Top 6 mẫu điện thoại dưới 4 triệu 2021 “hot” nhất hiện nay

-

Hiện nay đang có không ít dòng điện thoại cảm ứng giá tốt trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu trong và quanh đó nước. Với khoảng tài bao gồm 4 triệu, các bạn hoàn toàn rất có thể sở hữu một dế yêu thật văn minh với nhiều tài năng và đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày. Nếu đang thắc mắc 4 triệu yêu cầu mua điện thoại gì 2022 thì bạn không nên bỏ qua bài viết hữu ích này.

Bạn đang xem: Top 6 mẫu điện thoại dưới 4 triệu 2021 “hot” nhất hiện nay


1. Bên dưới 4 triệu cần mua điện thoại cảm ứng thông minh gì 2022 pin sạc trâu, game play mượt, chụp ảnh đẹp?

Lựa chọn điện thoại theo kỹ năng tài chính là một trong số những tiêu chí bậc nhất của người dùng khi lựa chọn các thiết bị công nghệ. Ở phân khúc giá thấp đến khoảng trung, bạn vẫn rất có thể lựa chọn lựa được một chiếc điện thoại đa tuấn kiệt với số đông thông số, cấu hình, hiệu năng thật bạo gan mẽ.

Để tham khảo xem cùng với 4 triệu cần mua điện thoại gì 2022, bạn cũng có thể check cấp tốc qua hồ hết mẫu điện thoại cảm ứng được đề cử trong list sau đây.

1.1. IPhone 7 32GB – giá bán từ 3.590.000 đồng

Tầm 4 triệu đề xuất mua điện thoại nào?

Kể cả bên dưới 4 triệu bạn vẫn đang còn thể thu được những loại điện thoại cao cấp đã từng nổi loạn một thời. Hiện nay nay, các mẫu điện thoại iPhone 7 32GB quality Likenew vẫn được bán ra với mức giá sút sập sàn với là thời cơ tốt để bạn sở hữu.

Xem thêm: 50 Hình Ảnh Trái Tim Đẹp, Hình Nền Trái Tim Đẹp Lãng Mạn Nhất


*
Màn hình hiển thị tốt, bộ máy vận hành trơn tru tru

iPhone 6s áp dụng bộ vi cách xử trí A9 của Apple, với tốc độ xung nhịp lên đến mức 1.8 GHz, giúp cho máy gồm hiệu năng ổn định và vẫn xử lý xuất sắc các tác vụ tính đến hiện tại. Không có quá nhiều điều nhằm bàn về camera sau, với độ phân giải 12MP cùng các tính năng kèm theo như tự động hóa lấy nét, nhận diện khuôn mặt, phòng rung quang đãng học, … giúp cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn ngoài ước ao đợi.

Hiện nay, iPhone 6S 128GB chất lượng Likenew có mức giá khoảng 3.890.000 đồng (mức giá chỉ tham khảo)


2. Tổng kết

Với những lưu ý 4 triệu đề nghị mua điện thoại gì 2022 bên trên đây, mong muốn bạn đang tìm ra “chân ái” của mình. Mặc dù cho là phân khúc giá rẻ nhưng ta rất có thể thấy được những nhà tiếp tế đều nỗ lực mang tới các tính năng cực tốt cho thiết bị, nâng cao trải nghiệm fan dùng, nên chúng ta cũng có thể yên trọng tâm về các sản phẩm nhận được.

Để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác cũng tương tự các tin tức công nghệ nóng hổi, chúng ta đừng bỏ lỡ các bài viết tiếp theo nhé!

Các mẫu điện thoại cảm ứng giá rẻ bên dưới 4 triệu cũng đang rất được bày cung cấp tại khối hệ thống Di Động Việt. Chúng ta cũng có thể đến ngay cửa hàng gần duy nhất hoặc gọi hotline 1800.6018 nhằm được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết.