Điện thoại nokia dưới 2 triệu chính hãng 04/2023

Nội dung bài viết1. Phân loại điện thoại Nokia giá rẻ2. Top 7 điện thoại Nokia giá rẻ đáng mua nhất hiện tại

Ngày nay, khi nhắc tới các mẫu smartphone giá mềm thì nhiều người dùng sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu Nokia đầu tiên. Đây là các thiết bị lại vừa hợp túi tiền mà lại còn cực bền bỉ để học sinh, sinh viên hay người đi làm dùng lâu dài. Cùng khám phá top 7 điện thoại Nokia giá rẻ đáng mua nhất ở dưới.

Bạn đang xem: Điện thoại nokia dưới 2 triệu chính hãng 04/2023

1. Phân loại điện thoại Nokia giá rẻ

Hiện tại, các dòng điện thoại Nokia giá rẻ được chia thành hai loại sản phẩm chính đó chính là smartphone và điện thoại truyền thống phím cơ. Cả hai dạng thiết bị này đều đón nhận được sự quan tâm của không ít các fan từ trước tới nay. Cùng tìm hiểu các nét đặc trưng của mỗi dòng ngay sau đây.

Xem thêm: Balo Có Màn Hình Led Backpack, Balo Divoom Pixoo Màn Hình Led Backpack

1.1. Smartphone Nokia giá rẻ (cảm ứng)

Đa phần các dòng điện thoại Nokia giá rẻ thuộc dạng smartphone sử dụng hệ điều hành Android. Trước đây, hãng từng tung ra các thiết bị chạy Windows Phone nhưng chưa thực sự ghi được dấu ấn đậm sâu lắm. Nếu bạn ưa thích sản phẩm có thể giải trí, liên lạc được với nhiều tính năng hiện đại nên chọn loại này.

Bên cạnh đó, ưu thế của dòng smartphone này là còn nằm ở dung lượng pin. Phần màn hình cảm ứng sẽ tiêu hao điện năng nhiều nên viên pin mà hãng trang bị cho máy là khoảng từ 2.000 mAh trở lên. Điều này cũng tương đương với việc là thời gian cho mỗi lần sạc cho điện thoại sẽ lâu hơn điện thoại truyền thống.

2x.jpg 780w, https://worldlinks.edu.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/07/4-dien-thoai-nokia-gia-re-worldlinks.edu.vn