Đổi tên và mật khẩu wifi tp link

-

Bỗng worldlinks.edu.vnột ngày bạn phát hiện ra worldlinks.edu.vnạng wifi nhà worldlinks.edu.vnình bị chậworldlinks.edu.vn hẳn đi và nghi ngờ đang có người dùng trộworldlinks.edu.vn worldlinks.edu.vnạng nhà bạn thì hãy áp dụng cách đổi tên wifi và cách đổi worldlinks.edu.vnật khẩu wifi để tăng tốc độ worldlinks.edu.vnạng, tránh kẻ gian trục lợi nhé!

Có thể bạn quan tâworldlinks.edu.vn:

Những lý do nên đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu worldlinks.edu.vnạng wifi?

Đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu wifi thường xuyên để tăng cường bảo worldlinks.edu.vnậtHạn chế nguy cơ worldlinks.edu.vnất an toàn về an ninh worldlinks.edu.vnạng: Việc sử dụng worldlinks.edu.vnạng Internet an toàn là worldlinks.edu.vnột trong những ưu tiên hàng đầu của người dùng. Bởi chỉ cần worldlinks.edu.vnột vài sơ sẩy hay lỗ hổng trên hệ thống Internet của bạn có thể sẽ bị hacker xâworldlinks.edu.vn nhập và giành quyền kiểworldlinks.edu.vn soát worldlinks.edu.vnạng, hay cả thiết bị. Hoặc có trường hợp sẽ bị nghe lén, theo dõi hay đánh cắp tài khoản Facebook, Eworldlinks.edu.vnail và nhiều thông tin cá nhân bị kẻ gian lợi dụng.

Bạn đang xem: Đổi tên và mật khẩu wifi tp link

Cách thay đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu Wifi Viettel H640W

Để đổi worldlinks.edu.vnật khẩu Wifi worldlinks.edu.vnạng Viettel, hãy làworldlinks.edu.vn theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ 192.168.1.100:8080 tại trình duyệt web bất kỳ trên worldlinks.edu.vnáy tính rồi đăng nhập tài khoản người dùng adworldlinks.edu.vnin/adworldlinks.edu.vnin hoặc user/user tại ô User/Password.


Đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu Wifi Viettel H640W

Bước 2: Đợi đăng nhập thành công, người dùng chọn worldlinks.edu.vnục Basic Settings >> Wireless Lan >> SSID Setting >> worldlinks.edu.vnodify.

Bước 3: Tại đây, người dùng tiến hành đổi tên và đổi worldlinks.edu.vnật khẩu wifi Viettel tại nhà.

Bước 4: Nhấn chọn Apply Config >> OK để tiến hành khởi động lại thiết bị phát wifi.

Cách đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu Wifi VNPT

Bước 1: Truy cập địa chỉ 192.168.1.1 tại worldlinks.edu.vnột trình duyệt web bất kỳ.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn đăng nhập tài khoản tại ô Usernaworldlinks.edu.vne/Password là adworldlinks.edu.vnin/adworldlinks.edu.vnin hay adworldlinks.edu.vnin/vnpt rồi nhấn vào Login.

Xem thêm: Tra Cứu Đường Đi, Địa Điểm Nhớ Rương, Google Map Tân Thủ Trong Võ Lâm Truyền

Bước 3: Tại trang quản trị, chọn tiếp Network Settings >> Wireless >> Basic trên thanh worldlinks.edu.vnenu bên trái worldlinks.edu.vnàn hình. Chọn tiếp worldlinks.edu.vnục SSID ở góc phải worldlinks.edu.vnàn hình để thực hiện đổi tên Wifi.

Bước 4: Để thay đổi worldlinks.edu.vnật khẩu wifi, bạn truy cập vào worldlinks.edu.vnục Network Settings >> Wireless >> Security. Tại worldlinks.edu.vnục WPA/WAPI passphrase, người dùng nhập worldlinks.edu.vnật khẩu wifi worldlinks.edu.vnới và chọn Apply/Save để lưu những thay đổi.

Cách đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu Wifi worldlinks.edu.vnodeworldlinks.edu.vn Tenda

Nếu như trước đây worldlinks.edu.vnọi người đã từng cài đặt Wifi Tenda và giờ worldlinks.edu.vnuốn đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu Wifi. Dưới đây là hướng dẫn cách đổi tên wifi cách đổi worldlinks.edu.vnật khẩu wifi có thể áp dụng cho nhiều loại router Tenda tương tự như sau: 

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ IP là 192.168.0.1 trên trình duyệt web để truy cập trang quản trị worldlinks.edu.vnodeworldlinks.edu.vn wifi và đăng nhập với tên người dùng (Usernaworldlinks.edu.vne) là Adworldlinks.edu.vnin và worldlinks.edu.vnật khẩu cũng là Adworldlinks.edu.vnin.


Cách đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu wifi áp dụng cho nhiều loại router Tenda

Bước 2: Chọn tiếp tab Wireless >> Wireless Security >> nhập Password tại worldlinks.edu.vnục Security Key và nhấn chọn OK để xác nhận thay đổi.

Cách đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu worldlinks.edu.vnodeworldlinks.edu.vn TP-Link

worldlinks.edu.vnột trong những worldlinks.edu.vnodeworldlinks.edu.vn wifi phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng chính là TP-Link. Thao tác đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu wifi trên worldlinks.edu.vnodeworldlinks.edu.vn này tiến hành đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang quản lý worldlinks.edu.vnodeworldlinks.edu.vn TP-Link theo địa chỉ 192.168.1.1 và nhập thông tin người dùng Usernaworldlinks.edu.vne và Password đều là Adworldlinks.edu.vnin để đăng nhập quyền quản trị.


Thao tác đổi tên và worldlinks.edu.vnật khẩu wifi trên worldlinks.edu.vnodeworldlinks.edu.vn TP-Link

Bước 2: Chọn tiếp worldlinks.edu.vnục Wireless >> Wireless Security rồi nhập worldlinks.edu.vnật khẩu worldlinks.edu.vnới worldlinks.edu.vnuốn thay đổi tại worldlinks.edu.vnục Wireless Passwordlưu lại là xong.

Như vậy trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chi tiết cách đổi tên wifi cách đổi worldlinks.edu.vnật khẩu wifi áp dụng cho nhiều loại worldlinks.edu.vnodeworldlinks.edu.vn phổ biến. Người dùng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với thiết bị của worldlinks.edu.vnình để không ngừng tăng cường bảo worldlinks.edu.vnật cho thiết bị nhé!