Diễn viên adam sandler phim và chương trình truyền hình

Tháng Tư 20, 2021 nguoilandaoGiải TríMiễn bình luận trên Adam Sandler phim và chương trình truyền hình

Adam Sandler được biết đến là ngôi sao điện ảnh hạng A của Hollywood. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều chương trình và bộ phim nổi tiếng trên toàn thế giới.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Adam Sandler phim và chương trình truyền hình của nam diễn viên này nhé.

Bạn đang xem: Diễn viên adam sandler phim và chương trình truyền hình

Thông tin về Adam Sandler

Adam Sandler là ai?

Phim Billy Madison (1995),Phim hài thể thao Happy Gilmore (1996)và The Waterboy (1998),Bộ phim hài The Wedding Singer công chiếu năm 1998, Big Daddy (1999)Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Dracula trong phim Hotel Transylvania (2012)và Hotel Transylvania 2 (2015),…Bộ phim Saturday Night Live

Quá khứ của Adam Sandler

Ngay từ khi còn nhỏ, Adam Sandler đã bộc lộ mình là một người có khiếu hài hước. Nam diễn viên đã phát triển khả năng hài hước, dí dỏm của mình khi theo học tại Đại học New York.Trước khi có những bước đột phá mới ở trong nền điện ảnh Hollywood, anh cũng đã làm việc như một diễn viên hài và xuất hiện như một diễn viên thường xuyên trên chương trình Saturday Night Live.

Adam Sandler tốt nghiệp Tisch School of the Arts tại đại học New York University vào năm 1988.

Năm 1999, Adam Sandler thành lập một công ty sản xuất giải trí mang tên Happy Madison. Công ty của anh chuyên sản xuất những bộ phim mà Sandler viết cho đến nay.

Vào năm 2014,tập đoàn Netflix đã thông báo thỏa thuận với bốn bộ phim củai Adam Sandler và nhà Happy Madison Productions.

Xem thêm: Xem Phim Hố Đen Tử Thần Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Hố Đen Tử Thần Tập Full Vietsub

Ngoài ra công ty Happy Madison Productions cũng cho ra đời series phim truyền hình Rules of Engagemen.

Cuộc sống gia đình nam diễn viên Adam Sandler

Adam Sandler được sinh ra trong một gia đình bình thường, không có truyền thống nghệ thuật. Cha anh – Stanley là một kỹ sư điện, mẹ anh Judith Judy là một giáo viên tại trường mầm non. Gia đình nam diễn viên là người Do Thái. Năm anh 6 tuổi, anh lớn lên tại Manchester, New Hampshire và theo học tại ngôi trường trung học Manchester Central High School.

Vào tháng 6/2003 anh đã kết hôn với diễn viên Jacqueline Samantha Titone. Đến nay gia đình nhỏ của anh có hai cô con gái rất xinh đẹp và đáng yêu là Sadie (sinh năm 2006) và Sunny (sinh năm 2008).

Adam Sandler phim và chương trình truyền hình

Adam Sandler xuất hiện lần đầu tiên trên sóng qua chương trình truyền hình The Cosby Show năm 1987. Vào năm 1990, Adam Sandler đã tham gia viết kịch bản cho chương trình Saturday Night Live đồng thời diễn xuất trong một số vở hài kịch cho chương trình truyền hình này. Trong suốt nhiệm kỳ 5 năm tại Saturday Night Live, ông đã tạo ra nhiều nhân vật kỳ quặc hài hước và thu hút được khán giả. Chính nhờ thành công này đã làm bàn đạp của Adam Sandler có cơ hội tiến sâu hơn vào thế giới điện ảnh Hollywood.

Các bộ phim nổi tiếng của Adam Sandler

Phim Mr. Deeds – Anh chàng thật thà

Phim Punch Drunk Love – Tình cuồng say

Kết luận

Với những gì mà Adam Sandler phim và chương trình truyền hình mang đến cho khán giả trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của mình thì nam diễn viên thật sự xứng đáng với cái tên “ông hoàng hài kịch mọi thời đại”.