Bạn cũng muốn giọng bản thân như chị Google, tốt giọng như 1 đứa con nít khi game play hay không? bạn đang tìm kiếm cách chuyển đổi giọng nói khi chơi game để troll các bạn bè? Hãy cùng tham khảo top những vận dụng đổi giọng nói khi tập luyện game cực hay tiếp sau đây nhé!

1. VoiceFX

VoiceFX là một trong những ứng dụng chuyển đổi giọng nói lúc tập luyện game miễn chi phí được thực hiện nhiều duy nhất hiện nay. Với VoiceFX bạn có thể thu âm những file âm nhạc và đổi khác chúng thành nhiều giọng nói cực độc một cách đơn giản.

Bạn đang xem: Đổi giọng nói khi chơi game

*

Tuy nhiên hiện tại VoiceFX chỉ gồm trên hệ quản lý Android. Links tải app: TẠI ĐÂY

Một số điểm vượt trội của VoiceFX:

Hoàn toàn miễn phí

Cho phép tải các file music và chuyển đổi chúng thành những giọng không giống nhau.

Cho phép thu âm trực tiếp bằng micro.

Bạn có thể tham khảo công việc thao tác với VoiceFX tại đoạn clip bên dưới:

2. Voice Changer

Cũng hệt như VoiceFX thì ứng dụng Voice Changer cũng cho phép người dùng đổi khác giọng nói lúc thi đấu game bằng nhiều giọng như: con trẻ em, giọng con vật, giọng nam, giọng nữ,... 

*

Một số điểm nổi bật của Voice Changer như:

Cho phép thực hiện trực thu nhận âm bởi MicroHoàn toàn miễn phí.Cho phép mua file âm nhạc và biến hóa thành các giọng khác.

Nhược điểm:

Hiện tại chỉ có trên Android.

Xem thêm: Top 10 Đòn Đánh Việt Nam Trên Võ Đài Quốc Tế Năm 2019, Top 10 Xem Đấu Võ Đài Thế Giới Mới Nhất 2021

Link tải:

3. Voice changer with effects

Voice changer with effects được cho phép người dùng chuyển đổi giọng nói của chính mình theo phong thái vui nhộn trên năng lượng điện thoại, hình như chúng ta cũng có thể thay giọng hát của chủ yếu mình. Voice changer with effects sở hữu bộ sưu tập giọng nói phong phú, người dùng rất có thể thỏa mức độ trải nghiệm.

*

Ưu điểm:

Cho phép thu âm trực tiếp bằng micro trên năng lượng điện thoại.Thay thay đổi được cả giọng hát.Có cả bên trên 2 hệ quản lý điều hành Android cùng iOS.Cho phép tải âm thanh và biến hóa thành những giọng khác.

Link tải:

4. Voicemod

Voicemod là một ứng dụng thay đổi giọng nói trên smartphone hoàn toàn miễn giá tiền và tất cả cả bên trên iOS, Android. Ngoài ra chơi game, thì Voicemod còn cho phép bạn biến đổi cả giọng nói của chính bản thân mình trên các nền tảng nói chuyện online.

*

Ưu điểm:

Hệ thống đa dạng chủng loại giọng nói độc đáo.Dung lượng thấp, tương thích với tương đối nhiều điện thoại.Tương ham mê với phần nhiều các một số loại game hiện nay.Có thể cài đặt trên iOS và cả Android.

Link tải:

5. Baviux Voice Changer with Effect

Baviux Voice Changer with Effect mua hơn 40 triệu hiệu ứng cho phép người sử dụng thoải mái biến hóa giọng nói khi chơi game trên điện thoại. Bên cạnh ra, ứng dụng có thể tải lại những bản ghi âm đổi giọng cũ của mình. 

*

Ưu điểm:

Kho tiếng nói đa dạng.Cho phép thu âm trực tiếp bởi microCho phép trên lại file âm nhạc đã thu âm

Nhược điểm

Ứng dụng yêu cầu mất 2.99$ để đòi hỏi hết ứng dụng của ứng dụng.App hiện tại chỉ có trên Android.

Link tải:

Bên trên là top đều app thay đổi giọng nói khi tập luyện game trên smartphone cực hay và đang được không ít người sử dụng. Hy vọng bài viết này để giúp đỡ bạn bao gồm phút giây trò chuyện, game play vui hơn cùng đồng đội của mình. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc, tư vấn gì bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới nhé!