Đồ kayle dtcl mùa 3

Cách lên đồ Kayle DTCL ghép đội hình build trang bị chuẩn của Kayle trong Đấu trường chân lý mới mạnh nhất.

Bạn đang xem: Đồ kayle dtcl mùa 3

Cách lên đồ Kayle dtcl

Bộ trang bị Kayle đấu trường chân lý, trong game Kayle dtcl có giá 5 vàng thuộc Tộc Thiên Thần và Hệ Quân Đoàn

Thông số chi tiết của Kayle Đấu trường chân lý.

Giá 5 vàng Mana
Giáp   MR
DPS   Sát thương
Tốc độ đánh   Tỷ lệ crit
Phạm vi   Máu

.

Kỹ năng Kayle ĐTCL

Thượng Nhân Thăng Hoa:

Nội tại: Kayle mỗi lần Thăng Hoa sẽ cộng dồn với lần trước đó, cho đến khi cô đạt cảnh giới cao nhất.

Mốc 1: Đòn đánh gây thêm sát thương chuẩn theo phần trăm SMCK của Kayle.

Xem thêm: Download Phim Hd Cho Điện Thoại Của Bạn Chỉ Cần Cú 1 Click, Top 5 Ứng Dụng Tải Phim Nhanh Nhất Cho Điện Thoại

Mốc 2: Đòn đánh phát nổ xung quanh mục tiêu, gây SMCK của cô kèm theo sát thương chuẩn lên các mục tiêu xung quanh.

Mốc 3: Mỗi 7 đòn đánh sẽ cho Kayle miễn nhiễm sát thương trong 1s.

Mốc 4: Đòn đánh triệu hồi mua kiếm giáng xuống mục tiêu gây sát thương phép.

Thời gian mỗi lần Thăng Hoa: 5 / 5 / 1 Phần trăm STVL khi Thăng Hoa lần đầu: 90% / 100% / 1000% Sát thương diện rộng khi Thăng Hoa lần thứ 4: 200 / 300 / 10000

Đội hình Kayle dtcl

đội hình tướng cùng hệ Quân Đoàn vs Kayle

tướng cùng tộc Thiên Thần vs Kayle

Seraphine
Braum
Cho"Gath
Leona

worldlinks.edu.vn: Guides LMHT, build bảng ngọc bổ trợ và cách chơi lên đồ các tướng. Lịch thi đấu và bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2021.