Đổi bằng lái xe ô tô ở đâu tphcm

Hiện nay nhu cầu đổi- cấp mới bằng lái xe của người dân ngày càng tăng cao vì vậy đã có rất nhiều đơn vị, trung tâm tiếp nhận hồ sơ đổi mới bằng lái xe uy tín xuất hiện. Dưới đây là những chia sẻ về Danh sách Địa điểm đổi bằng lái xe tại TPHCM và các tỉnh hiện nay.

Bạn đang xem: Đổi bằng lái xe ô tô ở đâu tphcm

Địa điểm đổi giấy phép lái xe tại TPHCM

Địa điểm đổi giấy phép lái xe tại các tỉnh

Để tiến hành thủ tục đổi giấy phép lái xe tại các tỉnh ngoài TP HCM thì mọi người có thể đến sở Giao Thông Vận Tải ở địa phương mình để có thể làm thủ tục cấp đổi bằng lái xe mới

Hồ sơ cần chuẩn bị để đổi bằng lái xe

1 bản photo CMND không cần công chứng ( passport hoặc visa còn hạn đối với người nước ngoài )1 đơn đăng ký đổi, cấp mới giấy phép lái xe theo mẫu có sẵn1 bản photo GPLX cũ ( Nếu mất GPLX thì phải nộp hồ sơ gốc của bằng lái )Với trường hợp mất bằng – chỉ cần mang CMND gốc + Hồ sơ gốc ( bản photo bằng lái nếu có )Giấy khám sức khỏe có dấu xác nhận của cơ sở y tế theo quy định ( đối với bằng lái không thời hạn như A1, A2,… thi không cần)

Thời gian làm việc của các trung tâm đào tạo , cấp bằng lái xe

Thời gian làm việc của các cơ quan nhà nước,các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe, các điểm tiếp nhận cấp, đổi GPLX từ Thứ 2 đến Thứ 6, cụ thể:

Buổi sáng : từ 7h30 phút đến 11h10 phút.Buổi chiều: từ 13h đến 16h30 phút.

Xem thêm: Xem Vtv1 Online Chất Lượng Cao, Xem Tivi, Xem Vtv1 Trực Tuyến Nhanh Nhất

Một số lưu ý khi đến các điểm tiếp nhận cấp, đổi GPLX

Khi đến cơ quan nhà nước, các trung tâm đào tạo sát hạch GPLX mọi người cần tuân thủ các quy định tại đó và lưu ý một số vấn đề như :

Trang phục, tác phongĐối với nam giới: nên mặc áo có tay, quần có thiết kế qua đầu gối, tốt nhất nên mặc quần dài.Đối với nữ giới: mặc áo có tay, trường hợp mặc váy hoặc quần dài tối thiểu có chiều dài (quần, váy) ngang đầu gối.

Có thái độ ứng xử đúng mực, tôn trọng và tuân thủ theo quy định cũng như sự hướng dẫn của trung tâm . Đặc biệt là việc giữ trật tự, giữ gìn vệ sinh.

Với những thông tin chia sẻ trên về Danh sách Địa điểm đổi bằng lái xe tại TPHCM và các tỉnh khác Hi vọng giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ thuận tiện cho mình nhất và giúp bạn biết được các thủ tục cấp lại, đổi bằng lái xe máy, xe ô tô tại hiện nay

Điều hướng bài viết

Bài trước Ý nghĩa hoa Hồng Trắng không phải ai cũng biết