Vì vợ là vợ anh

-
Mã hàng Tên nhà Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) kích thước Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
8936186541926
Skybooks
Lan Rùa
NXB thiếu phụ Việt Nam
2019
550
16 x 24 cm
528
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết hút khách của tháng
Giá sản phẩm trên worldlinks.edu.vn đã bao hàm thuế theo giải pháp hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như Phụ tầm giá đóng gói, tổn phí vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh,...

Mỗi tình yêu đều phải sở hữu một con đường nhỏ tuổi để đi, nếu như trên quãng con đường ấy, 1 trong những hai người có vô tình rẽ lạc, thì tình thân này sẽ đưa họ quay trở lại với nhau.

Bạn đang xem: Vì vợ là vợ anh

Có một câu châm ngôn khá nổi tiếng như vậy này: "Đằng sau sự thành công của bầy ông luôn có bóng hình người phụ nữ." Đó là tín đồ phụ nữ gật đầu đồng ý đánh đổi thanh xuân của chính mình cho cuộc tình nồng, đồng ý lui về phía sau làm cho hậu phương vững chắc. Vị khi yêu, thanh nữ thường sẵn sàng chuẩn bị làm các thứ, thường sẵn sàng cho đi nhiều thứ. Thậm chí, họ rất có thể ngay chớp nhoáng mang tặng bạn cả vậy giới, cả ngoài trái đất bao la, chỉ cần đổi lại, bạn cho họ một tình yêu thật lòng.

“Vì vợ Là bà xã Anh” - cuốn đái thuyết viết lên câu chuyện tình yêu như thế!Câu chuyện về niềm hạnh phúc được vẽ bởi màu của cẩn trọng và thấu hiểu.Thứ niềm hạnh phúc diệu kì mang sắc tím của loài hoa oải hương dịu nhàng, tinh khiết. Thứ hạnh phúc phải tấn công đổi quá nhiều, đề xuất dùng biết bao phép thử của cuộc sống trớ trêu mới bao gồm được.Họ mang đến với nhau bằng lời hứa hẹn thề của phụ thân mẹ, sống với nhau bằng nhiệm vụ và sự trân trọng, nâng niu.Họ cùng xây lên một mái nhà yên ấm cùng hai cô công chúa nhỏ, xinh xắn nhưng lại lại thiếu hụt tình yêu, thiếu thốn sự hiểu rõ sâu xa và phân tách sẻ.

Xem thêm: Cách Tải Auto Chess Mobile, Cách Tải Và Cài Đặt Auto Chess Mobile Vng

Cho đến khi bà xã rời khỏi cuộc sống anh, nhằm lại trong tâm anh những khoảng không khó thể phủ đầy, số đông chuỗi ngày khổ đau, thậm chí là là hay vọng. Cơ hội ấy, anh new hiểu vợ quan trọng đặc biệt đến nhường nào. Dịp ấy, anh bắt đầu biết đâu là tình yêu thực sự của đời mình. Suy mang đến cùng, mỗi cô gái trên đời này sẽ không mong ước điều gì khổng lồ lớn. Điều duy nhất cô ấy mong muốn cầu chính là tìm được một bạn trở thành bến đỗ bền vững và kiên cố cho cuộc sống mình. Một người đàn ông nhưng không lúc nào để cô ấy phải một mình chống chọi với cuộc sống thường ngày khắc nghiệt. Một người bọn ông luôn tâm niệm một điều “Vì vk Là bà xã Anh”.