo mật.

Ngoài ra, chúng ta còn có Nokia 207, mặc dù không được coi là smartphone (do không có hệ điều hành), nó vẫn chính là một chiếc điện thoại có 3G với được mua sẵn một trong những ứng dụng thường bắt gặp trên smartphone như Facebook, Twitter cùng WhatsApp.

*


http://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/1424561/nhung-chiec-smartphone-khong-co-camera


*

10 điện thoại được người việt nam tìm những nhất năm năm trước

6 2 4 104

iPhone 6, BlackBerry Z10, nokia X là ba trong những 10 điện thoại cảm ứng được người việt nam tìm kiếm các nhất trong năm 2014, theo các con số đã được thống kê từ Google Search.

*

Blackberry 9650 - điện thoại cảm ứng thông minh trong mơ giá bán 1,3 triệu đồng

1 5 -4 25

Quý 4 năm nay, Blackberry 9650 như 1 cơn gió mát lành cho tín đồ yêu công nghệ sau một thời hạn dài các hãng điện thoại thông minh đua nhau giới thiệu các sản phẩm.

*

Phương Mỹ Chi, Công Phượng lọt top tìm kiếm các nhất 2014

8 4 4 4570

Google search vừa ra mắt kết quả xu hướng tìm tìm tại việt nam trong năm 2014. Các hiện tượng social như Lệ Rơi, Công Phượng, Phương Mỹ Chi xuất hiện trong list này.