Có thể vào trong 1 ngày như thế nào đó, bạn phát hiện có khá nhiều hàng xóm xung quanh đang áp dụng WiFi nhà bạn khi chưa tồn tại sự chấp nhận cho phép truy vấn của nhà nhà. Cùng điều này ảnh hưởng không bé dại tới vận tốc đường truyền Internet, lúc số lượng người dùng "WiFi chùa" tăng lên. Cách tốt nhất có thể để giảm bớt tình trạng này đó là bọn họ cần biến đổi mật khẩu WiFi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phía dẫn bạn đọc cách đổi mật khẩu WiFi modem Viettel.

Bạn đang xem: Đoi mat khau wifi viettel

Tùy thuộc vào modem bạn dùng mà cách đổi mật khẩu wifi Viettel sẽ có được sự không giống nhau. Dưới đây mình đã hướng dẫn các bạn đổi mật khẩu Wifi Viettel bên trên modem ZTE F670Y (loại được Viettel khuyến mãi miễn mức giá khi đăng ký Internet Viettel) cùng trên modem H640W cũ hơn.

Đổi mật khẩu đăng nhập Wifi bên trên My ViettelBước 1:

Người dùng cập nhật vào ứng dụng My Viettel rồi nhấn vào Đăng nhập, lựa chọn Internet/TV/PSTN. Các đăng ký tài khoản My Viettel bạn tham khảo nội dung bài viết Cách áp dụng My Viettel cai quản cước viễn thông.

*

Bước 2:

Tiếp đến bọn họ lựa chọn hợp đồng mạng internet mà các bạn đã đk với đơn vị mạng, bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ngay bên dưới tên thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 3:

Tiếp tục nhấn vào mục làm chủ Modem Wi-Fi cùng chờ ứng dụng hiển thị tin tức của thiết bị. Họ nhấn vào mục Đổi mật khẩu rồi tiến hành thay đổi pass WiFi Viettel.

Đổi mật khẩu đăng nhập Wifi Viettel bên trên modem ZTE F670Y

Để thay đổi mật khẩu Wifi Viettel bên trên modem này chúng ta làm theo công việc như sau:

Bước 1: Lật modem lên và chụp hình ảnh lại mặt sau modem, các bạn sẽ có một trong những thông số quan trọng sau:

Username: adminPassword: khoảng chừng 12 kí trường đoản cú (không đề nghị password wifi khoác định)Management IP address: Dải IP để cai quản modem.

Bước 2: truy cập vào showroom IP thống trị modem nghỉ ngơi trên, trong lấy ví dụ như này là 192.168.1.1 bởi trình chăm bẵm web.

Bước 3: Nhập username với password chúng ta thấy ở cách 1. Trường hợp ở cách này chúng ta bị báo không nên tên đăng nhập cùng mật khẩu thì do 2 dòng này đã biết thành đổi, bạn cần nhập username và pass tôi đã đổi. Nếu như khách hàng không yêu cầu là người đổi, lúc này bạn cần contact với tổng đài Viettel theo số 18008119 sẽ được hỗ trợ.

Bước 4: Nhấp vào Advanced cài đặt để vào giao diện thiết đặt chính.

Bước 5: vào giao diện cai quản modem, bạn nhấp vào tab Local Network sinh hoạt phía mặt phải.

Xem thêm: Phim Truyện: Gia Đình Vui Nhộn Tập 1, Cuộc Gặp Mặt Của Cháu Linh Nhi Và Su Hào!!!

Bước 6: Nhấp vào WLAN nghỉ ngơi cột bên trái, nhấp vào tab WLAN Basic.

Bước 7: Kéo xuống và nhấp vào WLAN SSID Configuration.

Bước 8: tìm kiếm WPA Passphrase và nhấp vào con mắt giúp xem mật khẩu wifi hiện nay tại.

Bước 9: Nhập password wifi mới bạn muốn đổi. Mật khẩu đăng nhập cần thỏa mãn nhu cầu các yêu mong sau để được xem như là mật khẩu mạnh:

Có tối thiểu 8 kí tựBao tất cả chữ số, vần âm và những ký hiệu đặc biệt.Không có liên hệ với tên bạn dùng, ví dụ như giống nhau hoặc viết hòn đảo ngược.

Bước 10: dìm Apply để áp dụng mật khẩu mới và ngừng hoạt động sổ làm chủ modem lại.

Đổi mật khẩu đăng nhập Wifi trên modem Viettel khácBước 1:

Đầu tiên chúng ta sẽ truy cập vào trang quản trị đồ vật modem WiFi Viettel. Tại đồ họa trang web, họ sẽ nhập địa chỉ IP 192.168.1.100:8080. Khi mở ra giao diện như bên dưới đây, các bạn nhập vào ô Username là admin cùng Password cũng chính là admin.

Bước 2:

Khi đăng nhập thành công xuất sắc thông tin, giao diện mới sẽ mở ra như hình dưới. Trên đây, người dùng nhấn lựa chọn vào Basic Settings > Wireless Lan > SSID Setting, rồi dìm Modify.

Bước 3:

Tiếp đến, bọn họ nhập mật khẩu bắt đầu cho WiFi vào mục Pre Shared Key. Nhập tên mới cho WiFi trên mục SSID Name. Thao tác làm việc này sẽ giúp người dùng không cần phải xóa lịch sử hào hùng truy cập WiFi trên thiết bị.

Bước 4:

Sau đó người dùng nhấn Apply Config rồi click vào OK nhằm lưu lại đổi khác là xong. Sau cuối bạn hãy khởi đụng lại biết bị WiFi để chuyển đổi có hiệu lực.

Trên đây là cách thay đổi mật khẩu đến WiFi modem Viettel TP Link, Totolink, Alacatel, cáp quang. Sau khi tùy chỉnh lại tên tương tự như mật khẩu bắt đầu cho WiFi, máy tính của bạn sẽ cần thời gian để bắt lại WiFi nên chúng ta hãy kiên nhẫn chờ nhé.