Đổi bằng lái xe trực tuyến

-
TPHCM là địa phương đi đầu trong việc thực hiện đăng cam kết đổi giấy phép lái xe trực tuyến online qua mạng. Vậy cách tiến hành thao tác này như vậy nào? toàn bộ những sự việc trên sẽ được thiết kế rõ trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Đổi bằng lái xe trực tuyến


Có thể chúng ta quan tâm: Biển số xe những tỉnh thành - Đổi bằng lái xe máy cần những giấy tờ gì - Thủ tục đổi giấy phép lái xe pháo máy - Cách đổi giấy phép lái xe cộ qua mạng
Theo đó, kể từ ngày 31/3 năm 2016, Sở GTVT TPHCM bước đầu triển khai bài toán cấp đổi giấy phép lái xe pháo qua mạng. Đây chính là địa phương đầu tiên của toàn quốc áp dụng cách làm đăng kí đổi blx qua mạng. Vấn đề cấp đổi giấy phép lái xe pháo qua mạng được thực hiện theo yêu ước của Tổng cục đường bộ nhằm tiết kiệm thời gian cho người dân. Với thương mại & dịch vụ này, người dân có nhu cầu đổi giấy tờ lái xe chỉ cần vào trang web dichvucong.hochiminhcity.gov.vn nhằm đăng ký, tiếp đến sẽ cảm nhận tin qua e-mail báo định kỳ hẹn làm cho việc.
Đến ngày hẹn, bạn đổi đề nghị mang giấy phép lái xe bản chính (không bắt buộc hồ sơ gốc), chứng minh nhân dân, tới địa chỉ 252 Lý chủ yếu Thắng, phường 9, quận 3 để mà chụp ảnh, nộp lệ chi phí và nhận giấy tờ lái xe mới. Lệ tổn phí cho bài toán cấp đổi là 135.000 đồng.
Ông Nguyễn Trọng nhân, cán bộ sở GTVT đến biết, vấn đề đổi giấy phép lái xe cộ qua mạng chỉ thực hiện đối với người có giấy phép do Sở giao thông vận tải Vận tải tp.hcm cấp còn thời hạn hoặc vượt thời hạn bên dưới 3 tháng. Cùng theo phương tiện mới, đổi giấy tờ lái xe hạng A1, A2 không nhất thiết phải có giấy đi khám sức khỏe, nếu giấy phép còn hạn sử dụng.
Để thực hiện đăng kí đổi giấy phép lái xe pháo trực tuyến đường online qua mạng sống tại TPHCM, bạn phải làm theo quá trình hướng dẫn dưới đây:
- Bước 1: truy cập vào địa chỉ cửa hàng http://gplx-dichvucong.hochiminhcity.gov.vn/faces/registration/home.xhtml
- Bước 2: Điền tin tức theo mọi ô mà website yêu cầu. Tại mục tin tức liên hệ, bạn hãy điền vào số năng lượng điện thoại cá thể và add email để nhấn mã đảm bảo khi nộp hồ sơ hoặc nhằm cơ quan cấp GPLX liên lạc.

Xem thêm: Samsung Galaxy A9 Pro Review: Insane Battery Life Makes This One A Winner


- Bước 3: tiếp nối nhấn nút gửi hồ sơ. Ví như phần nào bị không đúng sót, chúng ta cũng có thể nhập lại mang lại đúng rồi nhờ cất hộ yêu cầu để dựa vào sửa đổi. Khi vẫn điền khá đầy đủ thông tin, các bạn hãy kéo xuống nhằm cchọn ngày đk xử lý (lư ý làthứ Bảy, nhà nhật không làm cho việc).
- Bước 4: Nhận thông tin và xác nhận lịch hẹn làm cho việc. Cơ hội này, bạn sẽ nhận được mã xác thực thông qua email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký khi nãy. Người dùng chỉ việc lấy mã bảo đảm nhập trở về rồi dìm Gửi hồ nước sơ.
*

dịch vụ giao nhận sản phẩm & hàng hóa là một loại dịch vụ đặc thù, được gây ra và cải cách và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của bạn tiêu dùng. Dịch vụ thương mại này như một đơn vị trung gian giữa những doanh nghiệp dịch vụ thương mại điện tử và người tiêu dùng.
*

Dịch vụ ship hàng nhanh đang trở nên quen thuộc và gắn sát với những doanh nghiệp kinh doanh trong nghành nghề thương mại năng lượng điện tử. ít nhiều doanh nghiệp sẽ tham gia đầu tư chi tiêu vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang sẵn sàng tấn công.


*

worldlinks.edu.vn cung cấp giải pháp về chuyên chở hàng giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất. Kim chỉ nam chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ giao hàng cho khách hàng. worldlinks.edu.vn hy vọng sẽ tạo được một màng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh giấc thành trên toàn phạm vi hoạt động Việt Nam.


*

Loại hình thương mại dịch vụ giao nhấn hàng hóa thành lập nhằm xử lý các vấn đề của ngành dịch vụ thương mại điện tử, giải quyết và xử lý những nút thắt đó đó là xây dựng nên các phương án hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm mục đích tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp dịch vụ thương mại điện tử đang lo lắng.


*

Ngày nay với sự văn minh hóa công nghiệp hóa của giang sơn thì những thương mại dịch vụ cung vì thế mà thành lập và hoạt động nên quý khách rất có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm những đơn vị cho dịch vụ thuê mướn xe cài chở hàng ở tp hcm ở mặt cứ đâu trên những con đường, con hẻm hay chỉ việc lên internet. Điều này đã sở hữu đến cho bạn một lợi thế có được không ít sự lựa chọn.