Top đội hình mạnh dtcl mùa 7 meta 12

Dưới đây là danh sách top 10 đội hình đội hình DTCL mùa 7.5 mạnh nhất theo meta, cùng cách lên đồ build trang bị cho từng tướng chuẩn nhất được các pro game đấu trường chân lý áp dụng cực kỳ thành công trong phiên bản TFT 12.19, với tỉ lệ thắng cao cùng khả năng vào top 4 ấn tượng cùng top dh dtcl.

Bạn đang xem: Top đội hình mạnh dtcl mùa 7 meta 12

Top đội hình DTCL mùa 7.5 mạnh nhất meta

Lưu ý: Các đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 7.5 sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này, khi có update hay nerf tướng.

Đội hình Ngọc Long Hắc Ám DTCL mùa 7.5

Những tướng trong đội hình Ngọc Long + Ám Long TFT gồm: Jax, Gnar, Jayce, Pantheon, Shi Oh Yu, Syfen.

5 Ngọc long4 Ám long2 Rồng thần2 Đấu sĩ2 Hóa hình1 Bang hội.

Đội hình Daeja bang hội DTCL mùa 7.5

Các tướng cần có trong đội hình thượng long gồm: Sejuani, Twitch, Nunu, Tưng tửng, Jayce, Daeja.

7 Bang hội4 Huyễn long2 Rồng thần2 Kỵ sĩ.

Đội hình Rồng Thần DTCL mùa 7.5

Các tướng cần có trong đội hình toàn rồng thần gồm: Rakan, Idas, Shyvana, Ao Shin, Terra.

4 Rồng thần3 Địa long3 Cuồng long3 Kim long3 Lôi long2 Hộ pháp.

Đội hình Cuồng long DTCL 7.5

Những tướng trong đội hình Cuồng long + Bang hội gồm: Sejuani, Twitch, Rakan, Jayce, Xayah, Hecarim, Shyvana.

6 Cuồng long3 Bang hội2 Hóa hình2 Xạ tiễn2 Kỵ sĩ1 Rồng thần.

Đội hình Yone xạ tiễn DTCL mùa 7.5

Các tướng cần có trong đội hình Yone xạ tiễn gồm: Leona, Jax, Braum, Twitch, Yone, Váu, Xayah.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Unikey Trên Taskbar Máy Tính Desktop, 5+ Mẹo Sửa Lỗi Unikey Không Hiển Thị Trên Taskbar

4 Xạ tiễn1 Bang hội2 Huyễn long2 Đồ long2 Đấu sĩ2 Hộ pháp2 Chiến binh.

Đội hình Pháp sư DTCL mùa 7.5

Danh sách tướng cần mua: Skarner, Vladimir, Lillia, Lux, Sylas, Nomsy Măm Măm (Pháp sư), Zoe

7 Pháp sư3 Rồng luyện1 Trộm phép3 Thượng long2 Đấu sĩ1 Rồng thần.

Đội hình Pháo Thủ TFT 7.5

Các tướng cần có trong đội hình sát thủ gồm: Senna, Aphelios, Rell, Tristana, Măm Măm, Zeri, Graves, Hecarim.

6 Pháo thủ3 Rồng luyện2 Bạo long2 Cuồng long2 Kỵ sĩ1 Rồng thần.

Đội hình Đồ Long Sát Thủ DTCL mùa 7.5

Các tướng cần có trong đội hình đồ long DTCL mùa 7.5 gồm: Braum, Lillia, Diana, Olaf, Sylas, Hecarim, Nilah, Pantheon.

4 Đồ long2 Chiến binh2 Sát thủ2 Kỵ sĩ2 Ám Long2 Đấu sĩ.

Đội hình Thủy Long DTCL mùa 7.5

Các tướng cần có trong đội hình Thủy Long gồm: Maphite, Seraphine, Sylas, Nilah, Sohm, Bard, Zoe.

1 Nhạc công1 Trộm phép6 Thủy long1 Bang hội2 Đấu sĩ1 Rồng thần3 Pháp sư2 Bí ẩn.

Đội hình Bạo Long DTCL mùa 7.5

Những tướng cần có trong đội hình bạo long gồm: Qiyana, Aphelios, Rell, Rengar, Graves, Hecarim, Swain.

6 Bạo Long2 Lôi Long2 Sát thủ2 Pháo Thủ2 Kỵ Sĩ1 Rồng Thần.

Trên đây là bài viết: Top đội hình DTCL mùa 7.5 mạnh nhất meta. Hy vọng nó có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình leo rank đấu trường chân lý mùa giải mới. Đừng quên rằng, bài viết này sẽ được update liên tục theo meta, và phù hợp cho cả TFT Mobile, nên hãy thường xuyên trở lại đây để xem thử top 10 đội hình mạnh nhất có sự thay đổi gì không nhé! Nó sẽ giúp bạn leo rank dễ dàng hơn đấy!