Điện thoại mới nhất của oppo

Các điện thoại OPPO được rất nhiều người yêu thích nhờ có thiết kế bắt mắt, hiệu năng tốt, camera chụp ảnh đẹp và đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Bạn đang xem: Điện thoại mới nhất của oppo

Được biết, OPPO có rất nhiều smartphone phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của người dùng. Dưới đây là 9 mẫu điện thoại OPPO tốt nhất năm 2022 mà bạn có thể tham khảo.

1. OPPO Reno8 5G

Đầu tiên là mẫu điện thoại cao cấp nhất của dòng Reno hiện tại - Reno8 5G. Điện thoại sở hữu những điểm mạnh nhất từ hiệu năng, sạc nhanh cho đến camera. Trong đó, nổi bật phải kể đến hiệu năng từ Dimensity 1300, cho khả năng xử lý ấn tượng, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những trận game bùng nổ.

Camera trên Reno8 5G cũng rất đáng chú ý khi hãng sử dụng bộ đôi camera flagship cao cấp là Sony IMX766 (camera chính 50MP) và Sony IMX709 (camera selfie), có khả năng thu sáng và chi tiết nhiều hơn, đảm bảo khung hình sắc nét trong mọi điều kiện. Reno8 5G còn giúp cuộc sống tiện lợi và năng động với sạc nhanh vượt trội nhất phân khúc 80W, sạc 100% pin chỉ trong vòng 32 phút.

2. OPPO Reno8 Z 5G

OPPO Reno8 Z 5G là chọn lựa mới trong phân khúc tầm trung - cận cao cấp của OPPO. Điện thoại có thiết kế tương tự với bản Reno8 5G, nhưng có mức giá rẻ hơn. Khả năng chụp hình của Reno8 Z 5G cũng không thua kém với bộ ba camera 64MP + 2MP + 2MP và loạt tính năng chân dung thú vị. Cung cấp sức mạnh cho "cỗ máy" này là Snapdragon 695, giúp máy dễ dàng xử lý mọi tác vụ. Điện thoại có viên pin lớn 4.500mAh cho bạn thời gian sử dụng thoải mái cả ngày dài.

3. OPPO Reno8

Giá bán phải chăng nhất trong dòng Reno8 là bản tiêu chuẩn Reno8. Thiết kế Reno8 giống với Reno7, tuy nhiên phần màu sắc được hoàn thiện mới, giúp tổng thể trendy hơn so với bản Reno7 cổ điển. Nếu bạn thích thiết kế Glow, thì Reno8 sẽ khiến bạn hài lòng hoàn toàn.

Điện thoại cũng tích hợp tính năng chân dung như Bokeh Flare, giúp bạn trở thành chuyên gia chân dung dễ dàng. Điểm nhấn của Reno8 còn phải kể đến màn hình 90Hz, đây là công nghệ thiếu trên bản Reno8 Z. Màn 90Hz sẽ cho khả năng chuyển cảnh, chơi game mượt mà.

4. OPPO Reno7 5G

Nếu bạn không thích thiết kế vuông vức của Reno8 5G, có thể chọn Reno7 5G. Điện thoại ghi điểm với hiệu năng mạnh Dimensity 900, đi kèm 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Reno7 5G còn có nhiều tính năng chụp chân dung dành cho người dùng thích chụp ảnh. Với bộ ba camera 64MP + 2MP + 2MP và khả năng tối ưu tốt từ "Chuyên gia chân dung", Reno7 5G sẽ mang đến những tấm ảnh xuất sắc cho bạn. Về sạc nhanh, smartphone nằm trong top điện thoại có sạc siêu tốc trên thị trường là 65W.

5. OPPO Reno7 Z 5G

OPPO Reno7 Z 5Glà chọn lựa sáng giá trong top điện thoại OPPO năm 2022. Điện thoại vẫn có thiết kế Glow, phủ nhám, hạn chế bám vân tay và mồ hôi, đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng. Bộ vi xử lý Snapdragon 695 5G sẽ giúp bạn tự tin trải nghiệm mọi tác vụ.

Xem thêm: Top Game Nấu Ăn Hay Nhất Trên Di Động, Nấu Ăn Nhà Hàng

Thiết lập camera sau của Reno7 Z 5G chất lượng với cảm biến chính 64 megapixel, cảm biến đơn sắc 2 megapixel và camera macro 2 megapixel. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng ColorOS 12.

6. OPPO Reno7

Sở hữu thiết kế cổ điển được pha trộn cùng sắc màu nổi bật, đi kèm hiệu năng ổn định Snapdragon 680 và hệ thống camera chất lượng 64MP + 2MP + 2MP, Reno7 hiện đang là một trong những mẫu điện thoại tầm trung chất lượng nhất của OPPO trong năm 2022. Đây cũng là chiếc Reno có giá rẻ nhất trên thị trường Việt.

7. OPPO A96

Kế đến là chiếc điện thoại thuộc dòng OPPO A - OPPO A96. Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì chọn lựa dòng A hợp lý. Với mức giá bán phải chăng, điện thoại có những tính năng hấp dẫn như mặt lưng Glow, pin lớn, sạc nhanh 33W và mở rộng RAM. Hiệu năng của OPPO A96 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với Snapdragon 680, dễ dàng xử lý mọi tác vụ.

8. OPPO A57

OPPO A57 là điện thoại Gen Z chính hiệu khi có vẻ ngoài trẻ trung, năng động từ màu sắc cho đến ngôn ngữ thiết kế. Với màu xanh mint tươi mát, OPPO A57 dễ dàng thuyết phục người dùng học sinh, sinh viên. Đồng thời, bộ đôi tính năng làm nên sự thành công cho OPPO A57 còn là pin lớn 5.000mAh và sạc nhanh vượt trội 33W, cho cuộc sống tiện lợi và đạt hiệu suất cao hơn.

9. OPPO A16K

Trong phân khúc smartphone giá rẻ, OPPO A16K hiện đang là một trong những sản phẩm nổi bật nhất mà bạn có thể lựa chọn. Điện thoại có thiết kế trẻ trung, mỏng nhẹ với hai phiên bản màu đen và xanh. Mặt lưng đi kèm hiệu ứng chuyển màu bắt mắt, tạo cảm giác sang trọng, hiện đại cho thiết bị.

Ở mặt trước, OPPO A16K được trang bị màn hình 6.52 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ và sử dụng tấm nền LCD, mang tới không gian thao tác thoải mái và giải trí tốt. OPPO cũng tích hợp công nghệ Eye-care, bảo vệ đôi mắt bạn trong suốt quá trình sử dụng. Cung cấp sức mạnh cho OPPO A16K là con chip Helio G35, đi kèm 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong.

Về dung lượng pin, OPPO A16K có viên pin 4.230mAh, cho thời gian sử dụng thoải mái cả ngày dài. Khả năng nhiếp ảnh của OPPO A16K được thể hiện qua camera chính 13MP cho chất ảnh sắc nét trong nhiều điều kiện môi trường. Đi kèm đó là camera trước 5MP, để người dùng selfie và gọi video call.

Trên là 9 mẫu điện thoại OPPO đáng mua trong năm 2022. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ chọn được chiếc smartphone OPPO ưng ý và phù hợp với mình nhé.